Nha khoa Dencos Luxury

Cầu răng sứ – Giải pháp tái sinh cho các răng đã mất nhanh chóng

Cầu răng sứ là thuật ngữ được các chuyên gia nha khoa nhắc đến nhiều khi nói về các trường hợp mất răng cần phục hình. Đây được xem là biện pháp nhanh chóng và an toàn để giúp hàm răng đầy đủ. Đảm bảo ăn nhai bình thường.

TẠI SAO BẠN NÊN LÀM CẦU RĂNG SỨ?

cầu răng sứ

Phương pháp làm cầu sứ cho hàm răng hoàn chỉnh

Để phục hình răng đã mất, quý khách hàng có thể cân nhắc và lựa chọn nhiều giải pháp khác nhau trong đó làm cầu răng sứ là sự lựa chọn được giới chuyên gia cũng như đông đảo “nạn nhân” mất răng lựa chọn. Bởi ngoài kết quả tốt, phương pháp này còn có nhiều ưu điểm nổi bật khác. Cụ thể:

1. Thời gian phục hình nhanh chóng

Nếu như trồng răng Implant đòi hỏi khoảng thời gian khá dài để “đợi” vùng mất răng liền thương hay tích hợp trụ Implant trước khi phục hình răng cố định thì làm cầu sứ mang đến sự trải nghiệm khác biệt. Quy trình được thực hiện nhanh chóng. Khách hàng có thể nhìn thấy sự thay đổi đáng kinh ngạc của hàm răng chỉ sau 1-3 lần hẹn. Tiết kiệm được nhiều thời gian. Chi phí di chuyển. Hạn chế tối đa các ảnh hưởng tới công việc, cuộc sống.

2. Tiết kiệm chi phí

Đây cũng là một trong những ưu điểm giúp phương pháp làm cầu sứ “chiếm” được nhiều cảm tình từ khách hàng. Chi phí cho dịch vụ này được tính bằng tổng số răng mất, răng mài cùi nhân với giá của 1 răng. Các dòng sứ có sự dao động từ vài triệu đến chục triệu. Khách hàng có thể lựa chọn dòng răng phù hợp với nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế của mình.

3. An toàn cao

Cầu răng sứ có tính thân thiện cao. Chất liệu đã được kiểm định về độ bền trong môi trường miệng, không sinh nhiệt hay gây tác dụng phụ. Đồng thời kĩ thuật làm cầu chính xác, khít sát. Không làm tổn hại khoảng sinh học nhờ đó yêu cầu về tính an toàn được đáp ứng tối đa.

CẦN CHÚ Ý ĐIỀU GÌ TRƯỚC KHI LÀM CẦU RĂNG SỨ?

Làm cầu răng sứ

Làm cầu sứ giúp đảm bảo khả năng ăn nhai

Cầu răng sứ không áp dụng đối với trường hợp mất răng số 7. Nguyên nhân là bởi răng số 8 (răng khôn) không đủ điều kiện để làm trụ răng.

Để thực hiện phương pháp này, bác sĩ buộc phải mài ít nhất hai răng kế cận răng bị mất để làm trụ răng. Mài răng sẽ làm cho răng thật bị yếu dần đi. Khi chúng không còn đủ khỏe để làm trụ. Bạn phải thay cầu sứ mới.

Bên cạnh đó, làm cầu răng chỉ thay thế cho thân răng mà không can thiệp đến xương hàm. Sau một thời gian, vị trí mất răng có thể bị tiêu xương dẫn đến tụt nướu, lộ chân răng của răng trụ gây mất thẩm mỹ.

Bên cạnh đó, chăm sóc răng sau khi làm răng sứ cũng rất quan trọng. Điều này quyết định đến tuổi thọ của cầu răng cũng như độ chắc chắn của răng sau này.

Hi vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ về phương pháp làm cầu răng sứ cũng như những vấn đề cần chú ý về kỹ thuật này. Mọi vấn đề còn thắc mắc. Bạn có thể gọi ngay đến số 0902 68 55 99 để được tư vấn nhanh chóng, hiệu quả.

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY