Nha khoa Dencos Luxury

Tẩy trắng răng bằng máng giá bao nhiêu?

Tẩy trắng răng là phương pháp giúp thay đổi và cải thiện màu sắc của răng xỉn màu, ố vàng trở nên trắng sáng, đẹp thẩm mỹ hơn. Đặc biệt tẩy trắng răng bằng máng tẩy tại nhà được đánh giá cao trong việc làm trắng răng đơn giản và hiệu quả. Tuy nhiên, tẩy trắng răng bằng máng tẩy giá bao nhiêu vẫn là câu hỏi nhiều người thắc mắc.

Tẩy trắng răng bằng máng giá bao nhiêu?

Tẩy trắng răng bằng máng tẩy giá bao nhiêu?

Tham khảo ngay bảng giá sau để biết chính xác chi phí tẩy trắng răng bằng máng tẩy

TÊN DỊCH VỤ CÁC DÒNG/ GIAI ĐOẠN CHI PHÍ
Tẩy trắng răng tại nhà 1 lần 1.5 triệu
Tẩy trắng răng Zoom White Perfect 1 lần 3.5 triệu
Tẩy trắng kết hợp 1 lần 4 triệu

(Chú ý: Chi phí cụ thể tùy thuộc vào tình trạng của từng khách hàng).

Dựa vào bảng giá trên có thể thấy, chi phí cho 1 liệu trình tẩy trắng răng bằng máng là 1.5 triệu đồng. Đây là chi phí trung bình mà nhiều người có thể thực hiện.

Tẩy trắng răng bằng máng giá bao nhiêu?

Hướng dẫn tẩy trắng răng bằng máng tẩy tại nhà

Bước 1: Rửa máng nhựa mềm với nước sạch sau đó dùng khăn giấy sạch lau khô.

Bước 2: Tra thuốc từ tuýp thuốc tẩy trắng vào mỗi 1 mặt răng (mặt trong của khay, mặt ngoài của răng – vị trí tiếp xúc trực tiếp với bề mặt răng) là 1 giọt thuốc nhỏ (cho giọt thuốc vào và ngắt, không cần loang ra, khi đeo thuốc sẽ tự động loang ra).

Bước 3: Đặt máng tẩy trắng lên răng theo đúng vị trí các răng tương ứng. Nếu có thuốc tràn ra ngoài thì nên dùng tăm bông lau sạch để không giây ra vùng nướu sẽ gây kích ứng.

Bước 4: Sau thời gian đeo máng tẩy mà bác sĩ hướng dẫn thì tháo máng tẩy. Lau sạch dung dịch còn trên răng, rồi súc miệng kỹ lại bằng nước sạch.

Tẩy trắng răng bằng máng giá bao nhiêu?

Chú ý khi tẩy trắng răng bằng máng tẩy tại nhà

Ngoài việc quan tâm đến chi phí tẩy trắng răng bằng máng bao nhiêu tiền thì bác sĩ còn khuyên bạn cần lưu ý thêm các vấn đề sau khi quyết định áp dụng phương pháp này:

✔ Thực hiện đúng theo lời dặn của bác sĩ về cách thực hiện tại nhà cũng như cách chăm sóc răng miệng như thế nào. 

✔ Sau khi mang máng tẩy, bạn nên kiêng ăn trong 2 giờ.

✔ Khuyến khích nên thực hiện vào buổi tối trước khi đi ngủ hoặc ngậm qua đêm để dễ kiểm soát việc ăn uống.

✔ Trong suốt thời gian thực hiện tẩy trắng bằng máng tại nhà, bạn không nên ăn đồ quá nóng hoặc quá lạnh để tránh làm răng nhạy cảm.

✔ Cần kiêng các món có tính axit, vị chua, nước ngọt có gas, cà phê, nước tương,… để không làm răng bị nhiễm màu do các loại này.

✔ Dùng chỉ nha khoa vệ sinh răng sau mỗi bữa và súc miệng kĩ bằng nước.

✔ Chải răng đều khắp các mặt và thực hiện 2 lần/ngày.

Hi vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu rõ tẩy trắng răng bằng giá rẻ giá bao nhiêu và áp dụng đúng phương pháp làm trắng răng. Mọi vấn đề còn thắc mắc bạn có thể gọi ngay đến số 0902 68 55 99 để được tư vấn nhanh chóng, chính xác.

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY