Nha khoa Dencos Luxury

⌈UPDATE⌉ Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền? – Chi phí cho mọi dòng sứ

Khi nhập lệnh tìm kiếm bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền, bạn sẽ nhận về khoảng 462.000 kết quả chỉ trong 0.65s, điều này cho thấy vấn đề làm răng sứ bao nhiêu tiền được nhiều người quan tâm. Cùng theo dõi bảng giá bọc răng sứ ở dưới đây và hiểu rõ hơn về những gì bạn sẽ nhận được khi áp dụng dịch vụ này nhé.

Bảng giá bọc răng sứ thẩm mỹ đầy đủ mọi dòng sứ

Tại Việt Nam, hiện có nhiều trung tâm nha khoa đã áp dụng thành công phương pháp thẩm mỹ răng sứ, sử dụng nhiều dòng sứ khác nhau với mức chi phí khác nhau. Hơn thế nữa, giá bọc răng sứ thẩm mỹ là bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kĩ thuật thực hiện, chất liệu sứ, bác sĩ, yếu tố thương hiệu, chính sách bảo hành,….

Boc-rang-su-gia-bao-nhieu-1

Giá bọc răng sứ thẩm mỹ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau – tùy từng khách hàng

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury là một trong những điểm đến được đông đảo khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu phục hình răng thẩm mỹ. Tại đây, bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền? – Mời bạn tham khảo bảng giá bọc răng sứ chi tiết cho các dòng sứ ở dưới đây:

Tên dịch vụ
Các dòng/ Giai đoạn
Chi phí
Răng sứ Venus
1 răng
   4 triệu đồng
Răng sứ Katana
1 răng
   5 triệu đồng
Răng sứ Roland
1 răng
   5 triệu đồng
Răng sứ Cercon
1 răng
   6 triệu đồng
Răng sứ DD Bio
1 răng
   6 triệu đồng
Răng sứ Emax
1 răng
   6,5 triệu đồng
Răng sứ HT Smile
1 răng
   7 triệu đồng
Răng sứ Ceramill
1 răng
   7 triệu đồng
Răng sứ Creation
1 răng
   7 triệu đồng
Răng sứ Nacera
1 răng
   8 triệu đồng
Răng sứ DD Plus
1 răng
   8 triệu đồng
Răng sứ HT Smile Z
1 răng
   10 triệu đồng
Mặt dán sứ Veneer Emax
1 răng
   10 triệu đồng
Răng sứ Dcos LX
1 răng
   12 triệu đồng
Răng sứ Vision
1 răng
   12 triệu đồng
Răng sứ Vision Pro
1 răng
   18 triệu đồng

Bảng giá dịch vụ bọc răng sứ tại Dencos Luxury

Nên chọn dòng răng sứ nào?

Khi nhìn vào bảng giá bọc răng sứ thẩm mỹ ở trên, chắc hẳn không ít người băn khoăn về sự chênh lệch giữa các dòng sứ và đặt ra câu hỏi, nên lựa chọn dòng sứ nào?

Theo các chuyên gia, việc lựa chọn dòng sứ cần được cân nhắc vào vị trí răng cần phục hình, mong muốn cụ thể về tính thẩm mỹ đạt được (vẻ đẹp của khuôn hàm hiện tại và về lâu dài) cũng như chức năng ăn nhai của khuôn hàm… Dựa trên những phân tích, đánh giá cụ thể về màu sắc, độ chịu lực các nha sĩ khuyên bạn nên ưu tiên sử dụng các dòng răng toàn sứ như Katana, Ceramill, Nacera và đặc biệt là răng toàn sứ HT Smile.

+ Phù hợp cho cả răng hàm, răng cửa bởi đồng thời đáp ứng cả tính thẩm mỹ, độ bền…

+ Có thể dùng cho cả trường hợp bọc 1 răng, vài răng hay nguyên hàm mà không để lộ dấu vết thẩm mỹ

+ Nhiều cấp độ màu sắc, dễ dàng lựa chọn theo sở thích, phù hợp với màu da, mang đến vẻ đẹp tự nhiên

+ Làn tính, thân thiện, không sinh nhiệt, không bị oxy hóa khi tiếp xúc với thức ăn, nước uống, đáp ứng yêu cầu về tính an toàn một cách bền vững theo thời gian.

+ Khả năng chịu lực ăn nhai cực tốt, đạt tới 900 Mpa, độ chịu lực uốn cong lên tới 1400 Mpa, không sứt mẻ, gãy vỡ khi ăn

+ Giá làm răng sứ thẩm mỹ hợp lý với nhiều đối tượng khách hàng.

Boc-rang-su-gia-bao-nhieu-2

Răng sứ Cercon được coi là chuẩn mực về răng sứ

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury – Điểm đến của mọi khách hàng

Với nhiều thế mạnh về bác sĩ, công nghệ làm răng sứ thẩm mỹ, quy trình thực hiện, chính sách giá dịch vụ, phong cách phục vụ… Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury trở thành địa chỉ được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Bất kì khách hàng nào khi đến với Nha khoa Dencos Luxury cũng sẽ được chuyên gia thăm khám, tư vấn kĩ lưỡng và chỉ định phương án thẩm mỹ tốt nhất, mọi khiếm khuyết của hàm răng được khắc phục, răng đều đẹp, nụ cười rạng rỡ hơn.

Bạn có thể xem thêm video để thấy sự thay đổi kì diệu mà giải pháp bọc răng sứ tại Dencos Luxury đã mang lại cho khách hàng:

Bọc răng sứ mang đến sự thay đổi kì diệu cho gương mặt (Kết quả tùy cơ địa mỗi người)

Trên đây là những thông tin giúp bạn biết bọc răng sứ giá khoảng bao nhiêu tiền, dòng sứ nên ưu tiên lựa chọn…. Để sớm sở hữu nụ cười rạng rỡ, khuôn hàm đều đẹp, đừng chần chừ hãy thực hiện dịch vụ ngay khi có thể bạn nhé.

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY