Nha khoa Dencos Luxury

Độ bền của răng sứ Cercon được duy trì trong bao lâu?

Độ bền của răng sứ Cercon được duy trì trong bao lâu phụ thuộc rất nhiều vào công nghệ phục hình răng sứ, kỹ thuật thực hiện của các bác sĩ, chất liệu tạo nên răng sứ đó như thế nào và cách chăm sóc răng sứ của từng người ra sao.

độ bền của răng sứ cercon

Độ bền của răng sứ Cercon trong bao lâu?

Độ bền của răng sứ Cercon duy trì trong bao lâu?

Răng sứ Cercon, một loại răng toàn sứ có thể nói đang được sử dụng nhiều hiện nay với giá cả phải chăng và độ bền khá tốt.

Độ bền của răng sứ Cercon thông thường là trong khoảng thời gian 20 năm. Nhìn chung, trong dòng răng toàn sứ các loại răng sứ đều có độ bền tương đương nhau.


Hình ảnh khách hàng sau khi bọc răng sứ Cercon HT
*Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người
Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, độ bền vững, khả năng phục hình của răng sứ Cercon HT được tạo nên nhờ:

>> Răng sứ được chế tạo từ khối sứ cao cấp, chất lượng

Răng sứ Cercon được tạo nên từ khối sứ nguyên chất với màu sắc tự nhiên. Độ cứng sinh học cao, chịu được lực ăn nhai tốt.

Với cam kết đem đến cho khách hàng sử dụng răng sứ tốt nhất, Dencos Luxury luôn sử dụng các dòng sứ chính hãng, được kiểm định về chất lượng rõ ràng. Nếu như các dòng răng sứ trên thị trường có giá rẻ và độ bền không cao, riêng mỗi khách hàng tại Dencos Luxury đều sử dụng dòng sứ cao cấp và thoải mái hơn trong ăn nhai.

độ bền răng sứ cercon 2

Sử dụng răng sứ chính hãng

>> Chế tạo dựa trên công nghệ tiên tiến 

CAD/CAM là công nghệ chế tác răng sứ có thể xem như là hiện đại bậc nhất hiện nay. Dựa trên những thông số lấy dấu hàm cụ thể, các chuyên gia chế tác răng sứ thiết kế răng sứ bằng phần mềm máy tính. Chế tác nên những chiếc răng sứ có độ chính xác cao. Sườn sứ sát khít với mô mềm (nướu răng) và cố định một cách chắc chắn.

>> Độ bền, độ chịu lực cao

Răng sứ Cercon được nung với nhiệt độ trên 1600 °C, tạo ra được dòng sứ có độ bền chắc cao. Độ chịu lực của răng sứ Cercon lên đến 900Mpa hơn hẳn răng thật gấp 5 lần (răng thật có độ chịu lực 200Mpa).

>> Giải pháp phù hợp cho từng tình trạng của khách hàng

Độ bền của răng sứ Cercon

Bác sĩ tư vấn cho khách giải pháp cụ thể

Độ bền của những chiếc răng sứ Cercon bị ảnh hưởng rất nhiều sau khi lấy tủy. Răng sứ trở nên giòn và dễ bị gãy vỡ hơn sau khi lấy tủy. Vì tủy răng chính là nguồn sống của răng.

Cho nên, với những trường hợp răng còn khỏe mạnh, bác sĩ sẽ không chỉ định lấy tủy để đảm bảo răng được chắc khỏe lâu dài. Chỉ khi răng khách hàng bị sâu hỏng ảnh hưởng đến tủy răng mới xử lý tủy. Sau đó bọc răng sứ để bảo vệ răng thật.

>> Tỉ lệ mài răng nhỏ nhất, không vi phạm khoảng sinh học

độ bền răng sứ cercon 4

Mô răng được mài ít, không xâm lấn nhiều đến mô răng thật

Bác sĩ tại Dencos Luxury sẽ tính toán và mài răng với tỉ lệ chính xác. Không gây xâm lấn nhiều, bảo tồn tối đa mô răng thật của mỗi khách hàng. Giữ lại phần thân răng thật để răng sứ chụp lên có được vị trí cố định chắc chắn.

>> Bác sĩ luôn tư vấn cách chăm sóc răng sứ được bền lâu nhất

Sau khi thực hiện dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ với răng sứ Cercon, bác sĩ sẽ tư vấn chi tiết các cách để chăm sóc răng sứ hợp lý. Những điều gì cần hay không nên làm đều được đưa ra tỉ mỉ để khách hàng thực hiện ngay khi trở về nhà.

Làm sao để tăng độ bền của răng sứ?

Để độ bền của răng sứ Cercon tăng lên, kéo dài lâu hơn không hề khó. Mỗi một khách hàng sau khi bọc răng sứ hãy tuân thủ theo các hướng dẫn sau đây:

độ bền răng sứ cercon 5

Chăm sóc răng miệng hợp lý sau bọc răng sứ

Không sử dụng nhiều các thức ăn cứng: Răng thật hay răng giả thì ít nhiều cũng bị ảnh hưởng khi chúng ta cứ liên tục tạo ra những áp lực cho răng từ các thực phẩm buộc phải cắn hay nhai quá nhiều.

– Hạn chế uống các loại nước có gas, nước màu

Chăm sóc răng miệng đúng cách: Chải răng thường xuyên mỗi ngày 2 lần, kết hợp sử dụng nước súc miệng và sợi chỉ nha khoa là những khuyến cáo của bác sĩ nha khoa cho tất cả những ai bọc răng sứ và muốn sử dụng răng sứ trong thời gian dài.

– Tránh sử dụng nhiều các thực phẩm có tính acid dễ làm hại men răng

– Thăm khám định kì sức khỏe răng miệng, kiểm tra tình trạng răng sứ

Độ bền của răng sứ Cercon luôn được nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đảm bảo tốt nhất với công nghệ phục hình răng sứ hiện đại, chất liệu sứ cao cấp và những hướng dẫn cụ thể về cách chăm sóc răng sứ chi tiết nhất.

 

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY