Nha khoa Dencos Luxury

Nhổ răng bao nhiêu tiền hiện nay? – Cập nhật bảng giá mới

Thắc mắc về nhổ răng giá bao nhiêu tiền trước khi nhổ răng là một trong những vấn đề khá phổ biến. Khách hàng muốn biết được mức chi phí mà họ phải chi trả cho dịch vụ của mình. Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury cung cấp đa dạng các loại hình, phương pháp nhổ răng với mức giá phù hợp sẽ giúp khách hàng có thể yên tâm.

nhổ răng bao nhiêu tiền

Nhổ răng giá bao nhiêu tiền?

Nhổ răng giá bao nhiêu tiền?

Giá nhổ răng có sự thay đổi dựa vào đối tượng, phương pháp áp dụng và vùng răng cần nhổ. Cụ thể, giá nhổ răng bao nhiêu tiền sẽ được đưa ra thông qua bảng giá dịch vụ dưới đây. Chi phí có bao gồm các dịch vụ kèm theo, liên quan đến nhổ răng.

 

 

Tên dịch vụ
Các dòng/ Giai đoạn
Giá (vnđ)
Nhổ răng

Nhổ răng sữa bôi tê

Nhổ răng sữa gây tê

Nhổ răng thường và chân răng

Nhổ răng ngầm cắt thân chia chân răng

Nhổ răng số 8 hàm trên (mọc thẳng)

Nhổ răng số 8 hàm dưới (mọc thẳng)

Nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome (không đau)

Cắt chóp chân răng

Cắt phanh môi, má, lưỡi

100.000 VNĐ

200.000 VNĐ

500.000 – 1.000.000 VNĐ

3.000.000 – 5.000.000 VNĐ

1.000.000 VNĐ

2.000.000 VNĐ

3.000.000 – 5.000.000 VNĐ

2.000.000 VNĐ

2.000.000 VNĐ

Tại sao giá nhổ răng có sự chênh lệch giữa các phương pháp?

Nhổ răng không phải là một phương pháp, một kiểu răng để nhổ, hay răng nào cũng dễ nhổ như nhau. Răng có chiếc nhổ khó, dễ và những vị trí mọc khác nhau. Và hiện nay, với sự phát triển của công nghệ nha khoa, nhổ răng đã đưa ra các phương pháp nhổ răng hiện đại hơn.

Đó là lý do vì sao với giá nhổ răng mất bao nhiêu tiền thôi cũng được phân chia thành nhiều mức và có sự chênh lệch khá rõ rệt.

Nhổ răng bằng phương pháp nào đang được lựa chọn nhiều hiện nay?

Nhổ răng bằng máy siêu âm không đau Piezotome là hình thức nhổ răng hiện đại, được đông đảo khách hàng tin dùng tại nha khoa Dencos Luxury. Sự lo ngại về nhổ răng đau, không an toàn là lý do mà họ, những khách hàng hướng đến dịch vụ nhổ răng bằng máy siêu âm.

nhổ răng bao nhiêu tiền 2

Máy nhổ răng siêu âm Piezotome

Phương pháp này có gì đăc biệt? Không phải chỉ là tên gọi, nhổ răng bằng máy siêu âm không đau thực sự sẽ khiến cho khách hàng hài lòng.

♦ Nhổ răng sử dụng nguồn sóng siêu âm, nhổ răng không đau

Trong công nghệ nhổ răng bằng máy siêu âm, trước khi thực hiện bác sĩ sẽ gây tê, giúp khách hàng không phải chịu đựng cảm giác đau khi răng được nhổ khỏi xương hàm.

Đó chưa phải là tất cả, nguồn sóng siêu âm của máy nhổ răng Piexotome với tính năng đi vòng quanh chân răng. Đặc tính này giúp loại bỏ liên kết giữa răng và nướu lợi, hạn chế việc cắt rạch, không gây ra đau nhức. Sóng siêu âm cũng chỉ tác động vào phần mô cứng mà không làm tổn thương cho mô mềm.

nhổ răng bao nhiêu tiền 3

Sóng siêu âm hạn chế bóc tách, không gây đau nhức

♦ Thời gian nhổ răng diễn ra nhanh chóng

Nhờ có quá trình bóc tách nướu răng ra khỏi chân răng của sóng siêu âm từ trước đó, bác sĩ sẽ dễ dàng để loại bỏ chân răng, kết thúc việc nhổ răng nhanh chóng.

♦ Vết nhổ, nướu lợi lành lại trong thời gian ngắn

Sau khi răng được nhổ chính là lúc sóng siêu âm phát huy công dụng tiếp theo, khóa lại mạch máu. Vì thế mà khách hàng nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome không bị chảy nhiều máu và có thời gian lành thương sớm hơn nhổ răng bằng phương pháp thông thường.

Phương pháp sử dụng sóng siêu âm, vấn đề nhổ răng hết bao nhiêu tiền cũng đã được đề cập ở bảng giá trên.

Nhổ răng bao nhiêu tiền cùng dịch vụ nhổ răng được tin tưởng lựa chọn đã được cập nhật. Những khách hàng có vấn đề về răng cần tiến hành nhổ, hãy liên hệ với nha khoa Dencos Luxury theo số holine 0902.68.5599 để được tư vấn và đăng ký sử dụng dịch vụ.

Lưu

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY