Nha khoa Dencos Luxury

Mài nhỏ răng cửa & Phục hình răng như thế nào cho hiệu quả?

Hàm răng không cân đối với các răng khấp khểnh quá nhiều khiến diện mạo khuôn mặt trở nên xấu xí hơn.  Đặc biệt là răng cửa bị to và hô làm giảm giá trị thẩm mỹ của răng. Do đó, mài nhỏ răng cửa, mài ngắn răng cửa là các biện pháp làm thay đổi hàm răng rõ nét nhất mà bạn có thể áp dụng.

mài nhỏ răng cửa

Răng cửa xấu xí làm giảm giá trị thẩm mỹ của khuôn mặt

Mài nhỏ răng cửa có ảnh hưởng như thế nào?

Răng cửa là bộ phận nhìn thấy rõ nhất trên hàm răng và tạo nên vẻ đẹp của răng miệng. Tuy nhiên, có rất nhiều trường hợp răng cửa thường có kích thước to hơn so với các răng còn lại khiến hàm răng mất cân đối. Vì vậy mài nhỏ răng cửa khiến hàm răng đều đẹp hơn rất nhiều. Vì thế, hàm răng hài hòa và cân xứng, mang đến nụ cười rạng rỡ, tự nhiên.

Mài nhỏ răng cửa không chỉ làm thay đổi cấu trúc răng mà còn làm khuôn hàm cân bằng. Có tác dụng tạo khớp cắn chuẩn cho hàm răng. Điều này khiến hàm răng sát khít và chắc khỏe hơn nhiều.

Việc ăn nhai cũng vì thế mà trở nên dễ dàng hơn. Đặc biệt phương pháp này còn khắc phục hiệu quả tình trạng hô móm của răng.

Mài nhỏ răng cửa

Mài ngắn răng cửa cho hàm răng đều đẹp hơn

Tuy nhiên, việc mài nhỏ răng cửa cũng mang lại không ít khuyết điểm mà bạn cần chú ý:

– Răng bị mài nếu không đúng tỷ lệ rất dễ bị mài mòn và mỏng yếu men răng dần dần. Việc này không chỉ làm răng suy yếu mà còn là tác nhân khiến răng kém chắc khỏe và dễ gãy vỡ.

– Ngoài ra, việc mài răng cũng vô tình tạo ra các kẽ hở cho răng và tạo điều kiện vi khuẩn phát triển. Đó chính là lý do mà răng rất dễ bị hư hỏng và mắc các bệnh lý về răng miệng.

Do đó, để đảm bảo cho hàm răng chắc khỏe và bền lâu nên tiến hành bọc một lớp sứ bên ngoài sau khi mài ngắn răng cửa.

Phương thức làm răng đều đẹp toàn diện.

Bọc răng sứ là phương pháp bảo vệ cho răng cửa sau khi mài răng cho ngắn lại trở nên chắc chắn và bền lâu. Với công nghệ bọc răng sứ 2in 1, hàm răng trở nên trắng sáng, khỏe mạnh hơn rất nhiều.

mài nhỏ răng cửa

Bọc răng sứ để khắc phục hoàn toàn tình trạng răng cửa to

Bọc răng sứ 2in 1 được tiến hành rất đơn giản và dễ dàng nhờ các thao tác thực hiện đơn giản tài nha khoa. Răng sau khi thăm khám chi tiết, mài răng cửa nhỏ một cách chuẩn xác thì một mão sứ mới sẽ được lắp vĩnh viễn lên hàm răng. Do đó, hàm răng mang một diện mạo mới nhờ lớp răng sứ bao bọc bên ngoài phần răng mài.

Bọc răng sứ có ưu điểm là không chỉ khắc phục khiếm khuyết của răng nhanh chóng mà còn giúp răng chắc khỏe hơn nhiều. Đây được xem là giải pháp phục hình răng hoàn hảo và ưu việt nhất. Tuy nhiên cũng cần đảm bảo lựa chọn địa chỉ làm răng uy tín. Đảm bảo để tránh những sai lầm không mong muốn mang lại cho răng.

Việc mài nhỏ răng cửa và phục hồi răng không chỉ là cần thiết và có ý nghĩa bền lâu. Đây cũng là phương thức năng cao giá trị thẩm mỹ cho hàm răng mà mọi người cần chú ý. Để việc làm răng được an toàn và thuận lợi bạn nên tiến hành thăm khám và điều trị răng tại nha khoa Dencos Luxury, nhằm giúp răng đẹp lâu dài và khỏe mạnh. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về các biện pháp bọc răng sứ trên bạn có thể gọi đến số 0902 685599 để được tư vấn nhanh nhất và chính xác nhất.

Lưu

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY