Nha khoa Dencos Luxury

Địa chỉ mài răng an toàn hiện nay gọi tên Nha khoa Dencos Luxury

Một địa chỉ mài răng an toàn sẽ đảm bảo hiệu quả điều trị tốt nhất với chi phí hợp lý, kỹ thuật nhẹ nhàng và thời gian thực hiện nhanh chóng. Tuy nhiên, với hàng loạt trung tâm nha khoa mọc lên khiến việc tìm kiếm một địa chỉ nha khoa uy tín không hề đơn giản. Vậy đâu là địa chỉ mài răng uy tín và đảm bảo hiện nay?

MÀI RĂNG LÀ GÌ?

dia-chi-mai-rang-an-toan-1

Đâu là địa chỉ mài răng an toàn?

Mài răng là thao tác mài nhỏ xung quanh chiếc răng cần được phục hình. Đây được xem là kỹ thuật tác động trực tiếp tới mô răng thật và ít nhiều đều có ảnh hưởng nhất định đến mô răng. Do đó, mài răng hầu như không được khuyến khích áp dụng.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp, mài răng vẫn được áp dụng để phục vụ cho nhu cầu thẩm mỹ răng hoàn chỉnh. Do đó, nếu muốn thực sự thực hiện phương pháp này. Tốt nhất bạn nên cẩn trọng và lựa chọn cho mình một địa chỉ mài răng uy tín.

Thông thường, tỉ lệ mài cùi răng được quy định trong nha khoa là:

+ Với răng cửa và răng nanh, tỉ lệ mài cổ răng điều chỉnh trong khoảng từ 0,6mm – 1mm. Thân răng từ 1mm – 1,5mm. Cạnh cắn từ 1,2mm – 2mm.

+ Với răng hàm, tỷ lệ mài cổ răng khoảng từ 0,8mm – 1mm. Thân răng từ 1,5mm – 2mm. Mặt nhai từ 1,5mm – 2mm.

Khi mài răng, bác sĩ cần tuân thủ theo đúng quy định để không làm ảnh hưởng đến lớp ngà răng, tủy răng. Tránh gây ra hiện tượng ê buốt về sau này. Tỷ lệ mài răng như thế nào sẽ được bác sĩ chỉ định sau khi thăm khám và đánh giá tình trạng thực tế của bạn.

MÀI RĂNG Ở ĐÂU AN TOÀN?

dia-chi-mai-rang-an-toan-2

Mài răng phải đảm bảo tỉ lệ mài chuẩn để tránh ảnh hưởng đến ngà răng, tủy răng

Để đảm bảo an toàn khi thực hiện mài răng, bạn cần tìm hiểu và cân nhắc kỹ lưỡng để lựa chọn cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín. Tuy nhiên, nếu bạn còn phân vân không biết đâu là địa chỉ mài răng an toàn và đảm bảo, chúng tôi có thể tự tin giới thiệu Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đến với bạn.

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury hiện là địa chỉ mài răng uy tín tại Hà Nội. Nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ phía khách hàng. Sở dĩ có thể khẳng định như vậy là bởi Dencos Luxury có đầy đủ các điều kiện cần thiết để việc mài răng diễn ra đúng quy định, đúng kỹ thuật. Đảm bảo an toàn, tránh mọi biến chứng có thể xảy ra.

∗ Địa chỉ mài răng cửa an toàn khi có bác sĩ giỏi

dia-chi-mai-rang-an-toan-3

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury – Địa chỉ mài răng an toàn ở Hà Nội

Bác sĩ là yếu tố đóng vai trò quan trọng trong việc kết quả mài răng có an toàn không. Bởi, mài răng tác động trực tiếp tới mô răng thật. Đòi hỏi sự khéo léo tỉ mỉ nên cần được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm.

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi với trên 15 năm kinh nghiệm. Trước khi tiến hành mài răng, bác sĩ sẽ thăm khám đồng thời hỗ trợ điều trị triệt để các bệnh lý về răng miệng (nếu có). Tránh những biến chứng về sau.

∗ Thiết bị máy móc đảm bảo, tỉ lệ mài đúng chuẩn

dia-chi-mai-rang-an-toan-4

Phòng VIP có đầy đủ các ghế, trang thiết bị cần thiết

Bất kể ở đâu, bạn cũng phải lưu ý vấn đề này bởi thiết bị, máy móc cần được đảm bảo chất lượng. Tất cả phải được khử trùng tuyệt đối trước khi thực hiện. Có như vậy mới đảm bảo được tính an toàn. Điều kiện thuận lợi nhất cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị.

Hiểu được điều này, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury luôn cập nhật và ứng dụng công nghệ máy móc tiên tiến. Nhằm mang đến cho khách hàng một chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Ngoài ra, tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, quy trình mài răng luôn đảm bảo đúng chuẩn. Việc vô trùng cũng được tuân thủ nghiêm ngặt. Không xảy ra lây nhiễm chéo gây nguy hiểm. Cùng với đó là sự hỗ trợ từ các trang thiết bị, kỹ thuật hiện đại. Công nghệ tiên tiến để giúp kiểm soát ở mức mài ở mức tối thiểu. Đảm bảo an toàn hơn cho bạn.

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury – Địa chỉ mài răng an toàn và đảm bảo hiện nay. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 0902.68.55.99 để được giải đáp cụ thể nhất.

 

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY