Nha khoa Dencos Luxury

Răng bị mẻ – Làm sao để răng có thể đẹp nguyên vẹn trở lại?

Răng bị mẻ do việc ăn uống các thực phẩm quá cứng, răng bị yếu đi dễ dàng bị sứt mẻ hơn khi phải chịu bất kì một tác động nào từ bên ngoài. Vậy răng bị mẻ thì phải làm sao mới có lại được hàm răng đầy đủ và đẹp như trước?

răng bị mẻ thì phải làm sao

Răng bị mẻ thì phải làm sao?

Răng có thể bị mẻ do những nguyên nhân nào?

Mẻ răng xảy ra đột ngột đôi khi không phải chịu một tác động lớn nào từ bên ngoài khiến bạn thực sự hoang mang. Nguyên nhân răng bị mẻ được chia thành 2 loại:

Do nguyên nhân từ bên trong

Sự thiếu hụt đi một lượng canxi – loại chất cần thiết giúp cho men răng chắc khỏe chính là nguyên nhân khiến cho răng bị mẻ khi có hoặc không có các tác động từ bên ngoài. Bệnh sâu răng cũng làm răng bị hư hỏng và mất đi một phần men răng đáng kể.

Các tác động từ bên ngoài

Răng bị mẻ thì phải làm sao?

Những tác nhân khiến răng dễ bị sứt mẻ

Ăn nhai các thức ăn quá cứng. Do tai nạn hay va chạm từ bên ngoài là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp khiến cho răng bị mất đi một phần.

Với các lý do được đưa ra ở trên, mọi người cũng đã phần nào hiểu rõ hơn vấn đề vì sao răng bị mẻ.

Làm gì khi răng bị mẻ?

Răng bị mẻ phải làm sao để răng có thể trở lại nguyên vẹn như hình dáng ban đầu? Không quá khó để bạn giải quyết tình trạng này. Vì trong thời đại phát triển của công nghệ, trong đó nha khoa có nhiều sự tiến bộ và đưa ra được nhiều giải pháp hơn cho một tình trạng hư hỏng của răng cụ thể.

Để có thể xử lý răng bị mẻ tốt, bạn có thể xét qua 2 phương pháp sau:

Hàn trám răng thẩm mỹ

Được áp dụng cho những trường hợp răng bị mẻ ít, không quá nghiêm trọng và tốt nhất cho những chiếc răng hàm bên trong. Vì sao lại như vậy? Vì bản thân của phương pháp này không được đánh giá cao về độ bền khi hàn trám với những răng có độ sứt mẻ lớn và tính thẩm mỹ có thể nói là thua kém rất nhiều phương pháp bọc răng sứ.

Răng bị mẻ thì phải làm sao?

Hàn trám răng với trường hợp răng mẻ nhỏ

Thường thì, trám răng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury được khách hàng lựa chọn để khắc phục những chiếc răng bị sâu hỏng và thắc mắc làm gì khi bị mẻ răng khi răng mẻ ở mức độ nhẹ.

Bọc răng sứ thẩm mỹ

Khi bạn đang rơi vào tình huống tiến thoái lưỡng nan và còn đắn đo suy nghĩ răng cửa bị mẻ phải làm sao để có được tính thẩm mỹ cao nhất. Chắc chắn được một điều rằng giải pháp hiệu quả ngay lúc này là bọc răng sứ thẩm mỹ.

Đây là phương pháp được đánh giá cao từ phía khách hàng. Bọc răng sứ cũng đang là dịch vụ khá “sốt” hiện nay. Tình trạng răng bị hư hỏng và chưa biết làm gì khi răng bị mẻ đều có thể cải thiện. Việc tạo hình thành một chiếc răng đẹp hoàn hảo hơn sau khi hoàn thành dịch vụ đã giúp không ít người tìm lại được nụ cười tự tin. Khả năng ăn nhai tốt hơn cho mình.

Đặc biệt

Đây là hình ảnh được ghi lại từ một khách hàng thực tế đã làm răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury. Tình trạng răng cụ thể của chị là răng bị mẻ, thưa và xỉn màu khá nhiều.

răng cửa bị mẻ thì phải làm sao

Kết quả phục hình răng mẻ của khách hàng

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Với tâm lý thực sự không biết răng bị mẻ thì phải làm sao, nhưng sau khi được tư vấn bởi bác sĩ Phạm Duy Quang – Chuyên gia phục hình răng sứ thẩm mỹ tại Dencos Luxury, chị đã tìm được giải pháp trọn vẹn cho trường hợp của mình. Đó là bọc răng sứ thẩm mỹ, khắc phục các vấn đề về răng.

Với nhu cầu thực tế của khách hàng bác sĩ đã giúp chị chọn một màu răng như ý muốn. Không những là giúp chị giải quyết vấn đề làm thế nào khi răng bị mẻ nữa mà bọc răng sứ còn là cải thiện được tình trạng răng bị xỉn màu, kém tươi sáng.

Cảm nhận thực tế của khách hàng bọc răng sứ thẩm mỹ

Răng bị mẻ phải làm sao? – Bạn sẽ không quá khó để tìm ra một giải pháp phù hợp. Nhanh chóng lấy lại được nguyên vẹn hàm răng đẹp. Khách hàng nếu không may bị sứt mẻ răng và muốn khôi phục lại nguyên trạng thái ban đầu hãy đến trực tiếp với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để được chuyên gia phục hình răng thẩm mỹ. Bác sĩ Phạm Duy Quang thăm khám, tư vấn và thực hiện dịch vụ tận tình nhất.

 

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY