Nha khoa Dencos Luxury

Răng sứ veneer có tốt không?- Bạn đã biết chưa?

CÂU HỎI: Chào bác sĩ, hiện tại răng của tôi đang bị nhiễm màu kháng sinh dạng nặng, tôi đã đi tẩy trắng răng nhiều lần mà không thành công. Tôi được nhiều người khuyên nên đi dán sứ Veneer để thay đổi màu sắc của răng. Nhưng tôi vẫn rất lo sợ làm răng sứ veneer có tốt không và có thật sự giải quyết được trường hợp của tôi không. Tôi cảm ơn bác sĩ.( Mỹ Hạnh- Bắc Ninh)

Răng sứ veneer có tốt không

Làm răng sứ veneer chất lượng thay đổi hoàn toàn màu răng vàng ố

TRẢ LỜI:

Chào bạn Mỹ Hạnh. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tối. Về vấn đề răng sứ veneer có tốt không, bác sĩ xin trả lời qua hai tình huống sau:

Răng sứ veneer có tốt không khi thực hiện ở trung tâm uy tín

Răng sứ veneer là một loại răng được gắn sứ veneer bên mặt ngoài của răng có tác dụng hạn chế các khiếm khuyết trên răng. Việc thực hiện răng sứ veener tại trung tâm uy tín và chất lượng sẽ cho bạn nhiều ưu điểm vượt trội mà hiếm có phương pháp làm răng nào có thể đáp ứng được:

Các bác sĩ có tay nghề cao và kinh nghiêm chuyên môn lâu năm sẽ nắm rõ tình trạng răng miệng và đưa ra phương pháp dán sứ veneer thích hợp nhất. Nhờ thế mà răng thật được bảo toàn hoàn toàn, tỉ lệ mài răng rất nhỏ, không gây xâm lấn răng hay tác động xấu đến răng. Điều này khiến hàm răng hoàn toàn khỏe mạnh và hầu như không để lại ảnh hưởng sau này.

Ngoài ra, các trang thiết bị hiện đại và đầy đủ cũng là công cụ hỗ trợ đắc lực cho quy trình làm răng sứ veneer thành công. Các dụng cụ như máy chụp X quang, máy gây tê không đau, dụng cụ sát khuẩn,… giúp hàm răng được gắn kết chặt chẽ, miếng dán

Răng sứ veneer có tốt không 1

Hàm răng mang vẻ đẹp trắng đều khi làm răng sứ veneer

Răng sứ veneer có tốt không nếu thực hiện ở địa chỉ kém chất lượng

Việc làm răng sứ veneer nếu không đảm bảo các điều kiện cơ bản thì khó để thực hiện chính xác các công đoạn dán sứ veneer. Có thể kể đến các tác nhân bị ảnh hưởng trực tiếp khi dán sứ veneer không đạt chuẩn:

Hàm răng trông rất xấu xí, không đều đẹp, mất cân đối giữa các răng: Tay nghề thực hiện không khéo léo và không có kỹ thuật cao thì khiến mặt dán bị lệch lạc đi rất nhiều, thậm chí trông rất giả và mất thẩm mỹ trên răng.

Răng tối màu, trông rất giả: Chất liệu mặt sứ không đảm bảo và kém chất lượng cũng khiến hàm răng không cùng màu với răng thật và khó có thể hài lòng với độ trắng sáng của răng.

Mặt dán dễ bong sau một thời gian sử dụng, răng không chắc khỏe: Đây là việc hết sức bình thường và phổ biến khi thực hiện làm răng sứ veneer tại cơ sở không đạt chuẩn. Vì thao tác gắn răng không chắc chắn hay việc mài răng không đúng tỷ lệ làm hàm răng trở nên rất yếu. Điều này làm bạn luôn lo sợ khi ăn uống và nói chuyện.

Răng sứ veneer có tốt không 3

Làm răng sứ veneer đảm bảo cho hàm răng chắc khỏe

Làm răng sứ veneer đảm bảo đem lại cho bạn lợi ích gì?

Đến đây chắc hẳn bạn đã hiểu rõ làm răng sứ veneer có tốt không và khẳng định những giá trị mà chỉ có việc làm răng sứ veneer mang lại như:

Hàm răng trở nên trắng sáng, không cồn tình trạng ố vàng.

Răng đều đẹp và cân đối giữa các răng, hiện tượng răng sứt mẻ hay các lỗ hổng li ti trên răng không còn xuất hiện.

Hàm răng khỏe mạnh, chắc năng ăn nhai của răng được phục hồi hoàn chỉnh.

Làm răng sứ veneer có tốt không do nhiều yếu tố quyết định. Nhưng việc quan trọng và cần thiết nhất là lựa chọn cơ sở làm răng đảm bảo và uy tín để bạn có thể tin tưởng và an tâm khi phục hình răng thành công. Nha khoa Dencos Luxurry cũng là một địa chỉ làm răng chất lượng mà bạn không nên bỏ lỡ để tránh mất thời gian và công sức chữa trị răng sau này.

 

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Răng sứ veneer có tốt không?- Bạn đã biết chưa?
5 (100%) 5 votes
Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY