Nha khoa Dencos Luxury

Bọc răng sứ cho răng vẩu có mang lại hiệu quả cao không?

Bọc răng sứ cho răng vẩu (hô) chính là giải pháp khắc phục nhanh chóng tình trạng răng bị hô nhưng thực sự thì đây có phải là lựa chọn phù hợp và mang lại hiệu quả cao như mọi người mong muốn hay không?

bọc răng sứ cho răng vẩu

Bọc răng sứ cho răng vẩu

Răng hô (vẩu) là tình trạng như thế nào?

Răng vẩu còn được gọi là hô khi mà răng mất đi sự cân xứng do di truyền. Thói quen xấu từ nhỏ kèm theo sự mất cân đối trong quá trình phát triển răng miệng gây ra.

Khi bị vẩu hàm trên của bạn sẽ nhô ra ngoài so với hàm dưới nhiều hơn bình thường. Hàm trên có thể che phủ hẳn hàm dưới và răng trên hàm có xu hướng chìa ra bên ngoài.

Sự tự tin trong bạn sẽ “tuột dốc” khi nhận ra khuôn mặt mình kém xinh, cuốn hút cũng chỉ bởi vì hàm răng bị nhô ra nhô vào mất đi sự hài hòa. Không dừng lại ở đó, khớp cắn không chuẩn khiến cho việc ăn nhai bị cản trở. Bạn khó có thể nhai nghiền thức ăn giống những người khác. Từ đó, căn bệnh về dạ dày phát sinh càng làm cho bạn khó chịu hơn nữa.

bọc răng sứ cho răng vẩu 2

Răng bị hô vẩu

Bọc răng sứ cho răng vẩu có hiệu quả không?

Bọc răng sứ cho răng vẩu không còn xa lạ và đang được mọi người hướng đến hiện nay với khả năng tiết kiệm được thời gian, công sức.

Bọc răng sứ mang lại hiệu quả cao khi được áp dụng đúng trường hợp, tình trạng cụ thể. Với những người có hàm răng vẩu ở mức vừa và nhẹ có thể bọc răng sứ để nhanh chóng tìm lại được sự tự tin. Khi bọc răng sứ cho răng vẩu, với những tính toán chi tiết của bác sĩ, quá trình thực hiện. Kết quả sau đó giúp bạn thoát khỏi hàm răng hô vẩu xấu xí. Thay vào đó là hàm răng trắng đều và khớp cắn giữa hai hàm trở nên cân đối hơn.

Khác với niềng răng thẩm mỹ – một phương pháp chỉnh răng vẩu hiện đại, bọc răng sứ được thực hiện với thời gian nhanh chóng, khắc phục được cả tình trạng răng bị hô vẩu lẫn kích thước của răng. Với hàm răng có răng chìa ra ngoài hay kích thước lớn hơn so với răng khác trên cung răng thì bọc răng sứ vẫn có thể điều chỉnh lại được tạo nên hàm răng đều nhau.

Cùng xem video bọc răng sứ của khách hàng đã thực hiện dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury dưới đây:

Kết quả bọc răng sứ thẩm mỹ

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Phương pháp bọc răng sứ cho răng vẩu từ trước đến nay luôn được ưa chuộng và đánh giá cao về khả năng “cải tạo” hàm răng hô vẩu với tính thẩm mỹ và tăng khả năng ăn nhai. Nếu không muốn tình trạng răng vẩu trở thành sự cản trở lớn trong ăn uống, giao tiếp nên khắc phục trong thời gian sớm với lựa chọn phù hợp nhất.

Lưu

Lưu

Lưu

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY