Nha khoa Dencos Luxury

Bọc răng sứ thẩm mỹ với 20 răng cao cấp Đức – KH Lan Hương

Khách hàng – Chị Lan Hương Kiều bào tại Đức thực hiện dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ. Có thể nói, sau khi hoàn thành chị rất hài lòng với hàm răng đều, đẹp của mình và tay nghề của bác sĩ thực hiện.

Kết quả bọc răng sứ thẩm mỹ của khách hàng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxuy
(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN THẨM MỸ RĂNG SỨ TẠI DENCOS LUXURY

Hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn bọc răng sứ tại Dencos Luxury bởi nhiều ưu điểm nổi bật.

– Nha khoa quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sỹ dày dặn kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn, thực hiện dịch vụ. Được đào tạo bài bản tại các trường đại học y danh tiếng trong và ngoài nước.

– Ứng dụng công nghệ chế tác răng sứ CAD/CAM hiện đại bậc nhất trên thế giới hiện nay. Cam kết mang đến kết quả chính xác đến từng milimet, hiệu quả duy trì lâu dài vĩnh viễn.

– Là nha khoa đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội đầu tư xưởng Labo chế tác răng sứ ngay tại nha khoa. Điều này giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng khi thực hiện dịch vụ tại Dencos Luxury.

– Mọi khuyết điểm về hàm răng đều được khắc phục triệt để.

– Hàm răng trắng sáng thẩm mỹ.

– Ăn nhai chắc chắn như răng thật.

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu phục hình răng sứ, cải thiện khuyết điểm về răng. Hãy liên hệ với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury ngay để sớm có được nụ cười đẹp nhất, khỏe mạnh nhất.

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY