Nha khoa Dencos Luxury

Răng thưa phải làm sao – chia sẻ của một người từng rất tự ti vì thưa răng

Bất cứ ai cũng mong muốn sở hữu nụ cười xinh với một hàm răng đều đẹp và trắng sáng. Đối với những người không may mắn như tôi bị thưa răng, không những ảnh hưởng đến vẻ thẩm mỹ mà còn mất tự tin khi giao tiếp. Vậy răng thưa phải làm sao – hãy cùng xem tôi đã thay đổi như thế nào nhé?

Phải làm sao để răng hết thưa?

Trước đây khi đi học, tôi là một cô bé không quá xấu xí. Tuy nhiên hàm răng bị thưa làm tôi thực sự mất tự tin, không muốn giao tiếp với ai. Tôi chỉ biết quãng đường từ nhà đến trường và từ trường về nhà. Ở trường tôi tự thu hẹp một góc không chơi với ai. Bởi các bạn thường hay trêu đùa làm tôi mặc cảm. Tôi thực sự chán ghét và tự hỏi răng thưa nên làm gì. Phải làm sao để tôi được hòa đồng cùng các bạn đây?

răng thưa phải làm sao

Răng thưa phải làm thế nào?

Cho đến một ngày, một người bạn thân của mẹ tôi giới thiệu cho tôi biết đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury. Hàm răng thưa xấu xí của tôi được thay bằng một hàm răng trắng sáng, đều đẹp, diện mạo tôi thay đổi hoàn toàn. Mọi mặc cảm, tự ti trước giờ biến mất, tôi thật hạnh phúc và trở thành một con người khác, tôi hòa đồng với mọi người hơn. Hãy cùng xem sự lột xác răng thưa phải làm thế nào của tôi thay đổi ra sao nhé?

Tại sao tôi lựa chọn giải pháp bọc răng sứ điều chỉnh răng thưa?

Tôi đã từng đi hàn trám răng khắc phục kẽ thưa răng, ban đầu kết quả tôi nhận được khá là ưng ý. Tuy nhiên chỉ sau 1 thời gian rất ngắn, những miếng hàn này tự bong ra, hàm răng của tôi lại trở lại như ban đầu. Tôi rất buồn và không biết răng thưa làm thế nào, tôi muốn tìm giải pháp khắc phục tình trạng thưa răng triệt để và lâu dài.

Sau khi tham khảo thông tin trên mạng cũng như tự đến một vài trung tâm nha khoa được đánh giá cao để nghe tư vấn tôi đã quyết định lựa chọn giải pháp bọc răng sứ để khắc phục tình trạng răng thưa của mình, hàm răng của tôi đã thay đổi hoàn toàn.

Kết quả khắc phục răng thưa của tôi tại Dencos Luxury

(Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Đặc biệt

Chỉ mất 2 ngày sau 2 lần hẹn với bác sĩ Phạm Duy Quang tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, tôi đã sở hữu một hàm răng trắng sáng, đều đẹp và chắc khỏe. Ngày đầu tiên, tôi được bác sĩ thực hiện mài răng, lấy dấu răng để thiết kế răng sứ và tôi đeo răng tạm ra về. Ngay hôm sau, một bộ răng sứ dành riêng cho tôi được hoàn chỉnh. Sau khi thử lên răng, tôi đồng ý với hình dạng, màu sắc, kích thước của răng, bác sĩ tiến hành gắn răng vĩnh viễn cho tôi. Bạn không biết tôi đã hạnh phúc thế nào sau khi nhìn kết quả hàm răng đã làm của mình. Bạn bè và người thân đều nhận thấy sự khác biệt hoàn toàn của hàm răng cũng như diện mạo.

răng thưa phải làm sao 3

Bộ mẫu răng sứ tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury

Trên đây là những chia sẻ về quá trình thay đổi hàm răng, thay đổi diện mạo của tôi. Hy vọng những chia sẻ này có thể giúp các bạn có thêm thông tin trong việc tìm hiểu răng thưa thì phải làm sao. Đừng để hàm răng xấu làm ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của bạn. Hãy thay đổi mình ngay hôm nay bạn nhé.

 

Lưu

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY