Nha khoa Dencos Luxury

3 cách khắc phục răng bị mẻ ĐẸP TỰ NHIÊN & nhanh chóng đến bất ngờ

Bạn sẽ làm gì với chiếc răng bị sứt mẻ của mình để phục hình răng đẹp tự nhiên ở tổng thể bên ngoài mà không ảnh hưởng đến chức năng kết quả bền lâu? Hãy cùng chúng tôi khám phá 3 cách khắc phục răng bị mẻ siêu nhanh ở dưới đây.

Tại sao răng bị mẻ? – Răng bị mẻ thì làm sao ?

Tại sao răng bị mẻ, răng bị mẻ thì phải làm sao là những câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc. Theo các chuyên gia, xét về tính thẩm mỹ, tình trạng răng sứt, mẻ làm giảm thẩm mỹ chung của khuôn hàm, rất dễ lộ nếu đó là răng cửa. Thêm vào đó, xét về chức năng thì tình trạng răng mẻ có thể gây trở ngại ăn nhai. Hơn nữa răng mẻ khiến âm phát ra không chuẩn, hơi nhiều và thanh tiếng “không tròn”. Bởi lẽ đó, khắc phục răng mẻ là việc cần và nên làm của bất kì ai.

cách khắc phục răng bị mẻ

Răng sứt mẻ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ khi nhìn vào

Cách khắc phục răng bị mẻ nhanh nhất

Nếu bạn là người bận rộn, muốn khắc phục nhanh tình trạng răng bị sứt mẻ ở mức độ nhẹ thì nên cân nhắc, lựa chọn và áp dụng dịch vụ hàn trám răng. Theo đó, sau khi chụp hình với thiết bị CBCT OP 300 để xác định tỉ lệ răng sứt mẻ, bác sĩ sẽ đưa chất liệu trám răng vào vị trí răng bị khuyết, lấp đầy lỗ hỏng và tạo hình như như răng thật. Đồng thời chiếu đèn công nghệ hiện đại để tạo sự đông cứng, vững chắc cho vết hàn trám.

Chỉ sau một khoảng thời gian rất ngắn, vị trí răng sứt mẻ sẽ được khắc phục hoàn toàn, bạn sẽ sở hữu răng đẹp tự nhiên, không bị lộ vết trám răng. Đây là cách chữa răng bị mẻ nhanh chóng, đơn giản và tiết kiệm chi phí, thích hợp với nhiều khách hàng.

Cách khắc phục răng bị mẻ

Hàn trám răng công nghệ cao – chữa răng bị mẻ hiệu quả

Răng bị mẻ thì làm sao? – Phương pháp khắc phục toàn diện răng bị mẻ

Với tình trạng răng sứt mẻ nhiều, tỉ lệ quá 1/3 thân răng đồng thời có thêm nhiều khiếm khuyết khác, các chuyên gia khuyên bạn nên lựa chọn phương pháp bọc răng sứ để khắc phục toàn diện tình trạng gặp phải. Sở hữu khuôn hàm đều đẹp như ý.

Một trong số các phương pháp bọc sứ được đánh giá cao hiện nay là bọc sứ thẩm mỹ 2in1 được ứng dụng thành công tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury. Với các răng bị mẻ, bác sĩ sẽ mài bớt cùi răng sau đó bọc chụp sứ với kĩ thuật chính xác đến từng milimet, đảm bảo sự khít sát tuyệt đối.

>> XEM CHI TIẾT VỀ BỌC RĂNG SỨ 2IN1

Chất liệu sứ được lựa chọn có màu sắc tương đồng với răng thật. Hơn nữa có độ chịu lực cao nhờ đó sau khi bọc chụp rất khó bị phát hiện. Đảm bảo khả năng ăn nhai của răng y như răng thật, bền vững theo thời gian.

Đặc biệt hơn, nếu bạn chỉ cần chữa răng bị mẻ với số lượng ít (1 vài răng) thì thời gian phục hình gói gọn trong 1 ngày, không ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống. Nếu tình trạng răng phức tạp hơn thì quy trình có thể nhiều hơn, 2 – 3 ngày hoặc 5 ngày. Tuy nhiên rất nhanh sau đó, bạn sẽ có bộ nhá đẹp toàn diện, ăn nhai hoàn toàn thỏa mái.

Cách khắc phục răng bị mẻ

Sự thay đổi trước sau chữa răng bị mẻ với phương pháp bọc sứ

Cách khắc phục răng bị mẻ với mặt dán sứ Veneer

Đây cũng là một trong các cách khắc phục răng bị mẻ nhanh chóng, đẹp tự nhiên sau khoảng thời gian cực ngắn. Bạn có thể đến với nha khoa Dencos Luxury để được các chuyên gia thăm khám trực tiếp, xác định tình trạng răng sứt mẻ có thể được khắc phục hiệu quả với phương pháp dán sứ Veneer hay không.

Tiếp theo đó, bác sĩ sẽ gắn mặt dán sứ lên răng. Che đi khuyết điểm răng bị mẻ, sứt hay khe răng thưa, răng bị nhiễm màu… Giúp nâng cao tính thẩm mỹ. Phương pháp này bảo tồn răng thật một cách tối đa. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện.

Với những thông tin trên bạn có thể cân nhắc và lựa chọn cách khắc phục răng bị mẻ phù hợp nhất với tình trạng của mình. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Lưu

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY