Nha khoa Dencos Luxury

Chuyên gia uy tín – Yếu tố làm nên thành công của 1 case thẩm mỹ răng sứ

Lựa chọn “chuẩn” chuyên gia bọc răng sứ là bước nền tảng đảm bảo khách hàng sẽ có được kết quả như đúng mong đợi. Hiểu được điều đó, tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, dịch vụ thẩm mỹ răng sứ được đảm trách bởi chuyên gia, bác sĩ Đỗ Hải Đăng – 10 năm kinh nghiệm với hơn 4000 case khách hàng thành công, tự tin mang đến cho mọi trường hợp khách hàng NỤ CƯỜI ĐẲNG CẤP, CHUẨN KHỚP CẮN.

Bác sĩ Đỗ Hải Đăng – Bàn tay vàng trong phục hình răng sứ

Có thể khẳng định rằng, bác sĩ Đỗ Hải Đăng là một trong những nhân vật “có tiếng, có tầm” trong lĩnh vực phục hình răng sứ thẩm mỹ tại Việt Nam, được giới nha sĩ đánh giá cao, đông đảo khách hàng tin tưởng “chọn mặt gửi vàng”.

Chuyên gia phục hình răng sứ Đỗ Hải Đăng

Giỏi chuyên môn – Giàu kinh nghiệm

– Bác sĩ Đăng tốt nghiệp loại ưu hệ chính quy bác sĩ chuyên khoa Răng hàm mặt năm 2004 của trường Đại học Răng hàm mặt (nay là Viện đào tạo Răng hàm mặt – Đại học Y Hà Nội).

– Được cấp chứng nhận tốt nghiệp khóa học “Dentistry Smile Design In Modern” của tổ chức DOCERAM

– Tốt nghiệp khóa đào tạo cấy ghép implant, phục hình răng sứ tại trường Harvard tháng 7/2014

– Tham gia nhiều khóa đào tạo liên tục về răng sứ thẩm mỹ và implant nha …được cấp nhiều chứng chỉ từ nhiều tổ chức chuyên về nha khoa thẩm mỹ uy tín trong và ngoài nước.

– Có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phục hình răng sứ thẩm mỹ và nha khoa thẩm mỹ nói chung với hơn 4000 Case khách hàng làm răng sứ thẩm mỹ.

Một số chứng chỉ của bác sĩ Đỗ Hải Đăng

Một số chứng chỉ của bác sĩ Đỗ Hải Đăng

Có “TÂM” – xứng tầm

Không chỉ giỏi chuyên môn, có bề dày kinh nghiệm, bác sĩ Đăng còn tạo được niềm tin, sự tin tưởng với khách hàng bởi 2 chữ TÂM – TẦM trong nghề.

Khi đến với bác sĩ Đăng, khách hàng được thăm khám chi tiết, tư vấn nhiệt tình và đặc biệt mọi phương án thẩm mỹ đều được đưa ra và thực hiện dựa trên tình trạng thực tế và mong muốn của khách hàng sau khi làm răng thẩm mỹ.

Bác sĩ Đăng đang phân tích và tư vấn cho khách hàng về tình trạng răng hiện tại trước khi đưa ra phương án phù hợp

Bác sĩ Đỗ Hải Đăng luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên vị trí ưu tiên, luôn dùng hết năng lực chuyên môn và tâm huyết của mình để mang đến nụ cười rạng rỡ nhất cho khách hàng. Bởi lẽ đó, với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực phục hình răng sứ, bác sĩ Đỗ Hải Đăng đã được hơn 4000 khách hàng trao gửi niềm tin, áp dụng dịch vụ và cho biết thật sự hài lòng với kết quả đạt được.


Cô Phan Thị Chinh hài lòng với kết quả bọc răng sứ, thực hiện bởi bác sĩ Đăng
 

Cô Nguyễn Thị Hiên bọc 21 răng sứ – thay đổi đường cười, diện mạo

Tiếng tăm của bác sĩ Đăng ngày càng “lan tỏa” mạnh mẽ hơn từ Bắc vào Nam, rất nhiều khách hàng từ những tỉnh thành khác nhau đã đến với Dencos Luxury đề được bác sĩ Đăng thăm khám, tư vấn và thực hiện dịch vụ.

Không dừng lại ở việc đảm trách chính dịch vụ phục hình răng sứ, bác sĩ Đỗ Hải Đăng còn tham gia cấy ghép Implant và cố vấn nhiều phương án thẩm mỹ khác.

Bác sĩ Đăng trong phòng dịch vụ

Bác sĩ Đăng hiện là 1 trong 3 “trụ cột” của Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury. Ngoài bác sĩ Đăng, khách hàng có cơ hội được trải nghiệm sự khác biệt về trình độ chuyên môn của đội ngũ bác sĩ, chuyên gia uy tín như Tiến sĩ Quách Thị Thúy Lan (đảm trách niềng răng), Thạc sĩ Nguyễn Việt Anh (chuyên cấy ghép Implant) cùng nhiều trợ thủ nha khoa giỏi tại Dencos Luxury.

——————– DENCOS LUXURY – NỤ CƯỜI XỨNG TẦM ĐẲNG CẤP ———————–

Dencos Luxury – Nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia, trợ thủ nha khoa Giỏi – Tận tâm

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY