Nha khoa Dencos Luxury

Đừng vội đánh giá bọc răng sứ Titan tốt không khi chưa biết sự thật

Với chất liệu không hoàn toàn bằng sứ nguyên chất, nếu so sánh răng sứ Titan (răng sứ kim loại) với dòng răng toàn sứ thì rõ ràng có nhiều điểm thua kém. Nhưng không vì vậy mà khẳng định ngay nó kém chất lượng và không được nhiều người sử dụng. Hãy tìm hiểu kĩ bọc răng sứ titan có tốt không trước khi quyết định chê trách, có hay không sử dụng loại răng sứ này.

bọc răng sứ titan có tốt không

Bọc răng sứ titan có tốt không?

Răng sứ Titan dành cho những ai?

Nếu răng sứ Titan không tốt thì việc sử dụng cũng được hạn chế hơn. Tuy nhiên, đối tượng của dòng răng sứ kim loại – răng sứ Titan không gói gọn trong một trường hợp nhất định mà được trải rộng và thường là:

– Răng hư hỏng, sứt mẻ do sâu răng, va đập,…

– Răng bị thưa hở kẽ, hô móm, lệch lạc

– Những trường hợp sau điều trị bệnh lý

– Răng bị thiếu sản men răng, răng xỉn màu, nhiễm tetracycline

– Răng hoàn toàn không thể làm trắng bằng phương pháp tẩy trắng

bọc răng sứ ttan có tốt không 2

Trường hợp bọc răng sứ kim loại Titan

Đánh giá bọc răng sứ Titan có tốt không?

Trước khi nghe, tin tưởng người khác quá nhiều về răng sứ kim loại thì bạn hãy tìm hiểu kiến thức cho bản thân về bọc răng sứ Titan có tốt không nếu đang mong muốn sử dụng loại răng sứ này trong tương lai.

Nếu như tất cả khách hàng đều nhìn nhận và đánh giá răng sứ Titan ở một khía cạnh, mặt xấu và theo tính chủ quan thì có lẽ loại răng sứ này đã không tồn tại lâu ở trên thị trường đến như vậy. Hơn nữa, vấn đề “làm răng sứ titan có tốt không” không được nhìn nhận, đánh giá đúng.

Chúng ta hãy xem xét toàn bộ vấn đề khi bọc răng sứ kim loại (Titan):

Đối tượng khách hàng

bọc răng sứ titan có tốt không 3

Răng sứ Titan có sự tương thích tốt 

Không phải toàn bộ khách hàng đều có thể làm và thích ứng với dòng răng toàn sứ vì một số người có buồng tủy lớn. Cho nên, khi nhắc đến bọc răng sứ Titan có tốt không thì có lẽ với đặc điểm là một phần sứ bao bọc bên ngoài và phần lõi kim loại bên trong, răng sứ Titan đã được sử dụng cho nhiều trường hợp khách hàng không thích hợp với răng toàn sứ mà không gây ra bất cứ phản ứng xấu nào ảnh hưởng đến sức khỏe.

Giá cả phù hợp 

Mức chi phí phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau là một trong những ưu điểm đáng kể của răng sứ Titan. Với mức giá răng sứ hiện tại là 3 triệu đồng/răng thì không có gì quá cao so và đừng quá đắn đo có nên bọc răng sứ Titan hay không khi điều kiện kinh tế của bạn còn hạn hẹp mà ưu điểm của răng sứ này còn nhiều.

Tính thẩm mỹ cao

bọc răng sứ titan có tốt không 4

Tính thẩm mỹ tốt với dòng răng sứ kim loại Titan

Xét về tính thẩm mỹ của răng sứ kim loại với mức giá như vậy có thể nói là khá ổn. Răng sứ Titan còn được phủ một lớp sứ bên ngoài lớp kim loại, nên sau khi bọc sứ màu sắc tự nhiên của răng sứ không quá khác biệt so với răng thật, những người quan sát từ xa khó mà nhận ra.

Khả năng tương thích tốt

Trong trường hợp nếu sử dụng răng kim loại Titan thì bọc răng sứ có hại không? Chất liệu cấu tạo nên răng sứ Titan là một hợp chất có được tính bền vững khá cao, trong nhiều môi trường khác nhau, Titan tồn tại lâu dài mà không có sự biến đổi bất lợi cho sức khỏe, có hay chăng sau nhiều năm sử dụng răng sẽ hơi bị đen ở viền nướu răng.

Tuổi thọ, độ bền vững cao

Trung bình với mỗi răng sứ mọi người có được thời gian sử dụng trong vòng 10 – 15 năm. Độ bền của răng sứ Titan trong khoảng thời gian như vậy, với nhiều khách hàng cũng đã đủ nhu cầu và với mức giá phải chăng.

Cảm nhận khách hàng sau khi bọc răng sứ

Đừng vội vàng kết luận bọc răng sứ Titan có tốt không khi chưa thực sự hiểu rõ những thông tin về loại răng sứ này, nhiều khách hàng vẫn đang sử dụng khá tốt dòng sứ kim loại. Nhu cầu về bọc răng sứ thẩm mỹ của khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để có được dịch vụ tốt nhất.

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY