Nha khoa Dencos Luxury

Giải đáp từ chuyên gia về việc làm cầu răng có tốt không?

CÂU HỎI: Chào bác sĩ, tôi năm nay 45 tuổi, tôi đã nhổ 1 răng hàm do bị sâu tủy răng không thể giữ được nữa. Tôi có tìm hiểu về phương pháp làm cầu răng có thể khôi phục mất răng, tôi muốn hỏi bác sỹ làm cầu răng có tốt không và có bền không? Mong nhận được lời khuyên của bác sỹ! ( Minh Tuân- Hà Tây)

TRẢ LỜI:

Chào bạn Minh Tuân!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury. Với băn khoăn của bạn làm cầu răng có tốt không, bác sỹ nha khoa xin được giải đáp cụ thể ngay sau đây.

Làm cầu răng là gì?

Làm cầu răng là phương pháp phục hình thẩm mỹ cổ điển nhằm thay thế răng mất bằng cách mài nhỏ hai răng bên cạnh còn khỏe mạnh để làm trụ đỡ nâng đỡ cầu răng sứ (được chế tác đặc biệt, là dải liên tiếp gồm nhiều nhịp, 1 nhịp là một mão răng sứ). Phục hình các răng đã mất về nguyên trạng ban đầu xét về tính thẩm mỹ và chức năng.

Làm cầu răng có tốt không?

Hình ảnh mô tả kĩ thuật làm cầu răng

Những trường hợp có thể áp dụng làm cầu răng sứ cụ thể như:

– Mất một hoặc nhiều răng liền kề.

– Người bị mất răng nhưng không muốn cấy ghép implant.

– Răng thật bên cạnh vị trí mất răng khỏe mạnh có thể làm trụ implant.

– Tại vị trí mất răng, xương hàm chưa bị tiêu hõm.

Làm cầu răng có tốt không?

Làm cầu răng sứ là phương pháp khôi phục mất răng nếu được thực hiện đúng kỹ thuật thì hiệu quả không thua kém gì các phương pháp trồng răng giả khác. Với thắc mắc làm cầu răng có tốt không sẽ được giải đáp cụ thể thông qua những đặc điểm sau:

Khôi phục chức năng ăn nhai: So với phương pháp hàm răng giả tháo lắp, làm cầu răng sứ giúp bạn ăn uống tự nhiên như răng thật. Độ cảm biến thức ăn cực kỳ tốt.

Khôi phục tính thẩm mỹ của hàm răng: Với phương pháp làm cầu răng sứ, bác sỹ sẽ mài nhỏ 2 răng bên cạnh vị trí mất răng để làm trụ đỡ cho cầu răng sứ ở trên. Cầu răng sứ giúp hàm răng đều đặn, không bị khuyết thiếu. Màu sắc của cầu răng sứ được lựa chọn như màu răng thật. Người ngoài sẽ không thể nhận ra sự khác biệt của cầu răng sứ sau khi phục hình. Nhờ thế, giá trị thẩm mỹ của răng được tăng lên cao và tạo sự tự tin, cho nụ cười tươi trẻ hơn.

Ngoài ra

Duy trì trong thời gian lâu dài: Cầu răng sứ có thể duy trì từ 10-15 năm, thậm chí có thể kéo dài lâu hơn tùy thuộc vào cách chăm sóc răng miệng của mỗi người.

Chi phí hợp lý với mức thu nhập của nhiều người: Đối với những bệnh nhân mất răng không có điều kiện trồng răng implant thì làm cầu răng sứ là giải pháp hợp lý giúp khôi phục mất răng để cải thiện tính thẩm mỹ và khả năng ăn nhai. Chi phí làm cầu răng sứ sẽ tùy thuộc vào bạn lựa chọn răng sứ kim loại hay răng sứ toàn sứ.

>> Tham khảo thêm : Giá bọc răng sứ thẩm mỹ khoảng bao nhiêu <<<

– Làm cầu răng được thực hiện nhanh chóng, kết quả bền vững do đó tiết kiệm được nhiều thời gian cho khách hàng. Đây cũng là yếu tố khách hàng có thể xem xét khi thực hiện phương pháp này.

Làm cầu răng có tốt không?

 

Kết quả khách hàng làm cầu răng sứ thẩm mỹ tại Dencos Luxury

(Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Làm cầu răng sứ ở đâu hiệu quả?

Làm cầu răng sứ có tốt không còn tùy thuộc vào địa chỉ nha khoa bạn lựa chọn. Hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn làm cầu răng sứ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury bởi những ưu điểm nổi bật sau:

→ Làm cầu răng sứ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury sẽ được trực tiếp thực hiện bởi chuyên gia, bác sỹ trên 15 năm kinh nghiệm mang đến hiệu quả cao và cầu răng sứ có thể duy trì lâu dài trên cung hàm.

→ Phòng dịch vụ làm răng sứ được thiết kế riêng biệt. Hệ thống vô trùng tuyệt đối đảm bảo an toàn cao, không lây nhiễm chéo giữa các khách hàng.

→ Thiết bị chụp phim Xquang CBCT OP300 hiện đại, máy gây tê tự động… Dụng cụ nha khoa được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

→ Nha khoa có phòng Labo chế tác răng sứ tại chỗ. Tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

→ Nha khoa áp dụng chế độ chăm sóc và bảo hành rõ ràng cho khách hàng.

 làm cầu răng có tốt không 1

Hãy cân nhắc khi lựa chọn địa chỉ để làm cầu răng

Theo đánh giá chung của các chuyên gia, làm cầu răng sứ có tốt không được quyết định nhiều dựa vào 50% sức khỏe của răng và 50% tay  nghề bác sĩ. Vì vậy, anh cần lựa chọn trung tâm làm răng uy tín và chất lượng để có được hàm răng trọn vẹn, ăn nhai tốt.

Lưu

Lưu

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY