Nha khoa Dencos Luxury

Bọc Răng Sứ Có Tháo Ra Được Không? Cách tháo răng sứ An Toàn nhất

Một số trường hợp răng sứ bị hư hỏng do sử dụng răng kém chất lượng, thực hiện bọc sứ với kỹ thuật kém nên khá lo lắng cho việc đã bọc răng sứ có tháo ra được không để khắc phục tình trạng răng bị xuống cấp. Bất kì những ai đã và đang có nhu cầu bọc răng sứ cũng nên xem tìm hiểu thông tin rõ ràng trước khi thực hiện dịch vụ để bớt phần hoang mang.bọc răng sứ có tháo ra được không

Bọc răng sứ có tháo ra được không?

Bọc răng sứ có tháo ra được không?

Bọc răng sứ thẩm mỹ đang ngày trở nên phổ biến rộng rãi. Bởi nhu cầu làm đẹp cho nụ cười đang ngày càng tăng lên. Và một trong những vấn đề mà nhiều khách hàng vẫn còn khá băn khoăn là không biết bọc răng sứ có tháo ra được không, khi không may răng sứ bị hư hỏng, sứt mẻ.

Mão răng sứ được gắn chắc chắn vào cùi răng thật bằng “xi măng” nha khoa chuyên dụng. Đảm nhận chức năng ăn nhai được tốt và hạn chế việc bung sút răng ra ngoài. Việc tháo mão răng sứ sau khi bọc sứ sẽ được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn. Cùng với sự hỗ trợ của các dụng cụ, thiết bị nha khoa chuyên dụng.

Khách hàng bọc răng sứ thẩm mỹ có thể yên tâm rằng sau khi thực hiện dịch vụ, nếu có sai hỏng, vỡ mẻ đối với răng sứ đều có thể tháo ra và thay bằng răng sứ khác, đồng thời không phải quá lo lắng vấn đề tháo răng sứ có đau không nếu được phục hình bởi bác sĩ giỏi.

bọc răng sứ có tháo ra được không 2

Răng sứ có thể tháo ra để thay bằng răng sứ mới

Khách hàng tại nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

Để kiểm chứng cho việc bọc răng sứ có tháo ra được không, xin mời quý khách hàng xem qua một số hình ảnh sau. Một vài vị khách tại nha khoa Quốc tế Dencos Luxury – địa chỉ làm răng sứ tốt đã thực hiện tháo mão răng sứ cũ và tiến hành bọc răng sứ lại cho những răng bị hư hỏng.

Chị Dương Thị Ngọc Giàu – Từng bọc răng sứ tại một địa chỉ nha khoa khác. Nhưng có vẻ chị không hài lòng về kết quả trước đó của mình khi răng cửa còn khá thưa. Chị đã tìm đến với nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để bọc lại răng sứ cho mình.

Sau khi thăm khám, đánh giá tình hình răng bọc sứ, bác sĩ tiến hành tháo mão răng sứ cũ. Có thể thay thế bằng những răng sứ có màu sắc tươi và đẹp hơn. Nhìn nụ cười thoải mái hiện tại của chị, mọi người có thể nhận ra chị có được sự hài lòng về kết quả bọc sứ sau này của mình như thế nào.

Hình ảnh trước và sau khi tháo mão răng, bọc lại răng sứ

Đặc biệt

Cũng rơi vào trường hợp phải bọc sứ lại sau lần bọc sứ đầu tiên như vị khách trên, nhưng không may tình trạng răng sứ của chị Ngô Thị Lan có vẻ nghiêm trọng hơn nhiều. Răng của chị ngả màu, có phần răng đã bị sứt mẻ. Kích thước của các răng lại không được đều nhau.

Bác sĩ Phạm Duy Quang tiến hành tháo răng sứ bị hỏng của chị. Thay mới với những chiếc răng chính hãng tại nha khoa. Phần nướu của chị cũng được cắt, xử lý để tạo sự cân xứng giữa răng và hàm.


Răng bị hư hỏng, bọc lại răng sứ 
*Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người
Lựa chọn Dencos Luxury, bạn sẽ nhận được kết quả đúng như mong muốn và không phải quá băn khoăn vấn đề bọc răng sứ bao nhiêu tiền bởi chúng tôi chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại hoàn toàn xứng đáng với những gì bạn bỏ ra.

Vấn đề bọc răng sứ có tháo ra được không chưa quan trọng bằng việc bọc răng sứ lại có cho kết quả tốt như thế nào. Với tay nghề của chuyên gia phục hình răng sứ tại nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, khách hàng có thể hài lòng về kết quả mà mình nhận được. Dù là bọc răng sứ lần đầu hay bọc lại răng sứ bị hỏng. Nếu còn bất kỹ thắc mắc nào cũng như muốn tìm hiểu thêm về giá làm răng sứ titan cũng như chi phí làm răng sứ thẩm mỹ, xin vui lòng liên hệ Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để được tư vấn chi tiết hơn.

Lưu

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY