Nha khoa Dencos Luxury

Khắc phục răng hô, răng thưa với phương pháp bọc sứ 2in1

Hàm răng có nhiều khiếm khuyết không chỉ làm giảm vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp. Đến với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury khách hàng không chỉ được trải nghiệm đẳng cấp 5 sao mà còn ngạc nhiên trước hàm răng đều đẹp, tự nhiên.

– Khách hàng: Chị Hà Thị Tình – Đến từ Phú Thọ.

– Trước đó: Chị Tình đến với nha khoa trong tình trạng răng cửa hàm trên bị thưa nặng, răng hơi hô vẩu.

Kết quả bọc răng sứ thẩm mỹ của khách hàng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxuy
(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)
“Nghề nghiệp của mình là giáo viên. Mỗi lần đứng trước bục giảng, khi giao tiếp với đồng nghiệp, với phụ huynh học sinh. Răng bị hô và thưa khiến mình thực sự rất tự ti và mặc cảm. Từ nhỏ mình đã khao khát sở hữu nụ cười tự nhiên như bao người bình thường khác”. – Chị Tình chia sẻ.

– Bác sỹ tại Dencos Luxury tiến hành thực hiện bọc 4 răng sứ khắc phục khuyết điểm: Răng hô, thưa chìa của chị. ? Tình cờ gặp lại chị bạn thân cũ học cùng lớp cấp 3 cũng đã làm răng sứ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury. Bạn ấy đã thay đổi rất nhiều sau khi làm răng và mình đã quyết định tìm đến đây.

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY