Nha khoa Dencos Luxury

Quy trình làm mặt dán sứ Veneer chính xác cho kết quả thẩm mỹ răng như ý

Quy trình làm mặt dán sứ Veneer theo công nghệ thẩm mỹ răng sứ tiên tiến được ứng dụng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đã đem đến nụ cười tự tin hơn cho nhiều khách hàng, khắc phục được tình trạng răng ngắn, thưa hở và sứt mẻ.

 quy trình làm mặt dán sứ veneer

Mặt dán sứ Veneer

Quy trình làm mặt dán sứ Veneer

Dán sứ mặt răng Veneer là kỹ thuật phục hình răng sứ không quá phức tạp. Nhưng để có được kết quả tốt nhất thì cần được tiến hành theo đúng quy trình chuẩn và kỹ thuật chính xác.

Quy trình làm mặt dán sứ veneer

Quy trình làm mặt dán sứ Veneer

Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury quy trình làm mặt dán sứ Veneer được tiến hành theo đúng tuần tự, đầy đủ các bước sau:

Bước 1 Thăm khám tổng quát sức khỏe răng miệng và tư vấn

Xác định tình trạng răng miệng trước khi dán sứ Veneer rất quan trọng, một phần là có những trường hợp có răng không đáp ứng điều kiện để dán Veneer phải chuyển sang phương án phù hợp để có kết quả tốt. Các bệnh lý răng miệng phải điều trị là chỉ định bắt buộc và cần thiết trước khi thực hiện.

quy trình làm mặt dán sứ veneer

Quy trình thăm khám tổng quát

Bước 2 Sát khuẩn và sửa soạn răng trước khi dán sứ

Vệ sinh răng miệng đảm bảo các răng được sạch sẽ trong quá trình thực hiện. Bác sĩ sửa soạn các răng trước khi thực hiện dán sứ mặt răng với các thiết bị chuyên dụng.

Bước 3 Mài bớt một ít mặt ngoài răng để có kích thước chuẩn

Việc mài răng trong quy trình làm mặt dán sứ Veneer giúp tạo được bề mặt thích hợp. Không gây ra cảm giác lộm cộm sau khi hoàn thành. Thường tỉ lệ mài của răng thật chỉ là 0,1mmm. Việc không lấy tủy sẽ đảm bảo răng không ê buốt trước và sau khi thực hiện.

Bước 4 Tiến hành dán mặt sứ lên răng thật

quy trình làm mặt dán sứ veneer 4

Gắn mặt dán sứ Veneer lên răng

Mặt dán sứ được gắn lên răng bằng chất liệu dán đặc biệt để có sự gắn kết bền chắc. Mặt dán được hài hòa và sát khít với mô răng thật.

Với quy trình làm mặt dán sứ Veneer tiêu chuẩn tại Dencos Luxury, cùng với tay nghề cao của bác sĩ Phạm Duy Quang và chất liệu sứ cao cấp, khách hàng đã có được sự hài lòng và yên tâm về chất lượng dịch vụ. Chuyên gia thẩm mỹ răng sứ sẽ giúp khách hàng chọn được mặt dán có kích thước, màu sắc phù hợp với sự tương quan của toàn bộ khuôn mặt.

Chế độ chăm sóc sau khi dán sứ Veneer

Quy trình làm mặt dán sứ Veneer là để tạo ra được kết quả như ý, khắc phục tình trạng răng xấu hỏng, muốn giữ kết quả dán sứ được lâu dài là sự chú ý và tùy vào cách chăm sóc của từng khách hàng riêng và cần tuân thủ một số chi tiết quan trọng. Sau khi dán sứ Veneer chế độ chăm sóc răng miệng rất quan trọng. Những chiếc răng dán sứ cũng cần được “đối xử” như chiếc răng thật của bạn.

quy trình làm mặt dán sứ Veneer 5

Chăm sóc đúng cách giúp duy trì kết quả dán sứ lâu dài

Hãy đánh răng thường xuyên và kết hợp với việc sử dụng sợi chỉ nha khoa để làm sạch răng miệng tốt nhất, giúp loại bỏ được những mảng bám trên răng, các kẽ răng. Kem đánh răng có chứa hoạt chất Fluor và không có chất làm mòn răng như chất tẩy trắng sẽ giúp bảo vệ mặt dán Veneer và mô răng thật được các chuyên gia về nha khoa khuyến cáo sử dụng.

Chú ý

Một lưu ý quan trọng là sau khoảng 1 tuần dán sứ mặt răng, bạn sẽ quay trở lại để thăm khám theo dõi khả năng tích hợp, tương thích của mặt dán sứ trên răng như thế nào. Xem xét có xảy ra các vấn đề phát sinh hay không. Nên tuân thủ thời gian thăm khám sau thực hiện dịch vụ để được đảm bảo kết quả trọn vẹn.

Nếu bạn có tật nghiến răng vào ban đêm khi ngủ, nên thông báo với bác sĩ để có biện pháp bảo vệ răng phù hợp. Thông thường, với những khách hàng sau dán sứ mặt răng Veneer có chứng nghiến răng sẽ được cân nhắc đeo máng chống nghiến để không làm cho miếng dán bị lực nghiến làm cho lỏng lẻo và khiến răng bị yếu đi.

Quy trình làm mặt dán sứ Veneer tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury được thực hiện theo tiêu chuẩn của một ca dán sứ mặt răng thẩm mỹ và tiến hành bởi bác sĩ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm là điều mang lại thành công cho các ca dán sứ từ trước đến nay.

 

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY