Nha khoa Dencos Luxury

Công nghệ bọc răng sứ 2in1: Đẹp, không đau, bảo hành trọn đời

Công nghệ bọc răng sứ 2in1 là giải pháp bọc răng bền, đẹp và mang lại sự tự nhiên nhất cho hàm răng. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng đang có nhu cầu bọc răng sứ an toàn, thoải mái với nụ cười tự tin tỏa sáng hơn.

công nghệ bọc răng sứ 2in1

“Hô biến” hàm răng đều đẹp với công nghệ bọc răng sứ

CÔNG NGHỆ BỌC SỨ 2IN1 DÀNH CHO NHỮNG ĐỐI TƯỢNG NÀO?

Bọc răng sứ là phương pháp khắc phục được nhiều vấn đề về răng, đặc biệt là tăng tính thẩm mỹ. Nếu bạn đang gặp phải một trong những tình trạng sau thì hoàn toàn có thể lựa chọn bọc công nghệ bọc răng sứ:

→ Răng hô, móm

→ Răng mọc khấp khểnh, chen chúc

→ Răng bị xỉn đen, nhiễm màu

→ Răng gãy, vỡ, mòn mặt nhai

→ Ngoài ra, công nghệ bọc răng sứ còn dành cho khách hàng muốn “nâng cấp” tính thẩm mỹ cho hàm răng của mình.

Sự xuất hiện của công nghệ bọc răng sứ 2in1 khắc phục gần như tất cả mọi khiếm khuyết về răng và cho bạn nụ cười tự tin tỏa sáng. Hãy liên hệ với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để được hỗ trợ thêm về dịch vụ:

Hoặc

ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA CÔNG NGHỆ BỌC SỨ 2IN1

công nghệ bọc răng sứ 2in1

Bọc răng sứ – Giải pháp thẩm mỹ răng hoàn hảo

Công nghệ bọc sứ 2in1 là một trong những công nghệ bọc răng sứ thẩm mỹ hiện đại nhất hiện nay. Được áp dụng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury. Giúp giải quyết nỗi lo về mài răng, đau buốt, cảm giác ăn nhai không tốt, sứ không bền… Đây là công nghệ phục hồi răng lý tưởng. Giải pháp hoàn hảo giúp khách hàng sở hữu hàm răng trắng, đều đẹp tự nhiên.

Nói đến công nghệ bọc răng sứ 2in1 là nói đến những ưu điểm vượt trội:

∗ Công nghệ bọc răng sứ 2in1 mài răng siêu ít, bảo tồn tối đa răng gốc

Với công nghệ 2in1 cùng sự hỗ trợ của thiết bị thăm dò ống tủy chuẩn xác, bác sĩ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury có thể tính toán được tỉ lệ mài răng tối thiểu. Xác định được diện tích ống tủy nhằm bảo tồn tủy răng trọn vẹn. Giữ tối đa răng gốc cho khách hàng.

∗ Sứ siêu đẹp

2in1 ứng dụng công nghệ chế tác sứ đạt đỉnh cao về hiệu quả thẩm mỹ và độ bền. Theo đó, sườn sứ, các lớp sứ được tạo bởi các phân tử NANO sứ quý hiếm và được đắp tỉ mỉ. Bề mặt sứ kết tinh từ nhiều lớp với công nghệ phủ Ultra Nano, giúp ngăn vi khuẩn, mảng bám. Phần mềm CAD/ CAM giúp lấy mẫu răng và quét dấu hàm chuẩn xác. Giúp răng sứ đẹp, bền màu và có cấu trúc hình dáng như răng thật.

công nghệ bọc răng sứ 2in1

Hệ thống máy CAD/CAM hiện đại ứng dụng trong công nghệ bọc răng sứ tại Dencos Luxury

∗ Sứ siêu bền

Áp dụng công nghệ bọc sứ 2in1, sứ được đắp bằng sườn sứ cao cấp. Thời gian nung phôi sứ lên đến 16-18 tiếng cho phép răng sứ đạt độ chắc, bền, khả năng chịu lực ăn nhai gấp 50 lần so với công nghệ thông thường. Mang đến cảm giác ăn nhai như răng thật.

∗ Không đau, không ê buốt

Quá trình bọc răng sứ diễn ra nhẹ nhàng. Không mài nhiều và được bôi tê, gây tê. Do đó bạn không gây đau buốt. Giúp tạo cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng.

∗ Công nghệ bọc răng sứ 2in1 cho đường cười siêu chuẩn

Với bọc răng sứ, khách hàng sẽ được thiết kế đường cười trước khi bọc sứ. Từ đó, khách hàng có thể biết trước được kết quả của mình sau khi thực hiện dịch vụ.

∗ Bảo hành trọn đời

Với những ưu điểm vượt trội của công nghệ bọc răng sứ mới, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury tự tin cam kết bảo hành lâu dài cho bộ sứ của bạn. Đồng thời có hợp đồng cam kết chất sứ chính hãng. Nếu phát hiện sứ kém chất lượng, Nha khoa sẽ hoàn tiền 100% lại cho khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi để được trải nghiệm với công nghệ bọc răng sứ kỹ thuật cao:

Hoặc

Các khách hàng áp dụng công nghệ bọc răng sứ 2in1 tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

Kết quả bọc răng sứ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury
(Kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

công nghệ bọc răng sứ 2in1

Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

công nghệ bọc răng sứ 2in1

Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

Công nghệ bọc răng sứ 2in1 thật sự đã mang lại hàm răng đẹp tự nhiên cho rất nhiều khách hàng khi đến với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

Nếu bạn còn thắc mắc liên quan đến công nghệ bọc răng sứ, cũng như các dịch vụ khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách.

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY