Nha khoa Dencos Luxury

Địa chỉ làm cầu răng uy tín được đánh giá qua kết quả thực tế từ khách hàng

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury trở thành địa chỉ làm cầu răng uy tín nói riêng và các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ nói chung dành cho khách hàng của không chỉ trong thành phố Hà Nội mà còn đi xa hơn tiếp cận và tạo được sự tin tưởng cho nhiều phân khúc khách hàng từ nhiều tỉnh thành trong cả nước bởi sự lành nghề, tận tâm của bác sĩ và sự đầu tư cho dịch vụ có chất lượng.

Địa chỉ làm răng uy tín

Địa chỉ làm răng uy tín với kết quả từ khách hàng của chính nha khoa

Không phải tự nhiên mà khách hàng bỏ qua nhiều địa chỉ làm cầu răng tại Hà Nội để đến với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury. Bởi lẽ, chính kinh nghiệm trong lĩnh vực phục hình răng thẩm mỹ của bác sĩ tại nha khoa cùng với sự tận tâm của mình và dịch vụ làm răng sứ tốt đã tạo được lòng tin trong mỗi khách hàng khi đánh giá và lựa chọn một địa chỉ làm răng chất lượng.

Một trong những khách hàng từ tỉnh xa đến với Dencos Luxury, chị Xiêm (Cao Bằng) đã từng tìm hiểu rất nhiều các trung tâm và phòng khám trong thành phố Hà Nội trước khi đưa ra quyết định thực hiện dịch vụ của mình.

Chia sẻ của chị về quyết định này: “Hà Nội là nơi có khá nhiều phòng khám nha khoa có dịch vụ làm cầu răng sứ, nhưng vấn đề là dịch vụ có tốt hay không thôi. Tôi chọn Dencos Luxury một phần là do tay nghề bác sĩ ở đây khiến cho tôi yên tâm. Cơ sở vật chất cũng khá được đầu tư. Nếu muốn răng đẹp thì tốt nhất chọn làm cầu răng ở đâu tốt và uy tín để thực hiện.”

Đặc biệt

Tình trạng thực tế khi đến nha khoa của chị là bị mất 1 răng cửa. Răng không đều và còn bị xỉn màu, được bác sĩ Phạm Duy Quang thăm khám, tư vấn. Tiến hành làm cầu răng kết hợp bọc răng sứ cho những răng có hình thể xấu và không trắng.

địa chỉ làm cầu răng uy tín 2

Thực tế tình trạng răng trước khi thực hiện dịch vụ

Hiện tại, răng của chị sau khi làm cầu răng và bọc sứ thẩm mỹ đã khắc phục được toàn bộ tình trạng răng mất, không đều đẹp. Chị có thể tự tin để giao tiếp với mọi người và ăn uống thoải mái hơn nhiều.

địa chỉ làm cầu răng uy tín 3

Kết quả sau khi làm cầu răng sứ 

*Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury – Khẳng định giá trị từ chất lượng

Một địa chỉ làm răng sứ thẩm mỹ, làm cầu răng tại Hà Nội, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đã khẳng định bằng chính những gì có được: Chuyên gia có tay nghề vững vàng. Trang thiết bị, máy móc hiện đại. Phòng nha đạt chuẩn quốc tế. Quy trình và kỹ thuật thực hiện chính xác.

Bác sĩ thực hiện dịch vụ làm răng sứ thẩm mỹ có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Thành công của hàng nghìn ca răng sứ với làm cầu răng ở nhiều tình trạng khác nhau.

>> Tham khảo thêm thông tin: Chuyên gia tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

Làm cầu răng ở đâu tốt và đẹp một phần là do bác sĩ thực hiện. Ngoài ra các thiết bị hỗ trợ là không thể thiếu được và cần được cải tiến để tạo nên kết quả dịch vụ tốt nhất.

Bằng việc trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, Dencos Luxury đã tạo nên bước đệm thành công cho những dịch vụ nha khoa của mình. Mỗi khách hàng đến nha khoa đều nhận được những trải nghiệm về dịch vụ từ thăm khám, tiến hành thực hiện cho đến chính sách chăm sóc sau này.

địa chỉ làm cầu răng uy tín 4

Phòng dịch vụ cao cấp

địa chỉ làm cầu răng uy tín 5

Trang thiết bị máy móc đầy đủ, hiện đại

Để trở thành một địa chỉ làm cầu răng uy tín tại Hà Nội như hiện nay, các bác sĩ, y tá tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đã nỗ lực không ngừng và đầu tư nhiều hơn vào chất lượng của dịch vụ.

 

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY