Nha khoa Dencos Luxury

Chắc chắn bạn chưa biết thông tin cần thiết về bọc răng sứ Alumina

Răng sứ Alumina thuộc dòng răng toàn sứ chế tạo với công nghệ nha khoa tiên tiến có những ưu điểm khá nổi bật. Nhưng thực sự mà nói thì loại răng sứ này còn lạ lẫm với nhiều khách hàng. Làm dấy lên nhiều điều lo ngại về một sản phẩm mà họ chưa hề biết rõ. Các thông tin về bọc răng sứ Alumina cùng những đối tượng có thể sử dụng sẽ giúp mọi người gỡ bỏ những thắc mắc của mình.

bọc răng sứ alumina

Bọc răng sứ Alumina và những vấn đề cần quan tâm

Răng sứ Alumina là gì?

Cũng thuộc dòng răng toàn sứ, nhưng có lẽ cái tên răng sứ Alumina có vẻ hơi xa lạ với nhiều khách hàng đang tìm hiểu hay đã thực hiện về dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ. Họ quen tai, đã sử dụng nhiều hơn với những loại răng sứ Cercon HT, Zirconia, Nacera hay Emax. Vì đây là dòng răng sứ đươc sử dụng phổ biến hơn Alumina nhiều.

Là tên gọi của một loại răng thuộc dòng răng toàn sứ (không kim loại). Alumina được chế tạo nên hoàn toàn bằng khối sứ nguyên chất. Nó có 2 phần với phần sườn và lớp bên ngoài tất cả đều là sứ. Công nghệ tạo nên những chiếc răng toàn sứ Alumina là CAD/CAM. Một trong những công nghệ được ứng dụng khá nhiều trong nha khoa hiện nay để sản xuất ra các sản phẩm như răng sứ, cầu răng và mặt dán sứ.

bọc răng sứ alumina 2

Chế tạo răng toàn sứ Alumina

Bọc răng sứ Alumina có tốt như nhiều loại răng không kim loại khác?

Khi nhắc đến một điều gì đó mới mẻ người ta thường đặt ra câu hỏi nghi vấn, liệu nó có tốt hơn hay có bằng những thứ đã có trước đây và dùng khá nhiều. Như vậy, liệu bọc răng sứ Alumina có thực sự tốt và đảm bảo tính thẩm mỹ cao như những loại răng sứ cùng dòng không?

Có thể nói rằng, răng sứ Alumina nếu như được lựa chọn phục hình thì nên được áp dụng cho những vùng răng không phải chịu lực ăn nhai mạnh như răng cửa hay sử dụng làm cầu răng. Bởi vì, dòng răng sứ này không có được độ chịu lực tốt so với các răng cùng dòng răng sứ như răng Cercon HT, răng Emax và Zirconia. Khi ăn nhai phải cẩn thận và nhẹ nhàng mới có thể giữ răng chắc khỏe trong thời gian dài.

Tuy vậy, một số ưu điểm của bọc răng sứ Alumina đáng để quan tâm là:

Bọc răng sứ Alumina vì răng sứ nhẹ

bọc răng sứ alumina 3

Răng sứ có trọng lượng nhẹ

Với trọng lượng nhẹ, sau khi phục hình răng cho răng cửa hay làm cầu răng bằng răng sứ Alumina, khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn.

Màu sắc tự nhiên, tính thẩm mỹ tốt

Màu sắc tự nhiên của răng toàn sứ thì bọc răng sứ Alumina vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ khá tốt khi bọc răng cửa cho những chiếc răng bị xỉn màu, sứt mẻ,… Để việc giao tiếp được thuận tiện và không bị lộ. Hơn thế nữa, độ cảm quang và khả năng khúc xạ tương tự như răng thật. Răng sứ Alumina nếu sử dụng cho những người thường xuyên làm việc dưới ánh đèn sân khấu rất thích hợp (không có bóng đen như răng kim loại).

bọc răng sứ alumina 4

Tính thẩm mỹ tốt

Lành tính, an toàn với sức khỏe

Răng sứ Alumina với đặc điểm mang lại sự yên tâm là hoàn toàn lành tính. An toàn với sức khỏe của mọi khách hàng sau khi phục hình răng sứ. Không gây ra bất cứ phản ứng, trường hợp dị ứng nào.

>>> Video xem thêm: Khách hàng bọc răng sứ thẩm mỹ khắc phục hàm răng thưa hở kẽ:


Kết quả sau bọc răng sứ thẩm mỹ
(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người) 

Qua những thông tin ở trên đã cung cấp cho khách hàng cái nhìn đúng về bọc răng sứ Alumina với những đặc điểm và trường hợp sử dụng cụ thể. Nhu cầu về bọc răng sứ thẩm mỹ, khách hàng hãy trực tiếp liên hệ với nha khoa để được tư vấn và thực hiện dịch vụ với những chuyên gia phục hình răng sứ hàng đầu.

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY