Nha khoa Dencos Luxury

Đón đầu xu thế 2020 – Bọc sứ cho răng khểnh DUYÊN DÁNG, NỔI BẬT

Bọc răng sứ là giải pháp hữu ích cho những trường hợp răng khiếm khuyết và lệch lạc. Đây là kỹ thuật đòi hỏi sự khéo léo và chuẩn xác cao nhằm mang lại tính thẩm mỹ cho hàm răng. Đặc biệt là phương pháp bọc sứ cho răng khểnh có giá trị tương đối hiện đại ngày nay.

Bọc răng sứ cho răng khểnh có ý nghĩa gì?

Răng khểnh được xem là răng đặc biệt trên cung hàm. Nó mang nét đặc trưng của từng người và là yếu tố tạo nên sự khác biệt cho hàm răng. Răng khểnh thực chất là chiếc răng nanh nhưng mọc chếch lên trên nướu răng do bẩm sinh. Trong quá trình hàm răng hình thành, các răng có thể mọc xô lệch. Đẩy răng hàm trên nhô ra tạo nên răng khểnh.

bọc răng sứ cho răng khểnh

Bọc sứ cho răng khểnh

Do đó, rất nhiều người mong muốn thay đổi diện mạo của mình và cải thiện hàm răng nên không ngần ngại để tiến hành bọc răng sứ răng khểnh. Để mang lại một nét đẹp mới và không nhầm lẫn với bất kỳ ai, tạo nên sự duyên dáng, trẻ trung, hình thức bọc răng khểnh ra đời như một xu hướng của xã hội.

Thực hiện bọc răng sứ răng khểnh tại nha khoa

Với công nghệ bọc răng sứ hiện đại, hàm răng được thay một lớp áo mới trên các răng. Lấy lại diện mạo cho hàm răng. Có thể hiểu đơn giản phương pháp bọc răng sứ cho răng khểnh chuẩn xác thông qua các thao tác sau:

Lần thăm khám 1:

Bước 1: Thăm khám và kiểm tra tình hình răng miệng, trong trường hợp răng miệng có bất kỳ vấn đề nào cần được xử lý triệt để trước khi bọc răng sứ.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng và thực hiện lấy dấu răng

Bước 3: Gây tê và mài cùi răng theo đúng tỷ lệ: Đây là kỹ thuật cơ bản đòi hỏi sự chính xác cao để giúp răng chắc khỏe và mão răng đủ khả năng để lấp đầy hàm răng bền lâu.

Bước 4: Đeo răng tạm và chờ labo chế tác răng sứ sau này.

 bọc răng sứ cho răng khểnh

Tất cả các thao tác bọc sứ răng khểnh được thực hiện chính xác tại nha khoa

Lần thăm khám 2:

Bước 5: Vệ sinh răng miệng và gây tê hàm răng

Bước 6: Tiến hành gắn chụp răng sứ cố định và chắc chắn trên hàm răng. Không giống các răng còn lại khi bọc răng sứ, kỹ thuật chụp mão răng khểnh cần đúng tính thẩm mỹ và không ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai của hàm răng, nên đồi hỏi sự chuyên nghiệp khi thực hiện.

Bước 7: Liên kết mão răng sứ và răng cố định bằng xi măng nha khoa để mang lại hàm răng chắc khỏe bền lâu.

Bước 8: Kiểm tra hàm răng khớp cắn, kết thúc quá trình bọc răng sứ.

Toàn bộ quá trình bọc răng sứ diễn ra nhanh chóng trong 2 lần thăm khám và kéo dài 3 – 5 ngày.

Bọc răng khểnh có ảnh hưởng gì không? – Yếu tố cần chú ý khi thực hiện

Cũng giống như phương pháp bọc răng sứ cho các răng khác trên cung hàm, bọc sứ cho răng khểnh không ảnh hưởng đến sức khỏe, mà ngược lại còn có tác động tích cực trên hàm răng.

  • Hàm răng đều đẹp, mang diện mạo trắng sáng và đều đẹp
  • Các răng chắc khỏe, giúp cải thiện chức năng ăn nhai
  • Tình trạng răng khấp khểnh, răng lệch lạc xấu xí biến mất. Thay vào đó là các răng thẳng đều trên hàm răng.

Bọc răng sứ 2in1 tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury (Kết quả tùy cơ địa mỗi người)

Đặc biệt, với công nghệ bọc răng sứ 2in1 hiện đại ngày nay, bọc răng sứ cho răng khểnh rất nhẹ nhàng, không gây đau đớn hay khó chịu. Tất cả các thao tác vô trùng tuyệt đối, mang lại sự an toàn và yên tâm cho bệnh nhân.

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đang là đơn vị được đánh giá cao trong việc bọc sứ cho răng khểnh. Với đội ngũ chuyên gia lâu năm, tay nghề cao và các trang thiết bị tân tiến, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, hàm răng được chăm sóc một cách chu đáo và tận tình.

Hình ảnh thực tế của những vị khách bọc răng sứ cho răng khểnh

Có thể thấy rõ sự thay đổi hàm răng khấp khểnh dựa vào những hình ảnh chân thực nhất của các khách hàng sau khi bọc sứ răng khểnh tại Nha khoa Dencos Luxury:

Bọc răng sứ giữ lại răng khểnh duyên
(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Bọc sứ cho răng khểnh là một quy trình được thực hiện chuẩn xác tại nha khoa nên bạn không cần phải lo lắng quá nhiều. Còn chần chờ gì mà không thay đổi hàm răng ngay bây giờ? Mọi vấn đề còn thắc mắc bạn có thể gọi ngay đến số 0902 68 55 99 để được tư vấn đầy đủ và chính xác.

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY