Nha khoa Dencos Luxury

Nắm rõ đặc điểm của răng toàn sứ Emax để có sự lựa chọn tốt nhất

Là một trong các dòng răng được khuyên dùng hiện nay với nhiều ưu điểm về công nghệ chế tác, độ bền, màu sắc, tính tương hợp sinh học… Răng toàn sứ Emax đón nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng. Bạn muốn hiểu rõ về loại mão răng này, đọc ngay những thông tin ở dưới đây.

răng toàn sứ emax

Răng toàn sứ Emax – Dòng răng toàn sứ chất lượng cao

Kiến thức tổng quan về răng toàn sứ Emax

Răng toàn sứ Emax thuộc dòng răng sứ không kim loại, răng toàn sứ cao cấp. Nó được tạo nên từ khối sứ Lithium Disilicate. Loại răng này được chia thành 2 loại: Răng toàn sứ emax thủy tinh và emax Zirconia CAD/CAM. Mỗi một loại răng sứ đều được chế tạo theo công nghệ với những ưu nhược điểm riêng. Đối tượng khách hàng cũng khác nhau.

Công nghệ để chế tạo ra răng toàn sứ Emax là Press và CAD/CAM, chính là 2 công nghệ được ứng dụng trong lĩnh vực nha khoa tiến tiến bậc nhất hiện nay. So với dòng răng sứ kim loại, răng toàn sứ Emax có thể tự tin là vượt trội hơn hẳn. Vì tính thẩm mỹ tốt hơn, khả năng phục hình chính xác. Tương thích sinh học cao và độ bền vững được lâu dài.

răng toàn sứ emax 1

Công nghệ chế tạo răng sứ CAD/CAM

Răng toàn sứ Emax CAD/CAM

Tóm tắt một chút về công nghệ CAD/CAM trong việc chế tạo răng sứ ứng dụng trong ngành thẩm mỹ nha khoa hiện nay. CAD/CAM là một lĩnh vực trong nha khoa với việc sử dụng máy tính để hỗ trợ việc thiết kế và chế tạo răng sứ, điển hình là các mão răng, cầu răng sứ, răng giả có độ chính xác cao.

Với công nghệ này, chuyên gia sử dụng kỹ thuật Scan để có thể lấy được những thông tin bề mặt răng chính xác cùng với toàn bộ hình thể vùng răng cần lấy dấu. Dựa trên những thông tin đó, để chế tạo nên mẫu thạch cao và tạo ra chiếc răng sứ hoàn thiện khách hàng sử dụng.>>>ĐỊA CHỈ LÀM RĂNG SỨ THẨM MỸ ĐẸP<<<

Công nghệ CAD/CAM giúp chế tạo những chiếc răng sứ Zir CAD (Zirconia CAD). Lớp bên trong là sứ Zirconia và bên ngoài được phủ lớp emax hoặc là toàn bộ khối sứ Zirconia. Răng toàn sứ Emax CAD CAM là dòng răng sứ có độ bền vững lớn, bạn có thể sử dụng trong vòng từ 15 – 20 nămcó thể đến trọn đời nếu được chăm sóc đúng cách mà không gây đen cổ chân răng.

>> Xem thêm video: Sự thay đổi, khác biệt thật bất ngờ sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ.

Khách hàng sau bọc răng sứ thẩm mỹ – Cười tự nhiên răng đều đẹp

Đặc biệt

 Khả năng tương thích sinh học của răng theo công nghệ này cao, độ bền chắc tương tự như kim cương nhân tạo, chịu được lực ăn nhai cho nên khách hàng khi sử dụng cảm giác ăn uống thoải mái như răng thật mà không lo ngại về vấn đề răng gãy vỡ hay sứt mẻ.

 Về tính thẩm mỹ của dòng sứ cao cấp này thì không cần phải nói nhiều nữa, màu sắc tương ứng như răng thật với độ bóng và trong không có sự chênh lệch và khó có thể nhận ra khi quan sát bằng mắt thường.

 Khả năng phục hình của răng toàn sứ Emax CAD CAM đảm bảo độ chính xác cao khi phục hình răng, nhờ được thiết kế bằng máy tính dựa trên những thông số lấy dấu hàm được đánh giá và xem xét tỉ mỉ bởi những chuyên gia về răng sứ.

Răng sứ Emax Press

răng toàn sứ emax

Răng sứ Emax theo công nghệ Press

Răng sứ Emax Press cũng thuộc dòng sứ emax, được chế tạo nên từ khối sườn sứ nguyên chất Lithium – Disilicat, theo công nghệ Press. Độ chịu lực của Emax Press trong khoảng từ 380 – 400 Mpa. Tạo nên những sản phẩm sứ chắc khỏe, được biến đổi tính thấu quang mềm dẻo giống hệt răng thật.

Được giới chuyên gia về răng sứ đánh giá là răng sứ có độ trong mờ cao nhất trong tất cả các loại răng sứ. Emax Press đạt được tính thẩm mỹ cao và trọn vẹn, nhất là khi bọc răng sứ cho răng cửa. Nụ cười của bạn sẽ mang màu sắc tự nhiên và đẹp nhất.

Không những thế, sau khi bọc răng toàn sứ Emax không xảy ra tình trạng răng bị “trắng ởn” và không đều màu như các răng sứ chất lượng thấp khác. Cùng với tính khúc xạ như răng thật, loại răng sứ sẽ không “phản chủ” khi bạn đi vào những nơi có đèn chiếu rực rỡ vào ban đêm.

Những lưu ý khi sử dụng răng toàn sứ Emax

Lựa chọn chất liệu sứ cao cấp cần được kết hợp với kĩ thuật bọc chụp chính xác mới có thể đạt được kết quả như đúng mong đợi. Chú ý một số điểm sau khi bọc sứ để răng đạt độ bền tối đa.

Răng toàn sứ Emax

Sử dụng răng toàn sứ Emax kết hợp kĩ thuật chính xác

→ Theo đánh giá của giới chuyên gia, bọc răng sứ thẩm mỹ 2in1 chính là giải pháp tối ưu, đồng thời đáp ứng các tiêu chí về tính thẩm mỹ, an toàn, ăn nhai sau khi thực hiện.

→ Lựa chọn địa chỉ bọc sứ uy tín. Kiểm tra sứ (nhãn mác đầy đủ, bảo hành rõ ràng) trước khi đưa ra quyết định cho mình.

→ Sau khi bọc sứ, khách hàng cần chú ý đến việc vệ sinh răng- miệng đúng cách mỗi ngày. Tránh ăn nhai các món ăn, thực phẩm cứng. Tái khám định kì để giúp răng sứ đạt độ bền tối đa, không bị đổi màu theo thời gian.

Răng toàn sứ Emax mang đến lựa chọn cho khách hàng với dòng sứ chất lượng cao. Khả năng phục hình tốt nhất với tính thẩm mỹ trọn vẹn. Nhu cầu về bọc răng sứ thẩm mỹ khách hàng có thể đến trực tiếp tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để nhận được dịch vụ tốt với bác sĩ, chuyên gia răng sứ hàng đầu.

 

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY