Nha khoa Dencos Luxury

Chi phí bọc răng sứ bao nhiêu tiền? – “Giá tiền đi liền chất lượng”

Bạn đang tìm hiểu chi phí bọc răng sứ bao nhiêu tiền và chắc hẳn còn băn khoăn không biết đâu là điểm đến tin cậy cho mình. Hãy trở thành khách hàng thông thái khi lựa chọn địa chỉ có “chi phí đi liền chất lượng” để không lãng phí tiền bạc cũng như thời gian bạn nhé.

chi phí bọc răng sứ

Chi phí bọc răng sứ thẩm mỹ hiện nay như thế nào?

Yếu tố ảnh hưởng tới chi phí bọc răng sứ tại nha khoa uy tín

* Những yếu tố ảnh hưởng tới chi phí bọc răng sứ

Bạn có biết tại sao chi phí bọc răng sứ thẩm mỹ tại các địa chỉ, trung tâm nha khoa lại có sự khác biệt đàng kể? Đó là bởi mức giá của dịch vụ này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, trong đó cơ bản bao gồm:

Phương pháp, kĩ thuật làm răng sứ được áp dụng: Một phương pháp mới, tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội lẽ dĩ nhiên sẽ có chi phí làm răng sứ thẩm mỹ sẽ cao hơn so với kĩ thuật thông thường.

Bác sĩ thực hiện: Người có chuyên môn và kinh nghiệm sẽ thực hiện các thao tác chuẩn xác, cho kết quả cao và đáp ứng tính bền vững, tạo được niềm tin với khách hàng cũng là một trong các yếu tố tác động đến chi phí bọc răng là bao nhiêu tiền mà bạn cần xem xét.

Chuyên môn, trình độ của bác sĩ cũng tác động ít nhiều đến chi phí bọc răng

Chất liệu sứ được sử dụng: Thực tế cho thấy, mỗi dòng sứ có đặc tính – ưu, nhược điểm khác nhau do đó chi phí cũng không giống nhau. Khi bạn lựa chọn dòng sứ cao cấp thì mức tiền chi trả ắt hẳn sẽ cao hơn, có được kết quả như ý, lâu bền hơn và ngược lại.

Một số các yếu tố liên quan khác: Quy trình làm răng sứ, chế độ bảo hành, yếu tố thương hiệu của cơ sở bạn lựa chọn cũng là những vấn đề có tác động trực tiếp tới chi phí làm răng sứ thẩm mỹ là bao nhiêu tiền. 

* Bảng giá bọc răng sứ chi tiết tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

Các dòng sứ tại nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đều đạt tiêu chuẩn về chất lượng, kĩ thuật tiên tiến được thực hiện bởi chuyên gia phục hình răng sứ Đỗ Hải Đăng mang lại kết quả cao với chi phí bọc răng sứ cụ thể như sau:

Tên dịch vụ
Các dòng/ Giai đoạn
Chi phí
Răng sứ Titan
1 răng
   2,5 triệu
Răng sứ toàn sứ Zirconia
1 răng
   4 triệu
Răng sứ Cercon
1 răng
   6 triệu
Răng sứ Ceramill Zolid
1 răng
   6 triệu
Răng sứ HT Smile
1 răng
   6 triệu
Răng sứ Cercon HT
1 răng
   8 triệu
Răng sứ HT Smile Untral
1 răng
   8 triệu
Răng sứ Nacera
1 răng
   8 triệu
Răng sứ Lisi
1 răng
   8 triệu
Veneer Lisi
1 răng
   8 triệu
Veneer Emax
1 răng
   10 triệu
Răng sứ Nacera Q3
1 răng
   10 triệu
Răng sứ Lava Plus
1 răng
   10 triệu
Răng sứ Orodent White Matt
1 răng
   10 triệu
Răng sứ Dcos LX
1 răng
   12 triệu
Răng sứ Lava Esthetic
1 răng
   12 triệu
Răng sứ Orodent Gold
1 răng
   12 triệu
Răng sứ Orodent High Translucent
1 răng
   14 triệu
Răng sứ Orodent Bleach
1 răng
   16 triệu
Răng sứ Vision Pro
1 răng
   18 triệu

Bảng giá dịch vụ bọc răng sứ tại Dencos Luxury

Dencos Luxury – Địa chỉ cung cấp dịch vụ “giá tiền đi liền chất lượng”

Nếu so sánh bạn có thể thấy chi phí bọc răng sứ tại nha khoa Quốc tế Dencos Luxury có sự chênh lệch so với các địa chỉ khác tuy nhiên, chúng tôi có thể cam kết mang đến những dịch vụ “giá tiền đi liền chất lượng”.

Bạn chắc chắn sẽ sở hữu khuôn hàm đều đẹp như ý

Sau khi thăm khám, xác định tình trạng hiện tại của bạn, chuyên gia Đỗ Hải Đăng sẽ đưa ra chỉ định phù hợp (tỉ lệ mài răng, dòng sứ nên sử dụng…) sau đó tiến hành các thao tác kĩ thuật một cách chuẩn xác. Bạn sẽ được bọc chụp răng với chất liệu sứ cao cấp có màu sắc tự nhiên, độ tương hợp sinh học cao, độ bền tối ưu… sở hữu khuôn hàm đều đẹp như đúng mong đợi.

Chức năng ăn nhai thỏa mái như răng thật 

Không dừng lại ở việc đáp ứng tính thẩm mỹ bên ngoài, dịch vụ làm răng sứ tại nha khoa quốc tế Dencos Luxury “chiếm trọn” niềm tin của khách hàng bởi đáp ứng tính ăn nhai bền vững y như răng thật. Bạn sẽ không gặp phải bất kì khó khăn gì về vấn đề cảm biến thức ăn, ăn – nhai sau khi bọc sứ.

chi phí bọc răng sứ bao nhiêu tiền

Kết quả sau bọc răng sứ tại Dencos Luxury

Bảo hành dịch vụ dài lâu Bọc răng sứ mất bao nhiêu tiền?

Khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành lâu dài, chính hãng từ nhà cung cấp vật liệu sứ cũng như nha khoa Dencos Luxury – minh chứng thực tế nhất cho những gì chúng tôi có thể làm được.

Chế độ phục vụ không thể “chất” hơn

Bạn sẽ không còn do dự chi phí bọc răng sứ là bao nhiêu tiền khi lựa chọn Dencos Luxury bởi đến đây bạn sẽ được phục vụ chuyên nghiệp: dịch vụ đưa đón tại sân bay, nghỉ dưỡng tại khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, tư vấn, chăm sóc nhiệt tình 24/7…

Còn chần chừ gì nữa, nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi hoặc để lại thông tin tại Form dưới đây:

Hoặc

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY