Nha khoa Dencos Luxury

Mài răng ở đâu để có kết quả tốt mà không ảnh hưởng tới răng thật?

Mài răng là một trong những giải pháp khắc phục tình trạng răng hô, vẩu, khấp khểnh, dài và to ở mức độ nhẹ, trung bình nhanh chóng và hiệu quả. Đồng thời mài răng là công đoạn quan trọng góp phần làm nên thành công của 1 ca bọc răng sứ do đó rất nhiều người quan tâm nên mài răng ở đâu để có kết quả tốt mà không ảnh hưởng tới răng thật. Cùng tìm ra ẩn số ngay tại bài viết này!

Mài răng ở đâu

Mài răng ở đâu để có kết quả tốt mà không làm ảnh hưởng tới răng thật

Những điều bạn cần hiểu rõ trước khi quyết định mài răng ở đâu?

Chú ý

Mài răng là một trong những giải pháp khắc phục tình trạng răng hô, vẩu, khấp khểnh, dài và to ở mức độ nhẹ hoặc trung bình một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đồng thời mài răng là công đoạn quan trọng góp phần làm nên thành công của 1 ca bọc răng sứ. Dưới đây là các tiêu chí bạn cần nắm chắc khi muốn mài răng:

+ Tỉ lệ mài răng phù hợp với từng vị trí răng cần mài và tình trạng răng của khách hàng

+ Kĩ thuật mài răng được thực hiện chuẩn xác, không xâm lấn ống tủy hay ngà răng thật

+ Quy trình mài răng được thực hiện an toàn trong phòng nha vô khuẩn, thiết bị mài răng hiện đại

+ Đường hoàn tất phục hình linh hoạt. Góc điều chỉnh hợp lý (tốt nhất theo phương thẳng đứng với góc khoảng 3 độ).

Khi tìm hiểu mài răng ở đâu khách hàng nên chú trọng tới các tiêu chí này để chắc chắn sẽ có được kết quả như mong muốn và không gặp phải các biến chứng.

Mài răng ở đâu 2

Những tiêu chuẩn cần đáp ứng trong mài răng thẩm mỹ

Nên mài răng ở đâu? – Địa chỉ uy tín cho bạn

Như phần trên đã phân tích, để phát huy tối đa tác dụng của phương pháp mài răng mà không làm ảnh hưởng tới răng thật cần đáp ứng các tiêu chí nghiêm ngặt về mặt kĩ thuật. Điều này chỉ được hiện thực hóa khi bác sĩ là người có chuyên môn cao. Đồng thời điểm đến bạn lựa chọn có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ các trang thiết bị hiện đại. Đáp ứng các tiêu chí trên, nha khoa Quốc tế Dencos Luxury chính là ẩn số cho câu hỏi mài răng ở đâu tốt và an toàn mà bạn đang tìm kiếm.

Bác sĩ thực hiện kĩ thuật mài răng là người có chuyên môn cao

Khi mài răng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, khách hàng sẽ được bác sĩ Phạm Duy Quang, chuyên gia phục hình răng sứ đã có trên 15 năm kinh nghiệm, từng thực hiện thành công trên 4000 ca làm răng sứ trực tiếp thăm khám, xác định tình trạng răng hiện tại cũng như tư vấn về giải pháp phù hợp nhất. Sau khi thống nhất, bác sĩ Quang trực tiếp thực hiện dịch vụ. Tiến hành thao tác mài răng cho từng khách hàng.

Mài răng ở đâu an toàn

Bác sĩ  trực tiếp thăm khám, tư vấn thực hiện kĩ thuật 

Kĩ thuật mài răng được thực hiện chuẩn xác, đáp ứng yêu cầu về mặt kĩ thuật

Được thực hiện bởi chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm. Kĩ thuật mài răng tại Nha khoa Quốc tế Dencos đáp ứng các tiêu chuẩn về kĩ thuật.

– Tỉ lệ mài răng

Với răng cửa và răng nanh, tỷ lệ mài cổ răng cần nằm trong khoảng điều chỉnh từ 0,6mm – 1mm, thân răng mài trong khoảng từ 1mm – 1,5mm, cạnh cắn mài với mức độ điều chỉnh cao nhất nằm trong khoảng từ 1,2mm – 2mm.

Với răng hàm do cần chịu lực ăn nhai lớn nên khi mài cùi cần lưu ý điều chỉnh các tỷ lệ trên cho phù hợp cụ thể là mài cổ răng trong khoảng từ 0,8mm – 1mm, thân răng trong khoảng từ 1,5mm – 2mm, mặt nhai trong khoảng từ 1,5mm – 2mm.

– Đường hoàn tất phục hình linh hoạt

Đường hoàn tất phục hình trong mài răng thường không cố định. Phụ thuộc vào kĩ thuật thực hiện cụ thể của từng bác sĩ. Tại Decos Luxury, bác sĩ Quang sẽ tạo hoàn tất ở bờ vai hoặc bờ cong. Đáp ứng tiêu chí chuẩn xác, không sai khác tỷ lệ và bám giữ được chụp răng tốt nhất.

– Góc điều chỉnh phù hợp sao cho cùi răng sau khi mài tạo được độ lưu mép chụp răng chắc chắn nhất.

Mài răng ở đâu tốt

Tỉ lệ mài răng được tính toán và thực hiện chuẩn xác

Mài răng được thực hiện trong phòng dịch vụ hiện đại

Kĩ thuật mài răng Nha khoa Quốc tế Decos Luxury được thực hiện trong phòng nha cao cấp, vô khuẩn. Không xảy ra nguy cơ lây nhiễm. Quy trình mài an toàn và được tiến hành dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại.

Với những thế mạnh trên, nha khoa Quốc tế Dencos Luxury chính là ẩn số cho những câu hỏi mài răng có đau khôngmài răng ở đâu an toàn mà bạn đang tìm kiếm. Với tỉ lệ chính xác, đường hoàn tất phục hình linh hoạt và góc điều chỉnh hợp lý. Kĩ thuật mài răng cho kết quả tốt khi khắc phục các khiếm khuyết về răng mà không tổn hại đến răng thật. Đặc biệt, mài răng kết hợp với bọc răng sứ 2in1 tại Dencos Luxury mang đến khuôn hàm đều đẹp tự nhiên cho mọi trường hợp khách hàng nhanh chóng, kết quả bền lâu.

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY