Nha khoa Dencos Luxury

Chữa răng thưa chưa bao giờ đơn giản hơn với bọc răng sứ thẩm mỹ

Bạn đang sở hữu hàm răng thưa và chưa tìm được cách chữa răng thưa nào thực sự hiệu quả và thuyết phục. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi đề cập các phương pháp khắc phục răng thưa và giúp bạn cân nhắc lựa chọn được giải pháp hiệu quả nhất.

chữa răng thưa

Chữa răng thưa bằng cách nào hiệu quả?

Các phương pháp chữa răng thưa

Thông thường, khi răng cửa bị thưa hay các răng trong hàm, bạn có ba phương pháp để lựa chọn là: Hàn trám răng, niềng răng hay bọc răng sứ thẩm mỹ. Tuy nhiên, mỗi phương pháp lại được ứng dụng với từng trường hợp nhất định và có ưu điểm riêng.

Hàn trám răng

Được áp dụng cho những trường hợp răng bị thưa hở kẽ ở mức nhẹ. Hàn trám nhằm bổ sung men răng nhân tạo để lấp đầy khoảng trống giữa các răng với nhau. Với phương pháp chữa răng cửa thưa men răng nhân tạo để có thể duy trì được trong thời gian dài cần có kích thước vừa phải. Hơn nữa khi chịu lực ăn nhai những miếng trám lớn dễ dàng bị bong sút ra bên ngoài.

chữa răng thưa 2

Hàn trám răng thẩm mỹ

Niềng răng thẩm mỹ

Mặc dù là phương pháp có hiệu quả cao nhưng niềng răng không được áp dụng cho những đối tượng khách hàng mong muốn có ngay hàm răng đều khít, không phải mất thời gian chờ đợi lâu từ năm nay sang năm khác.

chữa răng thưa 3

Niềng răng khắc phục răng thưa

Bọc răng sứ thẩm mỹ

Với giải pháp chữa răng thưa này bạn sẽ có ngay hàm răng đều đẹp sau khi lắp răng sứ. Không chỉ là khắc phục hàm răng thưa hở kẽ mà ngay đến cả màu sắc của hàm răng bị ố vàng, nhiễm màu cũng được giải quyết triệt để. Hơn nữa chính là thời gian của hoàn thành trong 2 lần thực hiện đến tại nha khoa. Kết quả ăn nhai bền vững trong thời gian dài.

Do đó, so với hai phương pháp còn lại bọc răng sứ sẽ giúp bạn cải thiện hàm răng thưa trong thời gian nhanh và kết quả ổn định lâu dài.

chữa răng thưa 4

Bọc răng sứ giải pháp khắc phục răng thưa hiệu quả nhất

Bọc răng sứ có những ưu điểm nào?

Là phương pháp khắc phục răng thưa, hô móm và răng xỉn màu từ trước đến nay. Cũng bởi vì bọc răng sứ có được ưu điếm không thể bỏ qua:

Khắc phục nhanh tình trạng răng thưa

Với phương pháp chữa răng thưa như bọc răng sứ, chỉ cần hai lần thăm khám và tiến hành bọc răng sứ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, bạn đã tự tin hơn với hàm răng đều, đẹp. Tình trạng răng thưa được khắc phục hiệu quả.

chữa răng thưa 5

Kết quả bọc răng sứ thẩm mỹ

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Ăn nhai tốt, bền vững

Cấu tạo của răng sứ được tính toán với độ chịu lực tương đương như răng thật. Răng được gắn chắc chắn vào trụ răng giúp cho việc ăn nhai của bạn trở nên thoải mái và được lâu dài hơn khi áp dụng cách chữa răng bị thưa – bọc răng sứ thẩm mỹ.

Tính thẩm mỹ cao

Bọc răng sứ được xem là cách chữa răng cửa thưa mang lại tính thẩm mỹ cao nhất. Đáp ứng yêu cầu đối “mặt tiền” mà mọi người luôn mong muốn.

Khách hàng có thể tham khảo thêm video kết quả bọc răng sứ dưới đây để tự mình cảm nhận được “sức mạnh” của phương pháp này giúp giải quyết vấn đề răng thưa như thế nào.

Kết quả khắc phục răng thưa sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ
(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Chữa răng thưa hiệu quả và nhanh chóng với phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ đang dần được mọi người lựa chọn rất nhiều bởi kết quả mà nó mang lại. Những trường hợp răng thưa muốn tự tin hơn nên đến với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để nhanh chóng tìm lại nụ cười tự tin của mình.

 

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY