Nha khoa Dencos Luxury

Diễn viên Ngân Quỳnh tin tưởng bọc lại răng sứ tại Dencos Luxury

Nghệ sỹ, Diễn viên Ngân Quỳnh đã từng bọc răng sứ 1 lần rồi nhưng không thực sự hài lòng. Bởi sau 1 thời gian sử dụng, răng bắt đầu xỉn màu, đen viền nướu… Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, diễn viên Ngân Quỳnh đã tin tưởng và quyết định bọc lại răng sứ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury. Cô rất hài lòng với kết quả nhận được. Cảm ơn Nha Khoa Quốc Tế Dencos Luxury đã tận tình và chăm chút kỹ lưỡng, mang lại cho Ngân Quỳnh nụ cười tự tin.

Kết quả bọc răng sứ 16 chiếc đủ đường cười rất tự nhiên
(Lưu ý: kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ TẠI DENCOS LUXURY

Hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn bọc răng sứ tại Dencos Luxury bởi nhiều ưu điểm nổi bật.

– Nha khoa quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sỹ dày dặn kinh nghiệm. Trực tiếp thăm khám, tư vấn, thực hiện dịch vụ. Được đào tạo bài bản tại các trường đại học y danh tiếng trong và ngoài nước.

– Ứng dụng công nghệ chế tác răng sứ CAD/CAM hiện đại bậc nhất trên thế giới hiện nay. Cam kết mang đến kết quả chính xác đến từng milimet, hiệu quả duy trì lâu dài vĩnh viễn.

– Là nha khoa đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội đầu tư xưởng Labo chế tác răng sứ ngay tại nha khoa. Điều này giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng khi thực hiện dịch vụ tại Dencos Luxury.

– Mọi khuyết điểm về hàm răng đều được khắc phục triệt để.

– Hàm răng trắng sáng thẩm mỹ.

– Ăn nhai chắc chắn như răng thật.

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu phục hình răng sứ, cải thiện khuyết điểm về răng. Hãy liên hệ với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury ngay để sớm có được nụ cười đẹp nhất, khỏe mạnh nhất.

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY