Nha khoa Dencos Luxury

Mặt dán sứ Veneer siêu mỏng – Răng đẹp tự nhiên, không cần mài răng

Sự ra đời của phương pháp mặt dán sứ Veneer mở ra cánh cửa mới, hi vọng mới cho những trường hợp răng xấu hỏng muốn sở hữu hàm răng đều đẹp, trắng sáng tự nhiên một cách nhanh chóng, an toàn, không mài răng, không tổn hại răng thật, kết quả bền vững theo thời gian. Đây cũng chính là ưu điểm tạo nên sức hút lớn cho dịch vụ Veneer sứ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

Mặt dán sứ Veneer

Mặt dán sứ Veneer cho kho răng đều đẹp tự nhiên, không tổn hại răng thật

CHỈ ĐỊNH THỰC HIỆN MẶT DÁN SỨ VENEER

Là sự kết hợp tài tình của nguyên vật liệu sử dụng (mặt dán sứ siêu mỏng) và kĩ thuật gắn chính xác đến từng Micromet, dịch vụ dán sứ Veneer được đánh giá là giải pháp phục hình răng tối ưu về cả tính thẩm mỹ và chức năng cần thiết.

Mặt dán sứ Veneer

Chỉ định áp dụng dịch vụ mặt dán sứ

Phương pháp này phù hợp với nhiều trường hợp khách hàng, cụ thể bao gồm:

>> Răng bị gãy, vỡ, mòn các cạnh nhưng chưa quá 1/3 thân răng

>> Răng thưa mức độ nhẹ, các kẽ răng không lớn

>> Răng không đều về hình thể bên ngoài: Chiều dài, bề ngang hoặc bản thân mỗi răng chưa theo đúng tỉ lệ “chuẩn”

>> Răng mất men, muốn phục hồi độ trắng sáng tự nhiên

Khi có các khiếm khuyết trên, bạn có thể áp dụng nhiều phương pháp khác như bọc sứ toàn bộ, phủ Composite song để đánh giá về tính an toàn, kết quả thẩm mỹ cũng như đặc tính về mặt thời gian thì dán sứ Veneer chính là dịch vụ tối ưu.

BẠN CẦN HIỂU RÕ HƠN VỀ VENEER SỨ

Mặt dán sứ Veneer 3

Veneer sứ có độ mỏng tối đa

Veneer sứ không còn là khái niệm xa lạ tại Việt Nam. Song không phải ai cũng hiểu rõ về sản phẩm này. Do đó còn băn khoăn về công dụng của nó trong phục hình răng thẩm mỹ. Giới chuyên môn khẳng định rằng, Veneer sứ là sản phẩm có độ cứng và độ mỏng vượt trội – cũng chính là những tính năng có ý nghĩa vô cùng to lớn đối với cả nha sĩ và người dùng.

> Veneer sứ được chế tác từ sứ thủy tinh bằng công nghệ cắt siêu âm (tốc độ cắt bằng tốc độ âm thanh). Do đó có độ cứng rất cao (đạt khoảng 900 MPa). Đạt độ mỏng tối ưu (0,15mm – 0,2mm) mà không có vi nứt trên bề mặt.

> Tính thẩm mỹ tối ưu như răng thật với màu sắc ánh ra từ bên trong có chiều sâu. Độ trong bóng tự nhiên. Hơn nữa Veneer sứ có độ thấu quang cực tốt. Không để lộ bất kì dấu vết nào trong các môi trường ánh sáng xanh, vàng như mão răng sứ kim loại, hợp kim.

> Được gắn lên bề mặt răng một cách dễ dàng, liên kết chặt chẽ song không quá phức tạp khi tháo lắp. Bác sĩ có thể tháo Veneer sứ khi cần thiết và gắn lại chúng nhanh chóng cho khách hàng.

DÁN SỨ VENEER CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?

Mặt dán sứ Veneer

Mặt dán sứ Veneer siêu mỏng, không đòi hỏi mài răng

Những ưu điểm, đặc tính riêng biệt được phân tích ở dưới đây là lý do vì sao dịch vụ dán sứ Veneer ngày càng thu hút được sự chú ý của đông đảo khách hàng:

∗ Mặt dán sứ veneer cho răng đều đẹp dưới mọi góc nhìn

Mặt dán sứ Veneer được gắn chắc chắn lên mặt ngoài của răng, bao phủ toàn bộ, thay thế các răng vốn có nhiều khuyết điểm như răng sứt, mẻ, mòn cạnh, tỉ lệ răng không cân đối (mỗi răng hoặc giữa các răng với nhau), màu sắc răng kém trắng sáng. Mang đến “diện mạo” mới cho khuôn hàm:

+ Răng đều đẹp, đạt tỉ lệ “chuẩn”

+ Răng có màu sắc trắng sáng tự nhiên như răng thật

+ Bác sĩ gắn mặt dán sứ chính xác, không gây cộm cấn, bề mặt răng khít sát với nhau, không bị gờ, kênh…

∗ Mặt dán sứ Veneer không mài răng, bảo tồn răng thật tối đa

Rất nhiều khách hàng ái ngại về việc mài răng khi làm răng sứ bởi chỉ cần 1 sai sót nhỏ. Tỉ lệ mài vượt quá tiêu chuẩn, ngưỡng an toàn. Bạn có thể gặp phải những tác dụng phụ không mong muốn. Với kĩ thuật veneer răng sứ, những lo ngại trên được gạt bỏ bởi:

+ Hầu hết các trường hợp đều không cần mài răng. Với những đối tượng cần mài bớt mô răng thật (thân răng quá dày, tỉ lệ lệch nhiều, mất men răng..). Tỉ lệ mài chỉ rơi vào khoảng 0,3mm – 0,6mm (mức tối thiểu). Do đó không làm hại đến tủy răng. Bảo tồn răng tự nhiên tối đa.

+ Mặt mặt dán sứ siêu mỏng từ 0,15mm -0,20 mm được gắn trực tiếp lên mặt ngoài của răng. Không cần xâm lấn. Không tác động đến cấu trúc bên trong răng.

∗ Ăn nhai tốt – kết quả bền vững theo thời gian

Mặt dán sứ Veneer không chỉ có độ mỏng tối đa mà còn rất bền, khả năng chịu lực ăn nhai gấp nhiều lần răng thật được gắn lên răng với kĩ thuật chính xác, không kênh cộm đồng thời bác sĩ điều chỉnh khớp cắn nhờ đó việc ăn nhai, cảm biến thức ăn diễn ra bình thường, rất tốt sau khi thực hiện dịch vụ.

Theo phân tích từ các chuyên gia, mặt dán Veneer sứ có độ bền cơ học cao, đạt từ 10, 20 năm (Có thể lâu hơn tùy từng trường hợp cụ thể). Khi được gắn lên răng với kĩ thuật chính xác, chất kết dính đạt tiêu chuẩn, mặt dán sứ không bị kênh, không rơi ra khỏi răng, cho khuôn hàm đều đẹp, nụ cười rạng ngời trong thời gian dài.

KẾT QUẢ SAU KHI DÁN SỨ VENEER

Mặt dán sứ Veneer

Mặt dán sứ Veneer – Nâng cấp tối đa vẻ đẹp của khuôn hàm cho khách hàng

Mặt dán sứ Veneer

Trước sau khi áp dụng kĩ thuật mặt dán sứ Veneer – Kết quả tùy cơ địa mỗi người

Mặt dán sứ Veneer

Trước sau khi áp dụng kĩ thuật mặt dán sứ Veneer – Kết quả tùy cơ địa mỗi người

Liên hệ với chúng tôi để sớm gạt bỏ tự ti bởi hàm răng xấu, hỏng, sở hữu khuôn diện đẹp ở mọi góc nhìn.

Hoặc

MẶT DÁN SỨ VENEER ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, dịch vụ mặt dán sứ Veneer được thực hiện theo quy trình sau:

>> Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

>> Bước 2: Sát khuẩn và sửa soạn răng

>> Bước 3: Đánh bóng và mài bớt mặt ngoài của răng (nếu cần thiết)

>> Bước 4: Sát khuẩn & tiến hành gắn mặt sứ lên răng thật

Mặt dán sứ Veneer 9

Một trong các bước thực hiện của quy trình dán sứ Veneer

GIÁ LÀM RĂNG SỨ VENEER

Tham khảo bảng giá sau đây để biết chính xác Veneer sứ giá bao nhiêu hiện nay.

Tên dịch vụ
Đơn vị
Chi phí
Mặt dán sứ Veneer Emax
1 răng
   10 triệu đồng

 Chi phí dịch vụ mặt dán sứ Veneer

LƯU Ý SAU KHI DÁN SỨ VENEER

Mặt dán sứ Veneer

Những lưu ý sau khi thực hiện dán răng sứ veneer

Sau khi áp dụng kĩ thuật mặt dán sứ Veneer khách hàng có thể quay trở về luôn và sinh hoạt như bình thường song để có kết quả tốt nhất, bạn nên thực hiện theo các hướng dẫn sau:

– Không ăn nhai mạnh (cắn quá mạnh, ăn thức ăn cứng) ngay sau khi dán sứ

– Tránh đồ ăn dễ gây nhiễm màu răng như càfe, nước uống có màu, tương,…

– Vệ sinh và chăm sóc răng miệng theo đúng hướng dẫn của bác sĩ

– Tới nha khoa tái khám nếu xảy ra bất thường, không tự ý tháo mặt dán ra khỏi răng.

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN DÁN SỨ VENEER TẠI DENCOS LUXURY

Mặt dán sứ Veneer

Tại sao bạn nên thực hiện dán sứ veneer tại Dencos Luxury

Thực tế chứng minh, để có được kết quả như đúng mong đợi sau khi dán Veneer đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người có chuyên môn giỏi. Mắt thẩm mỹ tốt. Chất liệu sứ, vật liệu để gắn phải đáp ứng yêu cầu về chất lượng. Kĩ thuật chế tạo mặt dán tinh xảo và chính xác. Đáp ứng các tiêu chí đó, nha khoa Quốc tế Dencos Luxury trở thành điểm đến tin cậy cho mọi khách hàng.

♦ Mặt dán sứ Veneer được thực hiện dịch vụ bởi bác sĩ nha khoa giỏi

Khi tham gia dịch vụ dán Veneer sứ tại Dencos Luxury, quý khách hàng được bác sĩ giỏi trực tiếp thăm khám, tư vấn, thực hiện dịch vụ. Cam kết mang đến kết quả như đúng kì vọng của mỗi khách hàng.

Ở bác sĩ Dencos Luxury, khách hàng có thể tìm thấy mọi yếu tố cần của một chuyên gia thẩm mỹ cần có. Không chỉ giỏi chuyên môn mà còn tận tâm với nghề. Luôn đề cao lợi ích của khách hàng. Không ngừng nâng cao trình độ, kĩ năng.

♦ Chất liệu sứ cao cấp, chất liệu gắn chất lượng cao

– Dencos Luxury chỉ sử dụng dòng sứ cao cấp. Có nguồn gốc rõ ràng. Đáp ứng các tiêu chuẩn về màu sắc, độ bền, khả năng chịu lực. Cho kết quả cao, bền vững theo thời gian.

– Phòng Labo được trang bị ngay tại trung tâm với hệ thống CAD/CAM hiện đại. Máy in 3D, hệ thống vô khuẩn Extra AS… đẩy nhanh tiến độ chế tạo răng sứ. Với những thông số nhận được từ phần mềm lấy dấu hiện đại. Các kĩ thuật viên răng sứ sẽ chế tạo mặt dán sứ siêu mỏng có hình thể và màu sắc chuẩn xác như mong đợi.

Chất liệu gắn cao cấp, tạo liên kết bền chặt giữa mặt dán sứ và răng thật, không gây kênh cộm, rơi mặt dán ra khỏi răng.

♦ Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng

Hiếm có nha khoa nào có được sự đầu tư tốt như tại Nha khoa Dencos Luxury. Hệ thống phòng dịch vụ hiện đại, đầy đủ các trang thiết bị chuyên biệt sẽ mang đến sự hài lòng và yên tâm cho mọi khách hàng. Bên cạnh đó, khách hàng được tư vấn, chăm sóc, phục vụ nhiệt tình và chu đáo trước – trong – sau khi sử dụng dịch vụ. Đây cũng chính là sự khác biệt giải thích vì sao Dencos Luxury được nhiều khách hàng lựa chọn tới vậy.

Chúc các bạn sớm sở hữu khuôn hàm đều đẹp, nụ cười lý tưởng như mong muốn!

Hoặc

Lưu

Lưu

Lưu

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY