Nha khoa Dencos Luxury

Khi răng cửa mọc lệch – Đây là giải pháp tốt dành cho bạn

Làm sao để làm cho răng cửa mọc lệch trở nên đều hơn và có được tính thẩm mỹ cao, hỗ trợ ăn nhai tốt? Những lo lắng hiện tại của bạn sẽ được gỡ bỏ khi phương pháp đưa ra dưới đây có thể cải thiện răng mọc bị lệch và đáp ứng nhu cầu về thẩm mỹ và ăn nhai.

răng cửa mọc lệch

Tình trạng răng cửa mọc bị lệch

Làm sao để răng cửa mọc lệch trở nên đều hơn?

Răng cửa mọc không đều, lệch lạc khiến hàm răng của bạn có vẻ mất đi tính thẩm mỹ. Không hài hòa và khi giao tiếp với người khác bạn trở nên dè dặt. Bạn đang tìm kiếm cho mình một phương pháp dành cho vấn đề của mình cho kết quả tốt và nhanh chóng và hơn nữa là răng đều đẹp hơn.

Các phương pháp được đưa ra trong trường hợp răng cửa mọc lệch, với thời gian thực hiện nhanh chóng là mài răng và bọc sứ thẩm mỹ. Tuy nhiên, điều mà mọi người luôn muốn có được khi tìm đến một phương pháp để giải quyết tình trạng răng mọc lệch chính là tính thẩm mỹ.

Trong khi đó, mài răng một phần làm thay đổi kích thước của răng. Mài bớt phần răng lệch ra ngoài của răng cửa so với các răng còn lại trong hàm. Sau khi mài, mặc dù các răng có thay đổi về hướng mọc lệch, nhưng có thể khoảng cách giữa các răng sẽ lớn hơn và tính thẩm mỹ chưa được đánh giá cao.

răng cửa mọc lệch 2

Mài răng tạo khoảng trống giữa các răng, tính thẩm mỹ không cao

Chú ý

Và giải pháp còn lại, bọc răng sứ thẩm mỹ đã hoàn thiện và khắc phục được nhược điểm vốn có của phương pháp mài răng.

Với các trường hợp răng cửa bị lệch, vẫn áp dụng mài răng ban đầu. Tuy nhiên, kết quả sẽ có tính thẩm mỹ và làm khách hàng hài lòng khi hình dạng của chiếc răng có được sự hoàn thiện hơn khi chụp răng sứ bên ngoài.

Khách hàng có thể yên tâm hơn khi nhiều trường hợp răng mọc lệch đã được khắc phục bằng bọc răng sứ thẩm mỹ và cho kết quả rất tốt.

Hình ảnh trong đoạn video dưới đây của một khách hàng có răng cửa mọc lệch, răng bị xỉn màu. Nhờ tìm được phương pháp phù hợp đã có hàm răng đều đặn hơn trước rất nhiều.

Bọc răng sứ cải thiện tình trạng răng lệch, không đều
*Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

Các loại răng sứ và giá cụ thể

Hiện tại, nha khoa Quốc tế Dencos Luxury sử dụng nhiều loại răng sứ khác nhau cùng với mức giá riêng để giúp khách hàng có được sự lựa chọn đa dạng. Sau đây là bảng giá chi tiết.

Tên dịch vụ
Các dòng/ Giai đoạn
Chi phí
Răng sứ Titan
1 răng
   3 triệu
Răng sứ Katana
1 răng
   5 triệu
Răng sứ Ceramill Zolid
1 răng
   6 triệu
Răng sứ Cercamill FX
1 răng
   8 triệu
Mặt dán sứ Veneer
1 răng
   8 triệu
Răng sứ Nacera
1 răng
   8 triệu
Răng sứ HT Smile
1 răng
   10 triệu

Với các loại răng sứ có từng mức giá riêng ở trên, khách hàng có thể lựa chọn răng sứ phù hợp, dựa theo:

– Nhu cầu thực tế: Nhu cầu về tính thẩm mỹ, điều kiện kinh tế

– Tình trạng răng miệng cụ thể: Nhiều khách hàng có buồng tủy rộng không thể sử dụng răng toàn sứ cần sử dụng dòng răng sứ Titan

Tùy vào từng trường hợp và nhu cầu thực tế, các bác sĩ tại Dencos Luxury sẽ tư vấn sử dụng loại răng sứ cho khách hàng.

Những tình trạng răng cửa mọc lệch đều có thể giải quyết bằng bọc răng sứ thẩm mỹ, khách hàng có thể tâm hơn khi răng của mình không đều. Để thực hiện dịch vụ, khách hàng có thể đặt lịch qua số 0902 68 55 99.

 

Lưu

Lưu

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY