Nha khoa Dencos Luxury

2 giải pháp chỉnh sửa răng cửa to đáng để bạn thử ngay!

Bạn cảm thấy tự ti khi răng cửa “quá cỡ” gây mất thẩm mỹ ngay khi nhìn vào? Vậy thì đừng chần chừ, hãy thử ngay 2 giải pháp chỉnh sửa răng cửa to hiệu quả – nhanh chóng và an toàn ở dưới đây để sớm sở hữu hàm răng đều đẹp, tỉ lệ hài hòa như đúng mong đợi.

Bọc sứ – Giải pháp chỉnh sửa răng cửa to tối ưu

Theo đánh giá của các chuyên gia nha khoa thẩm mỹ, với những trường hợp răng cửa to, tỉ lệ thân răng chênh lệch nhiều so với các răng kế cận hoặc răng cửa 2 hàm không cân đối thì bọc răng sứ chính là giải pháp tối ưu, mang lại răng cửa đẹp và hài hòa với tổng thể cung hàm một cách nhanh chóng.

Chỉnh sửa răng cửa to

Bọc răng sứ chỉnh sửa răng cửa to

Chỉnh sửa răng cửa to với giải pháp bọc răng sứ được thực hiện như sau:

+ Bác sĩ xác định mức độ chênh lệch của thân răng cửa 2 hàm hoặc giữa răng cửa và răng kế cận 2 bên sau đó nhận định kích cỡ răng chuẩn.

+ Mài nhỏ bớt răng cửa theo tỉ lệ phù hợp: tỷ lệ mài cổ răng nằm trong khoảng điều chỉnh từ 0,6mm – 1mm, thân răng được mài trong khoảng từ 1mm – 1,5mm, cạnh cắn mài với mức độ điều chỉnh cao nhất nằm trong khoảng từ 1,2mm – 2mm.

+ Dùng mão răng sứ được tạo hình chuẩn: kích cỡ nhỏ hơn răng cửa ban đầu, hình thể đều và cân đối để chụp lên phần cùi răng sao cho khít sát tự nhiên.

Chỉnh sửa răng cửa to 2

Bọc mão răng sứ khắc phục răng cửa to

Sau khi thực hiện, những chiếc răng cửa “quá cỡ” sẽ được thay thế bằng răng sứ có hình thể chuẩn, màu sắc tự nhiên, cung hàm vì thế trở nên đều đẹp, cân đối hơn. Bên cạnh đó, sau khi bọc sứ chỉnh sửa răng cửa to khách hàng ăn nhai chân thực như răng thật mà không hề bị cộm cấn, khó chiu. Đây là một trong những khác biệt chỉ có khi bạn áp dụng giải pháp bọc sứ mà không phải là bất kì giải pháp nào khác.

Bọc răng sứ không chỉ điều chỉnh răng cửa to mà còn giải quyết nhiều khuyết điểm khác về răng cửa như răng cửa quá ngắn, răng cửa bị hô, vẩu, nhiễm màu nặng… trong một thời gian rất ngắn khoảng 2 – 3 lần hẹn, tiết kiệm được thời gian cho khách hàng.

>> Bọc răng sứ 2in1 – Cười đẳng cấp, chuẩn khớp cắn

Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, mão răng sứ đạt tiêu chuẩn chất lượng, có màu sắc tương đồng với răng thật, độ chịu lực cao, đồ bền tốt đồng thời kĩ thuật được thực hiện chuẩn xác, mang lại kết quả chỉnh sửa răng cửa bị to, hô, vẩu… bền vững theo thời gian.

Sự thay đổi đáng kinh ngạc sau khi bọc răng sứ

Chỉnh sửa răng cửa to nhanh chóng với kĩ thuật mài răng thẩm mỹ

Mài răng thẩm mỹ là một trong các kĩ thuật chỉnh sửa răng cửa to nhanh nhất khi chỉ cần thực hiện trong 1 vài giờ là hoàn tất (tùy từng trường hợp khách hàng cụ thể). Phương pháp này được chỉ định cho những trường hợp kích cỡ răng cửa to song không quá to, tỉ lệ chênh lệch không nhiều bởi khi mài bớt răng sẽ tạo ra kẽ hở giữa răng cửa và răng kế cận.

Mài răng cửa cần được thực hiện theo đúng tỉ lệ vàng: tỷ lệ mài cổ răng nằm trong khoảng điều chỉnh từ 0,6mm – 1mm, thân răng được mài trong khoảng từ 1mm – 1,5mm, cạnh cắn mài với mức độ điều chỉnh cao nhất nằm trong khoảng từ 1,2mm – 2mm đồng thời đường hoàn tất phục hình linh hoạt, góc điều chỉnh hợp lý.

Sau khi mài răng cửa bị to ở mức độ nhẹ, thân răng sẽ thu nhỏ lại theo tỉ lệ tính toán trước đó, tạo cảm giác hài hòa hơn cho tổng thể cung hàm của khách hàng.

Để có kết quả mài răng tốt nhất bác sĩ sẽ tiến hành mài theo đúng tỉ lệ, các thao tác chuẩn xác không tác động đến ống tủy, không làm lộ ngà răng. Vì thế, khách hàng cần đặc biệt quan tâm khi lựa chọn điểm đến cho mình.

>> Tìm ẩn số cho câu hỏi mài răng ở đâu? 

Chỉnh sửa răng cửa to

Mài răng – Chỉnh sửa răng cửa to nhanh chóng

Trên đây là 2 giải pháp chỉnh sửa răng cửa to hiệu quả, nhanh chóng mà chúng tôi muốn giới thiệu. Xét một cách khách quan nhất thì bọc răng sứ chính là sự lựa chọn tối ưu khi giải quyết được mọi tình trạng răng cửa bị to quá cỡ đồng thời không tổn hại răng thật, đáp ứng tính ăn nhai tốt, kết quả bền vững theo thời gian.

Đừng chần chừ gì nữa, áp dụng ngay các giải pháp chỉnh sửa răng cửa to ngay hôm nay để luôn tự tin với hàm răng đều đẹp tự nhiên, nụ cười rạng rỡ!

Bình chọn
Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY