Nha khoa Dencos Luxury

Bọc răng sứ bao lâu là NHANH NHẤT? – Nha khoa Dencos Luxury

Bọc răng sứ được biết đến là một trong những biện pháp phục hình răng đơn giản và hiệu quả để hạn chế các khiếm khuyết. Mang lại kết quả ăn nhai tốt nhất. Tuy nhiên, bọc răng sứ bao lâu vẫn là câu hỏi thắc mắc của nhiều người. Bởi điều này ảnh hưởng rất nhiều đến công việc và chất lượng khi làm răng nên cần chú ý theo dõi như sau. Thông tin chia sẻ từ bọc răng sứ thẩm mỹ sau đây.

BỌC RĂNG SỨ BAO LÂU? – THỜI GIAN NHANH NHẤT

Khách hàng bọc răng sứ tại Dencos Luxury chỉ cần đến nha khoa 1-2 lần hẹn (trong 2 – 3 ngày). Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà thời gian làm răng sứ bao lâu có thể xe dịch thêm vài ngày.

+ Dưới 10 răng: Hoàn tất mọi quy trình chỉ trong 24h

+ Trên 10 răng (đủ đường cười 16 – 18 răng): Lần 1, thăm khám, lấy dấu răng, mài răng và mang răng tạm. Lần 2 tiến hành dán sứ. Thời gian chờ đợi để chế tác răng sứ.

Bọc răng sứ nhanh nhất trong bao lâu?

Bọc răng sứ mất bao lâu?

Sở dĩ quy trình bọc sứ tại Dencos Luxury được tiết kiệm được tối đa thời gian cho khách hàng là bởi Labo được lắp đặt ngay tại trung tâm. Chất liệu sứ được nhập khẩu chính hãng luôn có sẵn. Đồng thời kĩ thuật viên chế tác răng sứ có nhiều kinh nghiệm. Thực hiện chế tác nhanh chóng và đảm bảo độ chính xác tuyệt đối.

QUY TRÌNH BỌC RĂNG SỨ CHUẨN XÁC TẠI NHA KHOA

Bọc răng sứ nhanh nhất trong bao lâu?

Bọc răng sứ bao lâu tại Nha khoa Dencos Luxury?

Thông thường, ở nhiều cơ sở nha khoa, bọc răng sứ phải mất 3-5 ngày mới có thể hoàn tất. Tuy nhiên, tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury thời gian bọc răng sứ chỉ mất khoảng 2 lần hẹn trong 2-3 NGÀY liên tiếp là hoàn thành.

Trong lần hẹn thứ nhất

  • Bác sĩ khám tổng quát và đánh giá tình trạng răng miệng. Tư vấn giải pháp phục hình với dòng răng sứ. Số lượng răng sứ phù hợp để khắc phục khuyết điểm về răng.
  • Bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi để lấy dấu răng, sau đó gửi thông số đến phòng chế tác răng sứ. Dựa vào thông số dấu răng ban đầu. Mão răng sứ được chế tác với độ thẩm mỹ và chắc chắn cao.
  • Trong thời gian chờ gắn răng vĩnh viễn. Bạn sẽ được gắn răng tạm để đảm bảo thẩm mỹ và ăn nhai.

Trong lần hẹn thứ 2

  • Mão sứ được gắn thử lên răng. Nếu bạn cảm thấy mọi thứ đều thoải mái. Bác sĩ sẽ gắn cố định răng lên cung hàm.
  • Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy có vấn đề, răng kênh cộm. Kỹ thuật viên của chúng tôi ngay lập tức mang đi tinh chỉnh lại đến khi bạn thực sự thoải mái thì mão răng mới được gắn cố định trên cung hàm.

ĐIỀU KIỆN ĐỂ LÀM RĂNG SỨ NHANH CHÓNG

Thời gian bọc răng sứ bao lâu? Trên thực tế, thời gian hoàn tất quá trình bọc răng sứ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố mà bạn cần chú ý:

Bọc răng sứ bao lâu phụ thuộc vào tình trạng răng miệng bệnh nhân

Nếu trong quá trình khám, tư vấn bọc răng sứ. Bác sĩ phát hiện bệnh nhân mắc phải các bệnh lý răng miệng tại chỗ như: Sâu răng. Viêm nướu. Viêm tủy… các thao tác bọc răng sứ sẽ được lùi lại cho đến khi các bệnh được điều trị dứt điểm. Do vậy bọc răng nhanh nhất trong bao lâu ảnh hưởng rất nhiều bởi hàm răng thực tế của bệnh nhân. Chưa kể đến, với những răng hư tổn nhiều thì số lượng răng cần phục hình cũng tăng. Từ đó dẫn đến thời gian làm răng sứ kéo dài hơn.

Bọc răng sứ nhanh nhất trong bao lâu?

Tay nghề bác sĩ

Tay nghề của bác sĩ cũng là một trong các yếu tố quyết định tốc độ nhanh – chậm của quy trình bọc răng sứ. Với các bác sĩ có kiến thức chuyên sâu. Giàu kinh nghiệm, tay nghề cao. Quá trình mài răng bọc sứ diễn ra khá nhanh chóng. Thông thường chỉ cần thực hiện một lần duy nhất.

Ngược lại, với các bác sĩ thiếu kinh nghiệm hoặc tay nghề không cao. Quá trình bọc răng sứ có thể gặp trục trặc. Bệnh nhân phải quay lại nha khoa để chỉnh sửa nhiều lần.

Bọc răng sứ bao lâu phụ thuộc vào Labo làm răng

Thời gian bọc răng sứ tại các cơ sở nha khoa có phòng Labo tại chỗ thường nhanh hơn so với những nơi khác. Bệnh nhân sẽ không mất thêm thời gian chờ đợi vận chuyển răng sứ từ Labo về nha khoa.

Hi vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu rõ bọc răng sứ nhanh nhất trong bao lâu và có sự chuẩn bị tốt nhất khi làm răng. Mọi vấn đề còn thắc mắc về bọc răng sứ cũng như chi phí bọc mão răng sứ là bao nhiêu bạn có thể gọi ngay đến số 0902 68 55 99 để được tư vấn nhanh chóng, chính xác.

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY