Nha khoa Dencos Luxury

Lấy cao răng bằng máy siêu âm – Giải pháp chuyên gia khuyên dùng

Để giữ cho răng luôn khỏe mạnh, sáng bóng các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng phương pháp lấy cao răng bằng máy siêu âm định kì 4 – 6 tháng/ lần. Những ưu điểm về kết quả, tính an toàn, thời gian… của dịch vụ đã chinh phục được hầu hết khách hàng, bạn đã sẵn sàng để thử chưa?

VÌ SAO BẠN NÊN ÁP DỤNG PHƯƠNG PHÁP LẤY CAO RĂNG SIÊU ÂM?

Lấy cao răng là nhu cầu thiết thực của mỗi người nhằm bảo vệ răng luôn chắc khỏe, trắng sáng và có độ bóng tự nhiên. Dịch vụ này đã xuất hiện từ rất lâu và ngày càng được cải tiến không ngừng cho đến hiện nay. Lấy cao răng siêu âm được đánh giá là giải pháp tối ưu tại thời điểm hiện tại, được giới chuyên gia khuyên dùng bởi tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội:

Lấy cao răng bằng máy siêu âm

Lấy cao răng siêu âm là giải pháp mới được nhiều người lựa chọn

Hiện nay có nhiều phương pháp lấy cao răng siêu âm được ứng dụng trong đó lấy cao răng bằng máy siêu âm Dentsply M3 của Hoa Kỳ chính là giải pháp được giới chuyên gia đánh giá cao bởi quy trình lấy cao răng khác biệt thể hiện ở bảng sau:

Đặc biệt

Đặc điểm Lấy cao răng siêu âm Dentsply M3 Lấy cao răng thông thường
Nguyên lý hoạt động – Năng lượng sóng siêu âm Dentsply tích hợp công nghệ M3 (Motif Motion Mode), chuyển động nhanh, chính xác, tần số linh hoạt có tác dụng làm tan rã các mảng bám trên răng, loại bỏ cao răng ở các bề mặt răng mà không cần tách nướu.

– Kết hợp kĩ thuật đánh bóng sau khi lấy cao răng

– Nha sĩ thực hiện tách nướu, vệ sinh răng miệng sau đó dùng các vật dụng để lấy cao răng.
Thời gian – 30 – 45 phút tùy vào tình trạng cao răng của mỗi khách hàng – Thường tiến hành trong thời gian tối thiểu là 45 phút tùy mức độ cao răng.
Kết quả – Lấy cao răng siêu âm loại bỏ cao răng ở các bề mặt răng, kẽ răng, dưới nướu.

– Răng sáng bóng hơn

– Kích thích tái khoáng, làm chậm quá trình tái bám của cao răng

– Phần cao răng, mảng bám trên bề mặt được loại bỏ

– Răng có độ bóng hơn, không còn các vết vàng do mảng bám

Tính an toàn – Đáp ứng tính an toàn tối đa khi không tách nướu. Sóng siêu âm hoạt động nhẹ nhàng và chính xác. – Tương đối an toàn: Cần tách nướu, tiềm ẩn nguy cơ bị chảy máu chân răng, nướu lợi

Lý do vì sao bạn nên chọn lấy cao răng siêu âm

Những hình ảnh ở dưới đây là minh chứng thực tế cho kết quả lấy cao răng với sóng siêu âm:

Lấy cao răng bằng máy siêu âm

Lấy cao răng bằng máy siêu âm cho kết quả tốt (Tùy cơ địa mỗi người)

Lấy cao răng bằng máy siêu âm

Trước – sau lấy cao răng (Kết quả tùy cơ địa mỗi người)

Lấy cao răng siêu âm tại Nha khoa Dencos Luxury

Sớm cập nhật xu hướng mới, nha khoa Dencos Luxury ở Hà Nội đã tiếp nhận và ứng dụng thành công phương pháp lấy cao răng siêu âm Dentsply M3 của Hoa Kỳ, mang đến kết quả và sự hài lòng cho nhiều khách hàng.

Tại đây, quy trình lấy cao răng được thực hiện bởi đội ngũ nha sĩ có chuyên môn giỏi, kinh nghiệm. Sử dụng máy lấy cao răng chính hãng. Các thao tác diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng trong phòng dịch vụ hiện đại. Thêm vào đó, sau khi lấy cao răng bằng máy siêu âm, nha sĩ kết hợp kĩ thuật đánh bóng giúp răng sáng bóng hơn, cải thiện tính thẩm mỹ một cách đáng kể.

Với những trường hợp cao răng quá nhiều, mảng bám răng xâm nhập vào nướu làm biến đổi men răng, các bác sĩ sẽ tư vấn giải pháp phù hợp, bọc răng sứ sau khi xử lý cao răng ở các bề mặt răng. Với nhiều phương pháp thẩm mỹ răng hiện đại, Nha khoa Dencos Luxury trở thành điểm đến của mọi khách hàng.

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY