Nha khoa Dencos Luxury

Bọc răng sứ trả góp giá rẻ – Răng đẹp như ý, không lo chi phí

BỌC RĂNG SỨ TRẢ GÓP tại Nha khoa Dencos Luxury giúp khách hàng hiện thực hóa ước mơ sở hữu hàm răng đều đẹp, trắng sáng như ý mà không lo về chi phí, giải quyết bài toán về nhu cầu làm đẹp và kinh tế hiện thời.

Bọc răng sứ trả góp tại Hà Nội – Lựa chọn ngay Dencos Luxury

Trên thực tế, không ít địa chỉ nha khoa đã và đang triển khai chính sách bọc răng sứ trả góp giá rẻ với những cơ chế “hấp dẫn” tuy nhiên khách hàng cần phải tỉnh táo bởi chất lượng dịch vụ tức là kết quả bạn nhận được mới là điều cần quan tâm đầu tiên.

Nếu bạn muốn áp dụng dịch vụ bọc răng sứ trả góp tại Hà Nội, bạn nên lựa chọn Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury:

Boc-rang-su-tra-gop

Bọc răng sứ trả góp ở Hà Nội tại Nha khoa Dencos Luxury

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN DENCOS LUXURY?

Không xây dựng danh tiếng “ảo” Dencos Luxury luôn hướng tới những giá trị thật, kết quả thật cũng như bác sĩ có chuyên môn thật, lợi ích khách hàng có được thực tế. Bởi lẽ đó, đây đã trở thành địa chỉ bọc răng sứ trả góp ở Hà Nội uy tín. Những khác biệt của Dencos Luxury không thể phủ nhận so với các trung tâm, cơ sở nha khoa khác có thể kể đến như:

→ Áp dụng phương pháp bọc răng sứ tiên tiến, là sự kết hợp của kĩ thuật chuẩn xác, chuyên môn cao của bác sĩ, chất liệu sứ cao cấp, quy trình an toàn mang đến kết quả làm đẹp răng đáng kinh ngạc: Răng đều đẹp, trắng sáng tự nhiên, đường cười rạng rỡ, được chứng minh một cách sống động qua những video của khách hàng CLICK XEM NGAY<<

→ Chuyên gia Phạm Duy Quang với trên 15 năm kinh nghiệm là người trực tiếp thăm khám, tư vấn, thực hiện dịch vụ cho từng case khách hàng. Bên cạnh đó, Dencos Luxury là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia cực chất, là những nhân vật có tiếng, có tâm, có tầm trong lĩnh vực thẩm mỹ nha khoa nói chung, phục hình răng sứ nói riêng.

Bọc răng sứ trả góp

Chuyên gia Bọc răng sứ tại Decos Luxury

→ Quy trình bọc răng sứ an toàn được thực hiện trong phòng dịch vụ riêng biệt, đầy đủ các trang thiết bị hiện đại. Thời gian bọc sứ được rút ngắn tối đa khi tích hợp phòng Labo ngay tại Nha khoa, chế tác răng sứ nhanh chóng.

→ Chính sách dịch vụ tốt: Giá cạnh tranh, chương trình bọc răng sứ trả góp giá rẻ, bảo hành kết quả 20 năm.

CƠ CHẾ TRẢ GÓP CỦA DỊCH VỤ BỌC RĂNG SỨ

– Khách hàng có thẻ tín dụng của 1 trong 11 ngân hàng được liệt kê sau đây: Citibank, ANZ, HSBC, Sacombank, VPbank, Maritimebank, Eximbank, VIB, Shinhanbank, Vietinbank, Techcombank. Nha khoa sẽ hỗ trợ khách hàng làm thẻ một cách nhanh chóng nếu bạn chưa có thẻ.

– Khách hàng thanh toán tổng chi phí làm răng sứ trả góp trong thời gian tối đa là 12 tháng với ngân hàng đã đăng kí với mức lãi suất cụ thể như sau:

Boc-rang-su-tra-gop-2

Lãi suất trả góp mà khách hàng phải thanh toán với từng ngân hàng

Chi phí bọc răng sứ tại Nha khoa Dencos Luxury

Có thể khẳng định rằng, chi phí bọc răng sứ tại Nha khoa Dencos Luxury tương xứng với kết quả mà khách hàng nhận được. Mỗi dòng sứ có giá khác nhau bởi những đặc tính riêng biệt tuy nhieenk khách hàng có thể yên tâm, mọi dòng sứ đều đã được cấp chứng nhận về các tiêu chí chất lượng: độ bền, tính thân thiện, màu sắc, độ chịu lực ăn nhai.

Tên dịch vụ
Các dòng/ Giai đoạn
Chi phí
Răng sứ Titan
1 răng
   3 triệu đồng
Răng sứ Venus
1 răng
   4 triệu đồng
Răng sứ Roland
1 răng
   5 triệu đồng
Răng sứ Cercon
1 răng
   6 triệu đồng
Răng sứ DD Bio
1 răng
   6 triệu đồng
Răng sứ Emax
1 răng
   6,5 triệu đồng
Răng sứ HT Smile
1 răng
   7 triệu đồng
Răng sứ Ceramill
1 răng
   7 triệu đồng
Răng sứ Creation
1 răng
   7 triệu đồng
Răng sứ Cercon HT
1 răng
   8 triệu đồng
Răng sứ Nacera
1 răng
   8 triệu đồng
Răng sứ DD Plus
1 răng
   8 triệu đồng
Răng sứ HT Smile Z
1 răng
   10 triệu đồng
Mặt dán sứ Veneer Emax
1 răng
   10 triệu đồng
Răng sứ Dcos LX
1 răng
   12 triệu đồng
Răng sứ Vision
1 răng
   12 triệu đồng
Răng sứ Vision Pro
1 răng
   18 triệu đồng

Bảng giá dịch vụ bọc răng sứ tại Dencos Luxury

Với chính sách bọc răng sứ trả góp, nha khoa Dencos Luxury mang đến nhiều hơn cơ hội trải nghiệm dịch vụ bọc răng sứ tiên tiến cho khách hàng. Mỗi khách hàng đến với Dencos Luxury luôn có được kết quả như ý và hài lòng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY