Nha khoa Dencos Luxury

Bọc răng sứ có đắt không so với kết quả bạn nhận được?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Bọc răng sứ có đắt không?” khi chưa thật sự hiểu rõ về kết quả, những lợi ích mà dịch vụ này mang lại. Cùng lý giải về vấn đề này ngay bây giờ bạn nhé. 

Bọc răng sứ có đắt không

Bọc răng sứ có đắt không so với những gì mà bạn nhận được?

Bọc răng sứ có đắt không?

Chi phí bọc răng sứ tại mỗi địa chỉ nha khoa là không giống nhau và cũng có sự chênh lệch nhất định giữa các chất liệu sứ. Trước khi đi lý giải câu hỏi bọc răng sứ có đắt không mời bạn tham khảo bảng giá chi tiết hiện đang được áp dụng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury ở dưới đây:

Tên dịch vụ
Các dòng/ Giai đoạn
Chi phí
Răng sứ Venus
1 răng
   4 triệu đồng
Răng sứ Katana
1 răng
   5 triệu đồng
Răng sứ Roland
1 răng
   5 triệu đồng
Răng sứ Cercon
1 răng
   6 triệu đồng
Răng sứ Ceramill Zolid
1 răng
   7 triệu đồng
Răng sứ Cercon HT
1 răng
   8 triệu đồng
Răng sứ Nacera
1 răng
   8 triệu đồng
Răng sứ DD Bio
1 răng
   8 triệu đồng
Răng sứ HT Smile
1 răng
   10 triệu đồng
Mặt dán sứ Veneer DD Bio
1 răng
   8 triệu đồng
Mặt dán sứ Veneer Emax
1 răng
   10 triệu đồng
Răng sứ Dcos LX
1 răng
   12 triệu đồng
Răng sứ Vision
1 răng
   12 triệu đồng
Răng sứ Vision Pro
1 răng
   18 triệu đồng

Bảng giá dịch vụ bọc răng sứ tại Dencos Luxury

Sở dĩ chi phí bọc răng có sự chênh lệch giữa các dòng sứ là bởi với cấu tạo, đặc tính khác nhau thì độ bền, tính thẩm mỹ của mỗi chất liệu cũng khác nhau. Quay trở lại vấn đề bọc răng sứ có đắt không chúng ta hãy xem xét lợi ích của phương pháp này – cũng chính là những gì mà khách hàng nhận được.

>>> ĐỊA CHỈ LÀM RĂNG SỨ THẨM MỸ UY TÍN <<<

– Bọc răng sứ mang lại tính thẩm mỹ cao cho khuôn hàm

Thực tế cho thấy, bọc răng sứ có khả năng khắc phục nhiều khiếm khuyết của khuôn hàm như khấp khểnh, chen chúc, thưa, răng xấu (hình thể xấu, nhiễm màu nặng)… mang đến hàm răng đều đẹp, ngay ngắn và có độ trắng sáng tự nhiên. Bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi đáng kinh ngạc của hàm răng sau khi bọc sứ bên cạnh đó, đường cười cũng đẹp, rạng rỡ hơn. Rất nhiều khách hàng đã “lột xác” sau khi bọc sứ cho răng.

Bọc răng sứ có đắt không 1

Sự thay đổi đáng kinh ngạc của hàm răng trước – sau bọc sứ (Hiệu quả tùy cơ địa mỗi người)

Bọc răng sứ cải thiện chức năng ăn nhai của hàm

Rất nhiều người gặp phải tình trạng ăn nhai khó khăn nếu sở hữu răng hô vẩu, móm (sai khớp cắn hạng II, III). Bọc răng sứ khắc phục tình trạng này hiệu quả, điều chỉnh khớp cắn sai lệch về khớp cắn trung tâm, nhờ đó việc ăn nhai trở lên dễ dàng hơn. Răng sứ được chế tác đặc biệt, khít sát tự nhiên và cố định chắc chắn do đó cảm biến thức ăn nhanh nhạy như răng thật.

– Bọc răng sứ mang đến kết quả phục hình bền vững theo thời gian

Kết quả bọc răng sứ ổn định bền vững theo thời gian, từ 5 – 15 năm với răng sứ Titan, 10 – 20 năm khi dùng dòng răng toàn sứ (có thể lâu hơn khi được chăm sóc đúng cách, cơ địa của khách hàng lành tính). Khách hàng sở hữu hàm răng đẹp, chắc khỏe trong 1 khoảng thời gian dài, không còn lo lắng về những khiếm khuyết của răng hay chức năng ăn nhai của hàm.

Những lý giải ở trên chắc hẳn đã giúp bạn hiểu rõ bọc răng sứ có đắt không? Cần khẳng định lại rằng, chi phí bọc sứ là tương xứng với kết quả bạn có được, thậm chí “rẻ” nếu bạn lựa chọn đúng phương pháp cho kết quả bền vững.

Bọc răng sứ có đắt không 2

Bọc răng sứ mang lại kết quả bền vững theo thời gian

Những lưu ý để có kết quả bền vững hơn

Với mức chi phí bạn cần đầu tư để chụp răng sứ chắc hẳn bạn sẽ mong kết quả càng bền càng tốt. Vậy thì hãy chú ý những điểm sau đây:

– Thực hiện theo hướng dẫn của nha sĩ về việc vệ sinh răng miệng sau khi bọc răng sứ: trong những ngày đầu nên đánh răng thật nhẹ nhàng với bàn chải lông mềm, dùng thêm nước muối sinh lý để súc miệng. Sau khi răng sứ phục hồi ổn định, duy trì việc chải răng, làm sạch răng mỗi ngày.

– Hạn chế ăn nhai thức ăn cứng, dẻo hoặc quá dai

– Tránh các thực phẩm dễ làm biến đổi màu răng

– Tái khám định kì theo chỉ định của bác sĩ.

Bạn đã hiểu rõ bọc răng sứ có đắt không, từ đó chắc hẳn có được quyết định cho mình. Hãy đến với Nha khoa Dencos Luxury để được trải nghiệm dịch vụ tiên tiến với chi phí ưu đãi.

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY