Nha khoa Dencos Luxury

Bọc răng sứ có phải mài răng không? – Tư vấn cùng chuyên gia

Bọc răng sứ trở thành một phương pháp làm đẹp răng được đánh giá khá cao về tính thẩm mỹ, khả năng cải tạo lại những răng xấu hỏng, khiếm khuyết. Và một trong những vấn đề luôn được quan tâm và tạo ra tâm lý lo ngại của đa số khách hàng là: bọc răng sứ có phải mài răng không, ảnh hưởng của việc mài răng như thế nào về sau này.

BỌC RĂNG SỨ CÓ PHẢI MÀI RĂNG KHÔNG?

Bọc răng sứ có phải mài răng không?

Ngay tại thời điểm hiện nay thì việc bọc răng sứ không thể không mài răng. Mài răng chính là thao tác bắt buộc cần thực hiện trước khi phục hình cho răng, giúp sửa soạn răng thật sao cho vừa khít với lớp sứ mà không xảy ra tình trạng cộm vênh.

Từ kỹ thuật trồng răng sứ toàn phần hay mặt dán sứ Veneer mà nhiều nha khoa quảng cáo rằng không cần mài răng mà bạn có nhắc đến thì đều bắt buộc phải mài bớt lớp răng thật.

Chẳng qua thay vì phải mài xung quanh răng thành trụ chụp mão sứ. Công nghệ làm mặt dán sứ Veneer chỉ cần mài bớt một phần nhỏ bề mặt răng. Tỷ lệ mài khoảng 0,3mm – 0,6mm để phủ mặt dán sứ có độ dày tương ứng lên trên, che phủ toàn bộ bề mặt ngoài của răng. Tỷ lệ mài răng này chỉ bằng 1/2 so với kỹ thuật mài cùi làm chụp răng thông thường.

MẶT DÁN SỨ VENEER – CÔNG NGHỆ BỌC SỨ MÀI ÍT RĂNG

Bọc răng sứ có phải mài răng không?

Dán sứ Veneer là phương pháp thẩm mỹ răng ưu việt hiện nay, bảo tồn hoàn toàn răng thật rất phổ biến ở Mỹ và Châu Âu. Đây là kĩ thuật nha khoa phức tạp. Nó không chỉ đòi hỏi bác sĩ có chuyên môn tốt, có con mắt thẩm mỹ. Mà còn cần sự hỗ trợ của hệ thống nha khoa đồng bộ, tiên tiến.

Mặt dán sứ sẽ được cố định lên bề mặt răng bằng vật liệu dán nha khoa chuyên dụng vô cùng bền chắc. Được nâng đỡ bởi chính răng thật nên răng sứ Veneer rất bền. Không ảnh hưởng vị giác. Không dễ bị mẻ hay vỡ trong quá trình ăn nhai bình thường.

Sứ Veneer được hoàn thiện trên hệ thống CAD/CAM hiện đại với thiết kế 6D sống động. Có thể chỉnh theo bất cứ màu sắc nào bạn muốn. Đồng thời, mặt dán sứ Veneer khá mỏng nên màu sắc từ răng thật sẽ ánh ra được bên ngoài. Từ đó tạo cảm giác vô cùng tự nhiên, y như răng thật.

Chính vì những ưu điểm đó mà dán sứ Veneer đang rất được nhiều người ưu chuộng.

BỌC RĂNG SỨ KHÔNG LO MÀI RĂNG Ở ĐÂU?

Bọc răng sứ có phải mài răng không?

Tại nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, tất cả các thao tác làm răng sứ thẩm mỹ được thực hiện nhanh chóng và chính xác với sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng.

Bọc răng sứ có phải mài răng không khi Dencos Luxury luôn cập nhật và ứng dụng công nghệ hiện đại

Hiểu rõ vai trò của máy móc, công nghệ trong quá trình thực hiện làm răng thẩm mỹ. Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đã luôn cập nhật những công nghệ mới. Hỗ trợ tối đa bác sĩ trong mọi thao tác thực hiện.

– Máy chụp phim CBCT OP 300: Thiết bị chụp phim hiện đại nhất. Nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ. Chụp lại cấu trúc xương hàm răng dưới dạng 3D chuẩn xác và toàn diện. Từ đó bác sĩ dễ dàng xác định được tình trạng răng miệng và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.

– Công nghệ chế tác răng sứ CAD/CAM hiện đại tại LABO chuyên biệt. Giúp tiết kiệm chi phí và thời gian chờ đợi cho khách hàng. Đồng thời, lợi ích khách hàng luôn được đảm bảo.

– Vật liệu nha khoa cao cấp. Có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng với độ thẩm mỹ, bền chắc và kháng khuẩn toàn diện.

Đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi, kinh nghiệm dày dặn

Nha khoa Dencos hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi. Có bằng chuyên khoa quốc tế về thẩm mỹ và hỗ trợ điều trị răng miệng. Có kinh nghiệm lâu năm và tận tình với mọi bệnh nhân. Đã từng tu nghiệp tại nước ngoài mang đến tính thẩm mỹ cao nhất. Duy trì răng sứ lâu bền.

Bọc răng sứ có phải mài răng không? Bọc sứ tại Dencos luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng

Đông đảo khách hàng sau khi đã đến với Dencos Luxury đều cảm thấy hài lòng với chất lượng dịch vụ và tay nghề của bác sĩ. Yên tâm lựa chọn nha khoa trở thành địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy.

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, xứng tầm đẳng cấp

– Khách hàng được chăm sóc nhiệt tình trước – trong và sau khi thực hiện dịch vụ.

– Nha khoa có phòng lưu trú VIP, hỗ trợ xe đưa đón cho các khách hàng ở xa.

Hi vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ bọc răng sứ có cần phải mài không cũng như lựa chọn nha khoa uy tín. Mọi vấn đề còn thắc mắc bạn có thể gọi ngay đến số 0902 68 55 99 để được tư vấn nhanh chóng, chính xác.

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY