Nha khoa Dencos Luxury

Chi phí bọc răng cửa của từng loại răng sứ hiện nay như thế nào?

Bọc răng sứ cho răng cửa chính là sự lựa chọn tuyệt vời tạo nên tính thẩm mỹ cao cho “mặt tiền”. Chi phí bọc răng cửa cũng chính là mối quan tâm của nhiều khách hàng chứ không chỉ riêng một ai. Tìm hiểu ngay bọc sứ răng cữa giá bao nhiêu được đưa ra chi tiết trong bài viết này.

chi phí bọc răng cửa

Chi phí bọc răng cửa hiện nay là bao nhiêu?

Chi phí bọc răng cửa là bao nhiêu?

Trước khi thực hiện dịch vụ làm răng sứ thẩm mỹ, ai cũng mong muốn được tìm hiểu nhiều hơn về giá bọc răng cửa của từng loại răng sứ đang được sử dụng và tìm ra một loại phù hợp với nhu cầu của mình và có giá tương ứng.

Bọc răng sứ cho răng cửa luôn là nhu cầu thiết thực của số đông mọi người, vì sự tự tin và nụ cười đẹp thể hiện ngay ở vẻ đẹp của chiếc răng cửa khi chỉ cần cười là thấy ngay. Hiểu được điều đó, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury ứng dụng công nghệ bọc răng sứ thẩm mỹ với nhiều loại hình răng sứ có tính thẩm mỹ và chi phí tốt dành cho khách hàng nhiều hơn 1 sự lựa chọn. Chi phí bọc răng cửa đang được áp dụng có các mức như sau:

Tên dịch vụ
Các dòng/ Giai đoạn
Chi phí
Răng sứ Titan
1 răng
   3 triệu đồng
Răng sứ Venus
1 răng
   4 triệu đồng
Răng sứ Roland
1 răng
   5 triệu đồng
Răng sứ Cercon
1 răng
   6 triệu đồng
Răng sứ DD Bio
1 răng
   6 triệu đồng
Răng sứ Emax
1 răng
   6,5 triệu đồng
Răng sứ HT Smile
1 răng
   7 triệu đồng
Răng sứ Ceramill
1 răng
   7 triệu đồng
Răng sứ Creation
1 răng
   7 triệu đồng
Răng sứ Nacera
1 răng
   8 triệu đồng
Răng sứ DD Plus
1 răng
   8 triệu đồng
Răng sứ HT Smile Z
1 răng
   10 triệu đồng
Mặt dán sứ Veneer Emax
1 răng
   10 triệu đồng
Răng sứ Dcos LX
1 răng
   12 triệu đồng
Răng sứ Vision
1 răng
   12 triệu đồng
Răng sứ Vision Pro
1 răng
   18 triệu đồng

Bảng giá dịch vụ bọc răng sứ tại Dencos Luxury

Mức giá bọc răng sứ bạn phải chi trả có phải luôn ổn định?

Mức giá bọc răng cửa được áp dụng cho từng loại răng sứ là cố định. Tuy nhiên, đó chưa phải là vấn đề duy nhất để quyết định tổng chi phí mà bạn phải bỏ ra là bao nhiêu và có các yếu tố khác làm cho giá làm răng sứ thẩm mỹ luôn có sự biến động, chênh lệch tùy vào mỗi người.

Số lượng răng sứ mà bạn có nhu cầu sử dụng chính là yếu tố đầu tiên gây sự dao động về giá và quyết định đến bọc sứ răng cửa giá bao nhiêuCác vấn đề bạn đang gặp phải như bệnh lý răng miệng cần được xử lý, kỹ thuật, nha khoa mà bạn lựa chọn cũng là một trong những phần khác nhau tạo nên sự khác nhau về giá của dịch tại nhiều nha khoa mà bạn vẫn đang thấy như hiện nay.

chi phí bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu
Giá bọc răng tùy thuộc vào số lượng răng sứ được sử dụng

Sau khi bọc răng sứ cho răng cửa bạn nhận được gì?

Vấn đề bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu, mức giá mà bạn chi trả chi trả cho dịch vụ của mình luôn đồng nghĩa với lợi ích mà bạn nhận được sau đó.

Răng cửa là đại diện của nụ cười cũng giống như khuôn mặt, vẻ bề ngoài của mỗi người. Có thể nói, đối với răng cửa mọi người thường tìm đến dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ nhiều hơn là các dịch vụ khác như hàn trám. Vì sao?
Bọc răng sứ thẩm mỹ tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo

Mặc một lớp áo mới hoàn toàn khác về màu sắc, hình dạng cho răng cửa của bạn thật sự giúp tăng vẻ đẹp tính thẩm mỹ cho nụ cười.

Không cần lo lắng bị bong tróc

Khác hẳn với hàn trám răng thẩm mỹ, bọc răng sứ chính là sự cố định răng sứ chắc chắn tại một vị trí và tạo thuận lợi, thoải mái trong khi ăn nhai giúp bạn tận hưởng những hương vị của các món ăn yêu thích.
Đường cười đều đẹp hơn

Nụ cười của bạn càng thêm trọn vẹn hơn khi đường cười trở nên đều đẹp, màu sắc tươi mới và không còn tình trạng răng thưa, xỉn màu, răng ngắn dài.

Cùng xem thêm video về kết quả sau khi bọc răng sứ cho răng cửa thưa của khách hàng thực hiện dịch vụ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury. Khách hàng Dương Thị Ngọc Giàu rất hài lòng về chất lượng dịch vụ xứng đáng với chi phí bọc răng cửa mà mình bỏ ra.

Bọc răng sứ cho răng cửa thưa
(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Khi lựa chọn dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, khách hàng sẽ nhận được kết quả tương ứng với mức chi phí bọc răng cửa mà mình chi trả cùng với kỹ thuật phục hình răng của chuyên gia kinh nghiệm.

 

Lưu

Lưu

Lưu

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY