Nha khoa Dencos Luxury

Dán sứ Veneer có cần mài răng, lấy tủy không?

Câu hỏi: Em nghe nói bên mình có dịch vụ dán sứ Veneer tốt lắm nên cũng định đi làm để không phải tự ti mãi vì răng thưa, ố vàng nữa. Bác sĩ cho em hỏi dán sứ Veneer có cần mài răng, lấy tủy răng không? Chi phí của dịch vụ này như thế nào ạ. Em mong nhận được phản hồi sớm để còn quyết định nhanh nhanh ạ. (Nguyễn Thị Như, Bắc Ninh).

TRẢ LỜI

Cảm ơn Như vì sự tin tưởng đã dành cho nha khoa Dencos Luxury. Cũng như bạn rất nhiều khách hàng băn khoăn dán sứ Veneer có cần mài rănglấy tủy không và thắc mắc về chi phí dịch vụ. Dưới đây là phần giải đáp của chúng tôi.

Dán sứ Veneer có cần mài răng

Dán sứ Veneer có cần mài răng, lấy tủy không?

Dán sứ Veneer có cần mài răng, lấy tủy không?

Mặt dán sứ Veneer là giải pháp khắc phục các khiếm khuyết răng sứt, mẻ nhẹ, răng bị mòn, màu sắc răng bị ố vàng, xỉn màu hay nhiễm kháng sinh… bằng cách sử dụng mặt dán sứ siêu mỏng để gắn lên mặt ngoài của răng với kĩ thuật chính xác được thực hiện bởi chuyên gia có chuyên môn vững vàng.Trường hợp răng thưa, ố vàng như của bạn phù hợp để áp dụng kĩ thuật này, cải thiện tính thẩm mỹ của khuôn hàm nhé.

Theo chuyên gia Phạm Duy Quang – bác sĩ với thâm niên hơn 15 năm trong lĩnh vực phục hình răng sứ thẩm mỹ cho biết:

Rất hiếm trường hợp cần phải mài răng khi dán sứ Veneer, đa phần là không cần mài do đó khách hàng có thể yên tâm thực hiện. Gần như không có trường hợp nào cần lấy tủy trước khi gắn mặt sứ lên răng. Với những đối tượng có hình thể răng bên ngoài quá xấu, nhiều khiếm khuyết bác sĩ sẽ tiến hành mài răng với tỉ lệ cực ít từ 0.2 – 0.6mm, không gây bất kì tổn hại nào với răng thật”.

Tại nha khoa Quốc tế Dencos Luxury – địa chỉ bọc răng an toàn, bác sĩ Đăng sẽ thăm khám, xác định chính xác tình trạng của khách hàng trước khi đưa ra chỉ định cụ thể về việc mài răng khi dán sứ Veneer trên nguyên tắc bảo tồn răng thật tối đa cho khách hàng và mang đến kết quả bền vững theo thời gian do đó bạn có thể yên tâm nhé.

Dán sứ Veneer có cần mài răng không 2
Trước – sau khi áp dụng dịch vụ mặt dán sứ Veneer cho răng thưa, mất màu

(Tùy cơ địa mỗi người)

Chi phí của dịch vụ mặt dán sứ Veneer?

Chi phí của dịch vụ mặt dán sứ Veneer bao nhiêu tiền cũng là một trong các mối bận tâm lớn của khách hàng. Tại Nha khoa Dencos Luxury, giá của 1 răng sứ Veneer là 8 triệu đồng. Tùy vào số lượng răng cần phục hình bạn sẽ biết số tiền cần phải chuẩn bị.

Mặt dán sứ Veneer được chế tác đặc biệt từ chất liệu sứ cao cấp. Sứ siêu mỏng và có khả năng chịu lực rất tốt, độ bền cao. Do đó bạn có thể yên tâm không xảy ra tình trạng cộm, cấn khó chịu sau khi dán sứ. Kết quả bền vững theo thời gian.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi dán sứ Veneer có cần mài răng, lấy tủy không và chi phí cụ thể của dịch vụ này. Nếu còn bất kì thắc mắc nào vui lòng qua nha khoa Dencos Luxury hoặc để lại thông tin tại Form dưới đây, các chuyên gia sẽ hồi đáp ngay khi nhận được câu hỏi bạn nhé.

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY