Nha khoa Dencos Luxury

“Thoát khỏi” hàm răng kém xinh sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng hoàn hảo nhất hiện nay. Không chỉ giúp cải thiện thẩm mỹ mà nó còn giúp bảo vệ răng thật chắc chắn hơn. Chính bởi vậy cô Lê Thị Thanh – Kiều bào Hungary đã quyết định về Việt Nam để phục hình lại hàm răng của mình. Chỉ sau 2 lần hẹn với bác sỹ trong 48H cô sở hữu nụ cười trẻ trung, rạng rỡ hơn. Hãy cùng tham khảo hình ảnh trước và sau khi bọc răng sứ của cô Thanh trong video dưới đây nhé.


Kết quả bọc răng sứ của khách hàng Dencos Luxury
(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

VÌ SAO CÔ THANH LỰA CHỌN GIẢI PHÁP BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ

Chia sẻ về hàm răng trước đây của mình, cô Thanh cho biết. Hàm răng cô có nhiều khuyết điểm lắm: Răng hỏng, làm răng giả, viêm nha chu…

Cô rất muốn làm răng sứ nhưng cô chưa thực sự tin tưởng vào bất kỳ 1 địa chỉ nha khoa nào cho đến khi biết tới Nha Khoa Quốc Tế Dencos Luxury.

Không phụ niềm tin đó, bác sĩ tại Dencos Luxury đã mang đến cho cô 1 kết quả không thể hoàn hảo hơn:

– Mọi khuyết điểm về hàm răng đều được khắc phục triệt để.

– Hàm răng trắng sáng thẩm mỹ.

– Ăn nhai chắc chắn như răng thật.

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu phục hình răng sứ, cải thiện khuyết điểm về răng. Hãy liên hệ với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury ngay để sớm có được nụ cười đẹp nhất, khỏe mạnh nhất.

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY