Nha khoa Dencos Luxury

Nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền?- Chi phí cụ thể từng phương pháp

Theo thống kê, có khoảng 90% người Việt gặp các vấn đề về sức khỏe răng miệng, trong đó phố biến là bệnh sâu răng. Do tâm lý chủ quan cũng như các yếu tố khác, nhiều người đã phải tiến hành nhổ răng sâu để tránh nguy hại đến răng kế cận. Nhổ răng sâu bao nhiêu tiền và những lưu ý khi bị sâu răng giúp bảo tồn răng tốt nhất sẽ được cung cấp trong bài viết dưới đây.

Nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền?

Nhổ răng sâu giá bao nhiêu tiền?

Nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền?

Thực tế cho thấy, chi phí nhổ răng sâu sẽ khác nhau tùy đối tượng thực hiện, phương pháp được áp dụng, mức độ khó dễ của từng case nhổ răng… Điều này sẽ được tính toán cẩn thận khi khách hàng gặp gỡ, trao đổi với bác sĩ và có phim chụp đánh giá chính xác tình trạng răng sâu.

Tại nha khoa Dencos Luxury, nhổ răng sâu giá bao nhiêu tiền?- Mời bạn tham khảo bảng giá chi tiết ở dưới đây:

Tên dịch vụ
Đơn vị răng
Chi phí
Nhổ răng sữa bôi tê
1 răng
100.000 VNĐ
Nhổ răng sữa gây tê
1 răng
200.000 VNĐ
Nhổ răng thường và chân răng
1 răng
500.000 – 1.000.000 VNĐ
Nhổ răng ngầm cắt thân chia chân răng
1 răng
3.000.000 – 5.000.000 VNĐ
Nhổ răng số 8 hàm trên (mọc thẳng)
1 răng
1.000.000 VNĐ
Nhổ răng số 8 hàm dưới (mọc thẳng)
1 răng
2.000.000 VNĐ
1 răng
3.000.000 – 5.000.000 VNĐ

Bảng giá các dịch vụ nhổ răng tại Nha khoa Dencos Luxury

Tại Nha khoa Dencos Luxury, quy trình nhổ răng được thực hiện bởi nha sĩ có nhiều kinh nghiệm dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại theo các bước chuẩn hóa do đó khách hàng có thể yên tâm về kết quả và tính an toàn của một case nhổ răng, tương xứng với đáp án của câu hỏi nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền.

Nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền 1

Nhổ răng sâu tại Nha khoa Dencos Luxury

Những lưu ý khi bị sâu răng nhằm bảo tồn răng thật tối đa

Bảo tồn răng thật là nguyên tắc cũng là mong muốn của cả nha sĩ và bệnh nhân do đó khi tình trạng răng sâu còn có thể “phục hồi”, các chuyên gia thường không đưa ra giải pháp nhổ răng sâu thay vào đó sẽ áp dụng các phương pháp hỗ trợ điều trị sâu răng như:

+ Nạo vết sâu sau đó hàn trám răng sâu, phục hình răng về nguyên vẹn, ngăn chặn sâu răng lan rộng.

+ Nạo vết sâu răng và thực hiện bọc răng sứ cho răng sâu nhằm giữ lại chân răng thật cho khách hàng, hạn chế tình trạng tiêu xương răng.

Việc cần làm của bạn không phải là băn khoăn nhổ răng sâu giá bao nhiêu mà hãy sớm đến nha khoa uy tín để được thăm khám, chụp phim với công nghệ hiện đại để xác định chính xác mức độ của bệnh sâu răng, từ đó lựa chọn hướng giải quyết phù hợp.

Nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền 3

Chụp phim đánh giá mức độ răng sâu hỏng là việc cần thiết

Một trong những nha khoa uy tín được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn hiện nay là nha khoa Dencos Luxury với nhiều thế mạnh về công nghệ, bác sĩ, phong cách phục vụ, chính sách giá…

Với những thông tin ở trên chắc hẳn bạn đã biết nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền và làm sao để bảo tồn răng thật tối đa. Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ tới nha khoa Dencos Luxury theo cách thức sau để được tư vấn trực tiếp:

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY