Nha khoa Dencos Luxury

Chỉ nha khoa mua ở đâu và có những loại nào?

Hiện nay, nhu cầu sử dụng chỉ nha khoa đang ngày càng tăng cao. Khi lợi ích của sợi chỉ này mang lại đối với công cuộc chăm sóc răng là khá lớn. Cùng với đó, vấn đề chỉ nha khoa mua ở đâu là điều mà mọi người, những người chưa từng biết cách sử dụng chỉ nha khoa như thế nào còn đang khá thắc mắc.

chỉ nha khoa mua ở đâu

Chỉ nha khoa mua ở đâu Hà Nội?

Chỉ nha khoa có tác dụng gì?

Trước khi tìm mua, biết được chỉ nha khoa mua ở đâu mọi người hãy chắc chắn mình biết công dụng và sử dụng sợi chỉ này để làm gì. Chỉ nha khoa hiện nay được mọi người sử dụng khá nhiều, rộng rãi trong quá trình chăm sóc, vệ sinh răng miệng của mình. Với khả năng len lỏi vào tận kẽ, chân răng, chỉ nha khoa có thể lấy đi những cặn, vụn thức ăn còn bám lại ở răng.

Trong khi bàn chải đánh răng chỉ có thể tác động trên các bề mặt răng, sợi chỉ nha khoa sẽ giúp bạn phòng ngừa được sự hình thành cao răng, bệnh lý khi loại bỏ được mảng bám ở trong những kẽ nhỏ.

Có lợi hơn việc sử dụng tăm tre để xỉa răng như trước đây. Chỉ nha khoa được sử dụng tiện lợi mà không gây đau, tổn thương nướu răng. Hơn nữa, với sợi chỉ nhỏ và mảnh, chỉ nha khoa dễ len vào ở chân răng và nướu. Lấy đi vụn thức ăn mà không làm cho kẽ răng bị thưa ra.

Chỉ nha khoa mua ở đâu?

Đang muốn dùng chỉ nha khoa, nhưng bạn lại không biết chỉ nha khoa mua ở đâu. Nhiều người cũng đồng cảnh ngộ này, trong thời gian đầu tiên bắt đầu tìm hiểu và bắt đầu sử dụng sợi chỉ nhỏ khá nhiều lợi ích.

chỉ nha khoa mua ở đâu 2

Mua chỉ nha khoa ở các siêu thị, quầy hàng vệ sinh chăm sóc răng miệng

Tìm được chỉ nha khoa bán ở đâu khá đơn giản. Mọi người có thể dễ dàng mua được chỉ nha khoa với nhiều loại khác nhau, tại các nhà thuốc, siêu thị, phòng khám và bệnh viện. Với sự đa dạng các loại mẫu mã, hình dạng chỉ, bạn có thể chọn được loại chỉ nha khoa phù hợp theo tư vấn cụ thể của các dược sĩ, người bán hàng.

Việc tìm mua chỉ nha khoa ở các thành phố sẽ đơn giản hơn các tỉnh lẻ. Mọi người nên mua ở những nhà thuốc tốt, siêu thị lớn để có thể dễ dàng tìm được loại chỉ mà mình mong muốn.

Có bao nhiêu loại chỉ nha khoa hiện nay?

Hiện nay, trên thị trường có 2 hình thức chỉ nha khoa là: Chỉ nha khoa dạng sợi và dạng tăm nha khoa. 2 loại này đều có tác dụng loại bỏ mảng bám trong kẽ răng. Nhưng mỗi loại có một đặc điểm riêng.

⇒ Chỉ nha khoa truyền thống

Sợi chỉ này có dạng mảnh, nhỏ và dài được cuộn thành một cuộn lớn, đựng trong hộp nhựa. Mỗi lần sử dụng, bạn cần cắt nhỏ đoạn chỉ thành từng đoạn khoảng 45cm.

chỉ nha khoa mua ở đâu 3

Hai loại chỉ nha khoa hiện nay đang được sử dụng

⇒ Tăm chỉ nha khoa

Một sợi chỉ nha khoa ngắn được gắn vào đầu cung nhỏ có cán cầm. Việc sử dụng tăm chỉ nha khoa này dễ dàng hơn sợi chỉ truyền thống rất nhiều. Sau mỗi lần dùng tăm nha khoa xong bạn có thể vứt bỏ đi.

Chỉ nha khoa mua ở đâu không còn là vấn đề quá khó khăn, bạn có thể mua và sử dụng loại chỉ này một cách dễ dàng. Hãy thực hiện đầy đủ các bước vệ sinh răng miệng, để giúp hàm răng của bạn được chắc khỏe hơn.

Lưu

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY