Nha khoa Dencos Luxury

Mặt dán sứ veneer: Mài răng cực ít – Bảo tồn tối đa răng thật

Hàm răng đều, nụ cười tự tin là điều ai cũng mong muốn có được. Dưới đây là một trong những khách hàng đến với nha khoa Quốc tế Dencos Luxury với hi vọng cải thiện hàm răng không trắng sáng và kém thẩm mỹ của mình. Anh đã lựa chọn phương pháp dán mặt sứ Veneer với tỉ lệ mài răng cực kỳ ít, tủy răng được bảo tồn tuyệt đối.

Kết quả khách hàng sau khi dán sứ veneer đủ đường cười

(*Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người)

ƯU ĐIỂM CỦA MẶT DÁN SỨ VENEER

Mặt dán sứ Veneer là phương pháp thẩm mỹ răng Hot nhất hiện nay với nhiều ưu điểm nổi bật cụ thể như:

– Bảo tồn răng thật tối đa

– Tính thẩm mỹ cao

– Miếng dán mỏng nhẹ

– Thời gian thực hiện nhanh chóng

– Độ bền cao, tuổi thọ lâu dài.

Khách hàng thực hiện dán mặt sứ veneer tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury chỉ mất 2 lần hẹn với bác sỹ trong 48H là hoàn thiện. Trang bị xưởng Labo chế tác răng sứ ngay tại nha khoa giúp tiết kiệm thời gian tối ưu cho khách hàng thực hiện.

Bên cạnh quy trình dán sứ veneer được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia, bác sỹ gần 20 năm kinh nghiệm tại Dencos Luxury. Điều này đảm bảo không chỉ cải thiện thẩm mỹ mà còn giúp bảo vệ răng thật chắc chắn hơn. Duy trì thời gian sử dụng răng sứ lâu dài vĩnh viễn.

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY