Nha khoa Dencos Luxury

Làm mão răng sứ – Tất cả những thông tin mà bạn nhất định phải biết

Làm mão răng sứ hiện nay được coi là giải pháp thẩm mỹ nha khoa chiếm vị trí độc tôn khi có rất nhiều khách hàng lựa chọn để khắc phục những khiếm khuyết về răng. Dưới đây là những thông tin mà bạn nhất định phải biết trước khi quyết định làm dịch vụ này.

LÀM MÃO RĂNG SỨ VÀ NHỮNG CÔNG DỤNG MÀ NÓ MANG LẠI

làm mão răng sứ

Làm mão răng giúp phục hình răng một cách hoàn thiện

Làm mão răng hay còn gọi là phương pháp bọc răng sứ, có nhiều ưu điểm vượt trội và khắc phục những khiếm khuyết của răng một cách tối đa.

Là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ trong các trường hợp:

  • Răng bị sứt, mẻ, vỡ nghiêm trọng, không tự phục hồi lại được
  • Răng thưa, răng mọc lệch, răng ngắn, kích thước răng không đều nhau
  • Răng bị ố vàng, xỉn màu, đã tẩy trắng nhưng không đạt hiệu quả
  • Trường hợp răng hô móm nhẹ, không cần thiết phải niềng răng
  • Răng bị sâu hay có vấn đề về răng cần bảo vệ.
  • Hỗ trợ cho việc điều trị mất răng, mất tủy răng vĩnh viễn.

→ Tăng giá trị thẩm mỹ cho hàm răng

làm mão răng sứ 1

Làm mão răng để đảm bảo vẻ đẹp của hàm răng

Việc thành công của làm mão răng có ý nghĩa quan trọng đối với diện mạo của cả khuôn mặt. Nhờ làm mão răng sứ thẩm mỹ, hàm răng trở nên trắng sáng rạng rỡ, không còn hiện tượng ố vàng, xỉn màu như trước đây. Ngoài ra, hàm răng sẽ được khoác lên diên mạo mới đều đẹp và cân đối tự nhiên hơn. Vì thế vẻ đẹp của bạn sẽ thay đổi một cách đầy bất ngờ.

→ Đảm bảo chức năng ăn nhai

Làm mão răng khiến răng được chắc chắn hơn, vì thế chức năng ăn nhai được duy trì ổn định. Bạn có thể thoải mái ăn uống mà không lo gặp khó khăn, trở ngại về hàm răng yếu ớt, thưa thớt trước đây.

→ Duy trì và bảo vệ hàm răng hiệu quả

Mất răng hay răng hư hỏng gây ra rất nhiều vấn đề về sức khỏe răng miệng. Do đó, làm mão răng sứ là cách tốt nhất để điều trị triệt để các bệnh lý về răng cũng như tránh việc lây lan, xâm lấn các răng còn lại. Bên cạnh đó, mất răng hay răng không vững chãi khiến cho hiện tượng tiêu xương dễ xảy ra, làm cấu trúc răng thay đổi nhiều.

LÀM MÃO RĂNG SỨ MẤT BAO LÂU?

làm mão răng sứ 2

Răng đều đẹp nhờ làm mão răng hiệu quả và an toàn

Làm mão răng sứ được tiến hành rất nhanh chóng và đơn gian chỉ cần hai lần thăm khám tại nha khoa. Mỗi thao tác làm răng chỉ mất 30- 1 tiếng và thực hiện nhanh gọn nhờ thuốc gây tê.

 Lần thăm khám 1:

+ Bệnh nhân được thăm khám và chụp Xquang kỹ lưỡng nhằm xác định chính xác tình trạng răng miệng

+ Bác sĩ thực hiện vệ sinh răng miệng và lấy dấu răng

+ Gây tê và mài răng theo tỷ lệ quy ước trước

+ Lắp răng tạm và hẹn lịch tái khám

 Lần thăm khám 2:

+Tiến hành lắp mão răng hoàn chỉnh và điều chuẩn khớp cắn chuẩn xác. Sử dụng xi măng nha khoa để liên kết chặt chẽ các mô răng

+ Hẹn lịch thăm khám và kiểm tra răng miệng

Sau khi làm mão răng sứ bạn đã có thể sử dụng răng như bình thường, ăn nhai và nói chuyện thoải mái. Đặc biệt, 2-3 ngày sau răng không có bất cứ triệu chứng khác thường nào thì bạn có thể tự tin vào sự thành công của hàm răng trắng sáng, đều đẹp.

LÀM MÃO RĂNG SỨ CÓ ĐAU KHÔNG?

Theo cảm nhận thực tế của nhiều khách hàng, bọc mão răng sứ thẩm mỹ không gây đau buốt chỉ hơi ê nhức nhẹ. Làm mão răng sứ không gây bất kỳ biến chứng hay ảnh hưởng tới sức khỏe bởi các thao tác chỉ can thiệp đến vỏ ngoài của răng, hạn chế xâm lấn và lấy tủy răng khi không cần thiết.

làm mão răng sứ 3

Nhận xét của khách hàng về phương pháp làm mão răng sứ

làm mão răng sứ 4

Làm mão răng sứ mang đến sự tự tin cho khách hàng

Đặc biệt làm mão răng không gây cảm giác lạ cho răng, sau thời gian ngắn răng lại trở về trạng thái bình thường, không gây bất cứ tê buốt gì.

Thực tế cho thấy để đảm bảo an toàn cũng như làm mão răng sứ chắc chắn và khỏe đẹp cần lựa chọn cơ sở làm răng chất lượng. Nha khoa Dencos Luxury là một trong những trung tâm nha khoa quốc tế được giới chuyên gia đánh giá cao về cả uy tín và các dịch vụ làm răng. Tuyệt đối đáp ứng các điều kiện về tay nghề bác sĩ. Trang thiết bị đầy đủ và yêu cầu về kỹ thuật. Trong đó có phương pháp làm mão răng chuyên sâu mà bạn có thể tham khảo lựa chọn.

Lưu

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY