Nha khoa Dencos Luxury

Giải đáp từ A-Z các thắc mắc ” Bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không?”

Trở thành phương pháp thẩm mỹ răng giải quyết và khắc phục được tình trạng răng hô xấu, thưa và răng sứt mẻ nhưng vẫn có nhiều khách hàng đang lo ngại về tính an toàn của bọc răng sứ. Làm răng sứ có ảnh hưởng gì không, có ăn nhai tốt là câu hỏi được đề ra và cũng là vấn đề được giải đáp chi tiết dưới đây.

boc-rang-su-co-anh-huong-gi-khong

Các khiếm khuyết về răng sẽ được giải quyết nhanh chóng nhờ làm răng sứ

Làm răng sứ có ảnh hưởng gì không?

Làm răng sứ có ảnh hưởng gì không hầu như là thắc mắc chung của đa phần khách hàng đối với dịch vụ thẩm mỹ răng được áp dụng khá nhiều hiện nay. Bởi vì những tác động của phương pháp này lên răng không hề đơn giản. Làm răng sứ là việc khôi phục và làm thay đổi hoàn toàn cấu trúc và diện mạo của hàm răng và khuôn mặt. Vì thế, làm răng sứ không chỉ ảnh hưởng đến vẻ đẹp của mỗi người mà còn chi phối rất nhiều đến sức khỏe cũng như việc sinh hoạt hàng ngày.

– Làm răng sứ tạo hình hàm răng đều đẹp, khắc phục các khuyết điểm về răng. Theo đó, hàm răng được thay đổi, trở nên cân đối và hài hòa hơn, tình trạng khấp khểnh hay răng thưa thớt không còn nữa. Màu sắc răng cũng được cải thiện, răng trắng đều hơn.

– Làm răng sứ là giải pháp làm cho hàm răng chắc khỏe hơn nhiều lần trước đây. Tình trạng gãy, vỡ hay nứt răng sẽ được giải quyết, thay bằng hàm răng đều, nguyên vẹn và chắc chắn.

– Răng sứ tạo ra lớp bảo vệ bên ngoài ngăn cản không cho vi khuẩn tấn công răng và góp phần hỗ trợ điều trị các bệnh lý răng miệng trước đó. Ngoài ra, đây còn là biện pháp hữu ích để bảo vệ sức khỏe răng miệng chống lại các tác nhân từ bên ngoài nhờ lớp chắn vững bền của răng sứ.

boc-rang-su-co-anh-huong-gi-khong-1

Làm răng sứ cải thiện tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai của khuôn hàm

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Như vậy, xét một cách tổng quát nhất, làm răng sứ có những ảnh hưởng tích cực đến tính thẩm mỹ lẫn ăn nhai khi được thực hiện thành công tại địa chỉ uy tín, bác sĩ có kinh nghiệm, kỹ thuật chính xác. Bạn có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ bọc răng sứ 2in1 tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury khi chất liệu sứ tại đây đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng (sườn sứ cao cấp, thời gian nung từ 16 – 18h,…) đồng thời kĩ thuật được thực hiện bởi chuyên gia Đỗ Hải Đăng dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị y tế hiện đại. Bạn không cần quá băn khoăn bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không bạn nhé.

boc-rang-su-co-anh-huong-gi-khong-2

Làm răng sứ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

Làm răng sứ có duy trì bền lâu không?

Thông thường, răng sứ có tuổi thọ rất cao và phụ thuộc vào chất liệu cũng như kỹ thuật làm răng sứ mà nó có độ bền khác nhau. Tuổi thọ của răng toàn sứ thường trên 20 năm, thậm chí lâu hơn nếu khách hàng chăm sóc tốt. Do đó, mọi người có thể yên tâm về thời gian duy trì cũng như độ bền đẹp theo thời gian của răng sứ mà không cần quan tâm làm răng sứ có ảnh hưởng gì không hay có dễ hư hỏng không.

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp khách hàng hình dung khái quát về răng sứ và làm răng sứ có ảnh hưởng gì không. Những tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ sẽ được bác sĩ cung cấp cho khách hàng khi đến trực tiếp tại nha khoa hoặc liên hệ

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY