Nha khoa Dencos Luxury

Răng toàn sứ – Sự lựa chọn được chuyên gia khuyên dùng

Để phục hình răng xấu hỏng, nhiều khiếm khuyết thì bọc răng sứ được xem là giải pháp tối ưu. Một trong các yếu tố làm nên thành công của 1 case làm răng sứ chính là chất liệu sứ đạt tiêu chuẩn chất lượng. Các chuyên gia khuyên bạn nên chọn răng toàn sứ để có hàm răng đều đẹp, trắng sáng tự nhiên và bền vững theo thời gian.

Rang toàn sứ

Răng toàn sứ – Sự lựa chọn được chuyên gia khuyên dùng

Vì sao chuyên gia khuyên bạn nên chọn răng toàn sứ?

ĐẶC TÍNH NỔI BẬT CỦA RĂNG TOÀN SỨ

Răng toàn sứ hay còn gọi là răng sứ không kim loại có cấu tạo 2 phần bao gồm khung sườn và lớp phủ bên ngoài đều được làm bằng sứ nguyên chất. Ngày nay, răng toàn sứ được chế tác bằng công nghệ hiện đại (công nghệ nén Press hay công nghệ CAD/CAM), được nung ở nhiệt độ cao trên 1600 độ C do đó có nhiều đặc tính nổi bật như:

– Hình thể của răng sứ chuẩn xác, y như răng thật nhờ các thông số tạo hình chuẩn và không hề sai lệch trong quá trình chế tác răng sứ.

– Màu sắc tự nhiên giống răng thật và có bảng màu đa dạng, khách hàng có thể chọn lựa màu phù hợp với màu da, độ tuổi hay tương đồng với răng thật của mình (trường hợp không bọc toàn hàm).

– Rất nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng răng toàn sứ có khả năng chịu lực ăn nhai lên tới 900 Mpa (gấp khoảng 5 lần răng thật)

– Có độ tương hợp sinh học tốt do đó không gây viêm lợi như bọc răng sứ kim loại

– Không xảy ra tình trạng đen viền răng hay màu răng bị biến đổi do răng không sinh nhiệt, không xảy ra các phản ứng hóa học khi tiếp xúc với môi trường miệng.

Răng toàn sứ

Răng toàn sứ có khả năng chịu lực ăn nhai cực tốt

KẾT QUẢ BỌC RĂNGTOÀN SỨ

Khi được kết hợp với kĩ thuật bọc răng sứ tiên tiến, có độ chính xác cao, bọc răng toàn sứ mang lại kết quả ngoài mong đợi của khách hàng.

◊ Răng đều đẹp tự nhiên

Răng toàn sứ có độ thấu quang y như răng thật, màu sắc trắng sáng tự nhiên cho hàm răng đều đẹp, y như răng thật. Đặc biệt, khi dùng, khách hàng không gặp phải tình trạng đen viền nướu, đen cổ răng, cho khuôn hàm luôn có tính thẩm mỹ tối đa.

◊ Ăn nhai thỏa mái 

Răng toàn sứ được chế tác theo công nghệ hiện đại, chính xác đến từng micromet do đó khi bọc chụp khít sát với cùi răng thật, cố định chắc chắn sẽ cải thiện khả năng ăn nhai của hàm. Khách hàng sở hữu khớp cắn chuẩn, ăn nhai thỏa mái, cảm biến thức ăn nhanh nhạy.

Kết quả bọc răng sứ của khách hàng (Hiệu quả tùy cơ địa mỗi người)

Bọc răng toàn sứ có tính an toàn cao 

Thứ nhất, với độ dày chỉ 0.5mm răng toàn sứ giúp giảm thiểu tỉ lệ mài răng đến mức tối đa do đó không xảy ra tình trạng xâm lấn ống tủy hay lộ ngà răng, không làm răng yếu đi, không gây ê buốt. Thứ 2, nó được chứng minh lành tính với cơ thể, không sinh nhiệt, không bị oxy hóa do đó không gây kích ứng nướu lợi.

Kết quả bền vững theo thời gian

Có độ bền cao hơn hẳn dòng răng bán sứ. Khách hàng có được kết quả ổn định trong thời gian trung bình từ 10 – 20 năm hoặc lâu hơn thế thậm chí trọn đời nếu cơ địa lành tính và luôn chăm sóc răng đúng cách.

Một số dòng răng toàn sứ được đánh giá cao hiện nay đang được sử dụng tại Dencos Luxury như Katana (Nhật), Nacera (Áo), Ceramill ( Đức)… Tất cả sứ đều nhập khẩu chính hãng, có bảo hành lâu dài.

Răng toàn sứ 2

Kết quả ổn định bền vững theo thời gian

Chi phí bọc răng toàn sứ có cao không?

Mỗi dòng răng sứ sẽ có chi phí khác nhau do được định giá dựa trên chất liệu cấu tạo, công nghệ chế tác.. Hiện nay, các dòng răng toàn sứ tại Nha khoa Dencos Luxury có mức giá như sau:

Tên dịch vụ
Các dòng/ Giai đoạn
Chi phí
Răng sứ Venus
1 răng
   4 triệu đồng
Răng sứ Katana
1 răng
   5 triệu đồng
Răng sứ Roland
1 răng
   5 triệu đồng
Răng sứ Cercon
1 răng
   6 triệu đồng
Răng sứ Ceramill Zolid
1 răng
   7 triệu đồng
Răng sứ Cercon HT
1 răng
   8 triệu đồng
Răng sứ Nacera
1 răng
   8 triệu đồng
Răng sứ DD Bio
1 răng
   8 triệu đồng
Răng sứ HT Smile
1 răng
   10 triệu đồng
Mặt dán sứ Veneer DD Bio
1 răng
   8 triệu đồng
Mặt dán sứ Veneer Emax
1 răng
   10 triệu đồng
Răng sứ Dcos LX
1 răng
   12 triệu đồng
Răng sứ Vision
1 răng
   12 triệu đồng
Răng sứ Vision Pro
1 răng
   18 triệu đồng

Bảng giá  tại Dencos Luxury

Tại nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, kĩ thuật được thực hiện bởi chuyên gia Phạm Duy Quang – Từng thực hiện thành công trên 4000 case khách hàng bọc sứ trong hơn 10 năm làm việc, mang đến cho bạn kết quả như đúng kì vọng.Hi vọng những phân tích ở trên giúp bạn hiểu rõ về răng toàn sứ và sớm đưa ra quyết định cho mình.

Chúc các bạn thành công!

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY