Nha khoa Dencos Luxury

Chuyên gia uy tín – Yếu tố làm nên thành công của case thẩm mỹ răng sứ

Lựa chọn “chuẩn” chuyên gia uy tín khi bọc răng sứ là bước nền tảng đảm bảo khách hàng sẽ có được kết quả như đúng mong đợi. Hiểu được điều đó, tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, dịch vụ thẩm mỹ răng sứ được đảm trách bởi chuyên gia, bác sĩ Phạm Duy Quang – gần 20 năm kinh nghiệm với hơn 7000 case khách hàng thành công, tự tin mang đến cho mọi trường hợp khách hàng NỤ CƯỜI ĐẲNG CẤP, CHUẨN KHỚP CẮN.

BÁC SĨ PHẠM DUY QUANG – BÀN TAY VÀNG TRONG LÀNG PHỤC HÌNH RĂNG SỨ

Có thể khẳng định, bác sĩ Phạm Duy Quang là một trong những nhân vật “có tiếng, có tầm” trong lĩnh vực phục hình răng sứ thẩm mỹ tại Việt Nam. Bác sĩ được giới nha sĩ đánh giá cao. Đông đảo khách hàng tin tưởng “chọn mặt gửi vàng”.

Chuyên gia nha khoa uy tín

Chuyên gia phục hình răng sứ thẩm mỹ – Bác sĩ Phạm Duy Quang

∗ Chuyên gia uy tín giỏi và giàu kinh nghiệm

– Bác sĩ Phạm Duy Quang tốt nghiệp loại ưu hệ chính quy bác sĩ chuyên khoa Răng hàm mặt tại Trường Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh.

– Được cấp chứng nhận tốt nghiệp khóa học “Dentistry Smile Design In Modern” của tổ chức DOCERAM

– Tốt nghiệp khóa đào tạo cấy ghép implant. Phục hình răng sứ tại trường Harvard.

– Tham gia nhiều khóa đào tạo liên tục về răng sứ thẩm mỹ. Implant nha khoa …Được cấp nhiều chứng chỉ từ nhiều tổ chức chuyên về nha khoa thẩm mỹ uy tín trong và ngoài nước.

– Có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phục hình răng sứ thẩm mỹ và nha khoa thẩm mỹ nói chung. Thực hiện hơn 7000 Case khách hàng làm răng sứ thẩm mỹ và implant.

Chuyên gia uy tín

Chuyên gia uy tín

Chuyên gia uy tín

Một số chứng chỉ đào tạo nha khoa của bác sĩ Phạm Duy Quang

∗ Bác sĩ có “TÂM” – xứng tầm

– Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên

Không chỉ giỏi chuyên môn, có bề dày kinh nghiệm. Bác sĩ Quang còn tạo được niềm tin, sự tin tưởng với khách hàng bởi 2 chữ TÂM – TẦM trong nghề.

Khi đến với bác sĩ Quang, khách hàng được thăm khám chi tiết. Tư vấn nhiệt tình. Đặc biệt mọi phương án thẩm mỹ đều được đưa ra và thực hiện dựa trên tình trạng thực tế và mong muốn của khách hàng sau khi làm răng thẩm mỹ.

Chuyên gia uy tín

Bác sĩ Quang đang thực hiện gắn răng sứ cố định cho khách hàng

Bác sĩ Phạm Duy Quang luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên vị trí ưu tiên. Luôn dùng hết năng lực chuyên môn và tâm huyết của mình. Tất cả nhằm mang đến nụ cười rạng rỡ nhất cho khách hàng. Bởi lẽ đó, với gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực phục hình răng sứ. Bác sĩ Quang đã thực hiện hơn 7000 khách hàng trao gửi niềm tin, áp dụng dịch vụ. Mọi khách hàng đều cho biết thật sự hài lòng với kết quả đạt được.

Tiếng tăm của bác sĩ Quang ngày càng “lan tỏa” mạnh mẽ hơn từ Bắc vào Nam. Rất nhiều khách hàng từ những tỉnh thành khác nhau đã đến với Dencos Luxury để được bác sĩ thăm khám, tư vấn và thực hiện dịch vụ.

– Bác sĩ Phạm Duy Quang còn là trụ cột vững chắc của Dencos Luxury

Chuyên gia uy tín

Bác sĩ Quang được khách hàng gọi với cái tên thân thuộc “Ông tiên răng”

Không dừng lại ở việc đảm trách chính dịch vụ phục hình răng sứ. Bác sĩ Phạm Duy Quang còn tham gia cấy ghép Implant. Cố vấn nhiều phương án thẩm mỹ khác.

Bác sĩ Quang hiện là 1 trong 3 “trụ cột” của Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury. Ngoài bác sĩ Phạm Duy Quang, khách hàng có cơ hội được trải nghiệm sự khác biệt về trình độ chuyên môn của đội ngũ bác sĩ, chuyên gia uy tín như Tiến sĩ Quách Thị Thúy Lan (đảm trách niềng răng). Bác sĩ Đặng Viết Khánh. Bác sỹ Nguyễn Trọng Hoàn… Cùng nhiều trợ thủ nha khoa giỏi tại Dencos Luxury.

——————– DENCOS LUXURY – NỤ CƯỜI XỨNG TẦM ĐẲNG CẤP ———————–

Dencos Luxury – Nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia, trợ thủ nha khoa Giỏi – Tận tâm

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY