Nha khoa Dencos Luxury

Bao nhiêu tuổi có thể bọc răng sứ? – Độ tuổi để đảm bảo AN TOÀN?

Rất nhiều trường hợp răng bị xỉn màu hay răng hư hỏng muốn làm răng sứ nhưng không biết bao nhiêu tuổi có thể bọc răng sứ. Bài viết sau xin cung cấp các thông tin quan trọng liên quan đến độ tuổi bọc răng sứ.

BAO NHIÊU TUỔI CÓ THỂ BỌC RĂNG SỨ?

Bao nhiêu tuổi có thể bọc răng sứ

Răng sứ thường được khuyên dùng cho người trưởng thành

Làm răng sứ là phương pháp phục hình răng hiệu quả hàng đầu hiện nay được nhiều khách hàng và bác sỹ lựa chọn. Phương pháp này giúp khắc phục tình trạng răng không hoàn hảo. Vậy ở độ tuổi từ bao nhiêu thì có thể lựa chọn làm răng sứ?

Độ tuổi để làm răng sứ thẩm mỹ có thể linh động trong những tình huống khác nhau. Tuy nhiên yếu tố tiên quyết để thực hiện vẫn là những bệnh nhân ĐÃ MỌC ĐỦ RĂNG VĨNH VIỄN.

Nghĩa là nếu bệnh nhân đang trong giai đoạn thay răng. Răng vĩnh viễn chưa mọc đầy đủ và hoàn thiện thì không thể thực hiện làm răng sứ. Điều này nhằm giảm tránh mọi sai lệch, ảnh hưởng đến răng vĩnh viễn về sau.

Thời điểm mọc đủ răng vĩnh viễn có thể dao động khác nhau tuỳ từng người. Nhìn chung từ 15-16 tuổi thì quá trình thay răng đã xong. Cấu trúc xương răng đủ ổn định để làm răng sứ.

CÁC VẤN ĐỀ CẦN CHÚ Ý KHI BỌC RĂNG SỨ

Bao nhiêu tuổi có thể bọc răng sứ

Lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để bọc răng sứ

Tuy làm răng sứ giúp cải thiện tính thẩm mỹ của răng rất cao cũng như vẫn thực hiện tốt chức năng ăn nhai của hàm răng. Tuy nhiên, nếu răng không có vấn đề gì thì nha sĩ cũng không chỉ định làm răng sứ. Ngoại trừ các trường hợp khách hàng có nguyện vọng bọc răng sứ để có nụ cười thẩm mỹ hơn.

Với độ tuổi từ 40 trở lên. Răng cũng đã trải qua nhiều năm và có thể bị hư hỏng đáng kể. Răng sâu nhiều hoặc ố màu nặng. Khi đó nên làm răng sứ để duy trì chất lượng sinh hoạt. Đồng thời hình ảnh bản thân cũng được cải thiện trong giao tiếp, phát triển sự nghiệp.

∗ Những trường hợp không nên thực hiện bọc răng sứ

Các chống chỉ định: không phải ai cũng có thể làm răng sứ. Với các bệnh lý cụ thể, nha sĩ sẽ không khuyên làm phương pháp này.

+ Bệnh về máu

+ Bệnh tiểu đường

+ Cao huyết áp

Tuy nhiên, để đảm bảo việc làm răng sứ an toàn cũng như thành công bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn địa chỉ làm răng uy tín. Bạn cần tìm hiểu nha khoa chất lượng với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cũng như các công nghệ áp dụng phải thật hiện đại. Nhờ vậy quy trình  làm răng sứ được thực hiện nhanh chóng và chính xác nhất.

Hi vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ bao nhiêu tuổi có thể bọc răng sứ an toàn cũng như có phương pháp làm răng phù hợp. Mọi vấn đề còn thắc mắc bạn có thể gọi ngay đến số 0902 68 55 99 để được tư vấn nhanh chóng, chính xác.

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY