Nha khoa Dencos Luxury

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu? Cập nhật bảng giá 2020

Niềng răng không mắc cài được biết đến là giải pháp chỉnh nha thông minh cho các trường hợp răng mất cân đối, không thẳng hàng. Tuy nhiên, ngoài việc bận tâm đến phương pháp niềng răng thì niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu cũng là vấn đề mà bạn cần lưu ý. Xem qua thông tin chia sẻ từ bọc răng sứ thẩm mỹ dưới đây.

 

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu?

Bạn biết gì về niềng răng không mắc cài?

Niềng răng không mắc cài hay còn gọi là niềng răng trong suốt sử dụng các khay trong vô hình để nắn chỉnh răng. Phương pháp này sẽ không phụ thuộc vào hệ thống mắc cài và dây cung như những hình thức niềng răng trước đó, thay vào đó là những khay niềng trong suốt hoàn toàn khiến người đối diện bạn không thể nhận ra được là bạn đang niềng răng.

Phương pháp niềng răng không mắc cài đã được chứng minh sự hiệu quả cao trong việc điều trị vấn đề răng lệch trên toàn thế giới.

– Có tính thẩm mỹ cao: Sử dụng các khay niềng trong suốt, rất khó để người đối diện bạn có thể phát hiện ra. Bạn có thể cười nói một cách thoải mái.

– Tiện lợi trong sinh hoạt: Với niềng răng mắc cài, bạn phải đeo bộ niềng ít nhất là 2 năm, điều này gây không ít bất tiện trong sinh hoạt hằng ngày. Tuy nhiên, với phương pháp niềng răng không mắc cài, dù đang trong quá trình điều trị, bạn vẫn có thể tháo lắp dễ dàng, tự do tùy lúc và ăn uống thoải mái. Ngoài ra với cách niềng răng này, bạn hoàn toàn vệ sinh răng miệng, hay sử dụng chỉ nha khoa.

– Lý tưởng với khách hàng bận rộn hay ở xa: Chế tạo khay niềng dựa trên các thông tin cụ thể từ mẫu răng và hàm của bệnh nhân, tác động dịch chuyển răng đúng như trong phác đồ điều trị.Bạn sẽ không phải mất thời gian lui tới phòng khám thường xuyên để chỉnh sửa mắc cài. Trung bình từ 6 – 8 tuần, bạn mới tái khám một lần để được kiểm tra và thay khay mới.

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu?

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu?

Do có những ưu điểm nổi bật lên, do đó niềng răng không mắc cài luôn có giá thành cao hơn các phương pháp niềng răng truyền thống.

Hiện tại, chi phí dịch vụ niềng răng trong suốt tại nha khoa Dencos Luxury chi tiết như sau:

TÊN DỊCH VỤ CÁC DÒNG/ GIAI ĐOẠN CHI PHÍ
Chỉnh răng bằng khí cụ tháo lắp 2 – 10 triệu
Niềng răng mắc cài Titan thường 30 triệu
Niềng răng mắc cài Titan khóa thông minh 40 triệu
Niềng răng mắc cài pha lê trong suốt 40 – 60 triệu
Niềng răng mắc cài sứ 50 triệu
Niềng răng mắc cài sứ khóa thông minh 60 triệu
Niềng răng mắc cài mặt trong 100 triệu
Niềng răng khay trong K-Clear 44 – 90 triệu
Niềng răng không mắc cài Invisalign 60 – 100 triệu
Phí đeo hàm duy trì 2 triệu
Cắm Minivit 2 triệu

Tùy vào nhu cầu thực tế của từng người mà bạn có thể lựa chọn loại niềng răng khác nhau.

Niềng răng không mắc cài được thực hiện như thế này?

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Để xác định được sơ bộ tình trạng răng, điều kiện sức khỏe răng miệng đáp ứng điều kiện niềng, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát. Khách hàng được tư vấn về phương pháp, kế hoạch niềng cụ thể từ bác sĩ.

Bước 2: Chụp phim xác định cấu trúc răng, xương hàm

Chụp phim cấu trúc răng giúp bác sĩ xác định được khung xương, phương và thế răng để có thể đưa ra phác đồ điều trị phù hợp trong từng trường hợp.

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu?

Bước 3: Lấy dấu răng thiết kế, chế tác mẫu khay niềng

Lấy dấu răng là bước tiếp theo để có được những số liệu, thông số dấu răng cụ thể vừa để thiết kế khay niềng và so sánh sự thay đổi của răng trong thời gian niềng. Việc thiết kế mẫu khay sẽ được thực hiện một cách tự động hóa trên phần mềm máy tính. Khay niềng được chế tác bằng chất liệu cao cấp, lành tính, an toàn cho sức khỏe.

Bước 4: Nhận, hướng dẫn sử dụng, thay khay niềng

Bác sĩ giao, hướng dẫn khách hàng cách sử dụng, thay khay và vệ sinh răng miệng tại nhà trong suốt thời gian niềng.

Bước 5: Hẹn lịch tái khám, kiểm tra kết quả

Bác sĩ hẹn lịch khách hàng trở lại thăm khám, theo dõi quá trình niềng răng. Với khay niềng răng trong suốt, khách hàng không cần phải quay lại tái khám nhiều lần.

Hi vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu ro niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu. Mọi vấn đề còn thắc mắc về giá niềng răng không mắc cài hoặc bọc răng thẩm mỹ bạn có thể gọi ngay đến số 0902 68 55 99 để được tư vấn nhanh chóng, chính xác.

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY