Nha khoa Dencos Luxury

Sử dụng răng sứ Cercon có tốt không? – Đánh giá thực tế cho người dùng

Răng sứ Cercon có tốt không? Những tiêu chuẩn đánh giá về răng sứ và khả năng đáp ứng của loại răng toàn sứ này sẽ giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về chất lượng của răng sứ Cercon. Những thông tin quan trọng về đặc điểm của răng sứ Cercon HT có lẽ là những điều bạn không thể bỏ lỡ.

Răng sứ Cercon là gì?

Mọi người có thể hiểu một cách đơn giản, răng sứ Cercon là loại mão răng thuộc dòng toàn sứ không kim loại. Răng được chế tác từ khung sườn sứ đều bằng khối sứ nguyên chất. Răng sứ này đạt yêu cầu và tiêu chuẩn của người dùng về tính thẩm mỹ. Khả năng ăn nhai và độ tương thích sinh học ổn định.

răng sứ cercon có tốt không

Răng toàn sứ Cercon

>> Xem thêm: Chi phí bọc răng sứ tại nha khoa Dencos Luxury

Răng sứ Cercon có tốt không?

1, Những yếu tố nào quyết định đến chất lượng răng sứ Cercon?

Với nhu cầu của phần đông khách hàng khi sử dụng, để có thể đánh giá răng sứ Cercon có tốt không họ sẽ xét đến những giá trị cần thiết mà răng sứ này mang lại cho mình như thế nào. Từ đó, đánh giá chất lượng của răng sứ mà bản thân đang có muốn sử dụng. Tương tự như vậy, các chuyên gia chế tác, thẩm mỹ răng cũng dựa trên những tiêu chí đó để làm nên răng sứ, ca thẩm mỹ răng có chất lượng.

Các vấn đề mà khách hàng luôn thắc mắc, mong đợi đối với răng sứ Cercon là:

– Tính thẩm mỹ của răng sứ Cercon

– Răng sứ sử dụng có an toàn hay không?

– Khi sử dụng, ăn nhai có tạo cảm giác thoải mái?

– Có làm đen viền răng, dễ gãy vỡ không?

2, Răng sứ Cercon có chắc chắn tốt?

Căn cứ theo những vấn đề, tiêu chuẩn được nêu ra ở trên, chúng ta sẽ xác định răng sứ Cercon có tốt không.

♦ Khả năng tích hợp với mô nướu

răng sứ cercon có tốt không 2

Khả năng tích hợp tốt với mô nướu

Thiết kế và chế tạo răng sứ Cercon được tính toán tỉ mỉ dựa trên các thông số lấy dấu hàm tự động từ khách hàng thực tế, với công nghệ CAD/CAM cho ra mẫu sứ có độ chính xác cao, tương thích, phù hợp và sát khít với mô nướu. Cho nên, răng sứ sẽ có khả năng tích hợp với mô nướu rất tốt. Không gây ra hiện tượng đào thải, hở chân răng.

♦ Răng sứ Cercon lành tính, an toàn cho sức khỏe

Cercon được chế tạo từ chất liệu sứ nguyên chất, không pha lẫn tạp chất. Nó được kiểm định chất lượng và cấp phép sử dụng bởi Tổ chức Y tế Thế giới. Rất lành tính và an toàn cho sức khỏe của khách hàng sử dụng. Khi quyết định bọc răng sứ Cercon ở Dencos Luxury, bạn không cần lo lắng về chất liệu và chất lượng. Vì nha khoa sử dụng răng sứ được cung cấp chính hãng và luôn luôn là như thế.

♦ Độ bền cơ học cao

Chất liệu sứ cao cấp, nguyên chất, nung ở nhiệt độ trên 1000oC tạo nên răng sứ Cercon có độ chịu lực đến 900Mpa, cao gấp 5 lần so với răng thật (từ 80 – 120 Mpa). Với độ chịu lực ăn nhai, lực tác động tốt như vậy khách hàng có thể sử dụng răng sứ bền vững có thể đến suốt đời.

♦ Ăn nhai thoải mái sau khi bọc sứ 

răng sứ cercon có tốt không 3

Ăn nhai thoải mái

Với kỹ thuật lắp răng sứ chuẩn xác của chuyên gia tại nha khoa Dencos Luxury, cùng với thiết kế răng Cercon HT phù hợp với từng khuôn hàm của từng người. Khách hàng sẽ không có cảm giác lộm cộm, rất thoải mái trong khi ăn nhai.

Xin được khẳng định lại một điều rằng, chất lượng của răng sứ Cercon không thể nào phủ nhận qua những ưu điểm đã quá rõ ràng. Điển hình là nhiều khách hàng đến với nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, cũng đã rất tin tưởng sử dụng. Họ rất hài lòng về kết quả mình có được với răng sứ Cercon. Những điều đó cũng đủ để hiểu được răng sứ Cercon có tốt không.

Khách hàng bọc răng sứ Cercon HT đủ đường cười
(*Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)
Khách hàng đã có thể biết được răng sứ Cercon có tốt không. Có quyết định được việc sử dụng răng sứ này cho case thẩm mỹ răng của mình. Để được thực hiện dịch vụ chất lượng khách hàng hãy gọi đến số 0902.68.55.99 để đặt lịch và hưởng ưu đãi hấp dẫn từ nha khoa.

 

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY