Nha khoa Dencos Luxury

Chi phí bọc mão răng sứ là bao nhiêu tiền? [Mức Giá chuẩn 2018]

Câu hỏi: Chào bác sĩ nha khoa. Răng tôi khấp khểnh, màu không sáng. Tôi đang tìm hiểu về phương pháp chụp răng sứ hay còn gọi là mão răng sứ đúng không ạ. Bác sĩ có thể cho tôi biết bọc mão răng sứ hết bao nhiêu tiền được không? Tôi cần có những thông tin cụ thể chuẩn xác hơn vì càng tìm hiểu tôi càng thấy khá nhiều những nha khoa cung cấp chi phí khác nhau. Tôi đang lựa chọn nha khoa uy tín và có chi phí bọc mão răng sứ tốt hiện nay. Cảm ơn và mong được tư vấn kịp thời! (Minh Ngọc – Hai Bà Trưng, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Minh Ngọc!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi chi phí bọc mão răng sứ hết bao nhiêu tiền về nha khoa quốc tế Dencos Luxury. Câu hỏi của bạn cũng là thức mắc của không ít người khi được hỏi về vấn đề này. Chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Hiểu hơn về mão răng sứ

Khái niệm bọc răng sứ đã khá quen thuộc với nhiều người. Nhưng khái niệm mão răng sứ thì chắc chắn không phải ai cũng biết. Thực chất, mão răng sứ và bọc răng sứ đều là cùng một một kỹ thuật bọc sứ. Phương pháp này đã và đang trở nên thịnh hành hơn bao giờ hết vì khả năng khắc phục những nhược điểm răng xấu, tạo dáng răng đẹp, hài hòa gương mặt, phù hợp hơn với đường cười của mỗi người.

Mão răng sứ được cấu tạo y hệt với răng thật dựa trên hình dạng, kích thước và bề mặt nhai để khi lắp lên răng thật cho độ tương thích tốt. Mão răng sứ có cấu tạo như răng thật nhưng bên trong rỗng và có bề mặt tiếp xúc với cùi răng thật, bên ngoài được giũa gọt đường nét thẩm mỹ và sắc bén để tăng khả năng ăn nhai.

chi phí bọc mão răng sứ

Bộ mão sứ chính hãng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

Chính nhờ sự thiết kế tỉ mỉ cả mặt trong và mặt ngoài nên khả năng chịu lực của mão răng sứ cực kỳ cao, độ bền tốt, được xem là giải pháp “thay áo mới” cho hàm răng đều đẹp hơn.

Những trường hợp có thể sử dụng mão răng sứ:

– Trường hợp răng hô – móm mức độ vừa phải

– Trường hợp răng khấp khểnh

– Trường hợp răng quá thưa hoặc quá dày

– Trường hợp răng bị ngắn, cùn, khớp cắn không chuẩn

– Trường hợp răng bị nhiễm kháng sinh, răng nhiễm màu ố vàng do quá trình ăn uống

Chi phí bọc mão răng sứ hết bao nhiêu tiền?

Bọc mão răng sứ giá bao nhiêu phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu sứ cũng như dòng sứ mà bạn chọn. Hiện tại có khá nhiều những loại mão răng sứ được cung cấp ra thị trường và đáp ứng cao những nhu cầu lựa chọn của khách hàng.

Chi phí bọc mão răng sứ giá bao nhiêu của mỗi dòng sứ là khác nhau, điều này nói lên rằng, chất liệu của mỗi dòng sứ cũng là khác nhau, độ bền, độ trắng sáng của màu sứ cũng không giống nhau.

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury gửi đến bạn bảng giá chi tiết cụ thể chi phí bọc mão răng sứ để bạn tham khảo cụ thể hơn:

Tên dịch vụ
Các dòng/ Giai đoạn
Chi phí
Răng sứ Venus
1 răng
   4 triệu đồng
Răng sứ Katana
1 răng
   5 triệu đồng
Răng sứ Roland
1 răng
   5 triệu đồng
Răng sứ Cercon
1 răng
   6 triệu đồng
Răng sứ DD Bio
1 răng
   6 triệu đồng
Răng sứ Emax
1 răng
   6,5 triệu đồng
Răng sứ HT Smile
1 răng
   7 triệu đồng
Răng sứ Ceramill
1 răng
   7 triệu đồng
Răng sứ Creation
1 răng
   7 triệu đồng
Răng sứ Cercon HT
1 răng
   8 triệu đồng
Răng sứ Nacera
1 răng
   8 triệu đồng
Răng sứ DD Plus
1 răng
   8 triệu đồng
Răng sứ HT Smile Z
1 răng
   10 triệu đồng
Mặt dán sứ Veneer Emax
1 răng
   10 triệu đồng
Răng sứ Dcos LX
1 răng
   12 triệu đồng
Răng sứ Vision
1 răng
   12 triệu đồng
Răng sứ Vision Pro
1 răng
   18 triệu đồng

Bảng giá dịch vụ bọc răng sứ tại Dencos Luxury

Chú ý

Các dòng toàn sứ của Nhật là những dòng toàn sứ châu Á, có độ trắng sáng và khả năng chịu lực tốt, ăn nhai thoải mái. Tất nhiên, so sánh những dòng mão răng sứ của Đức, Áo thì mão răng sứ của Nhật có chất lượng thấp hơn một chút. Mão răng sứ của Đức, của Áo sẽ có chất lượng cao hơn, màu sứ sáng và tây hơn.

Chi phí bọc mão răng sứ

Mão sứ cao cấp, tạo nên bộ răng đẹp

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi chi phí bọc mão răng sứ hết bao nhiêu tiền rồi chứ. Mọi thắc mắc về phương pháp này, bạn có thể gọi điện thoại đến số 0902685599 hoặc trực tiếp đến với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để được tư vấn trực tiếp.

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY